รหัสวันคือ 6/1 วันนี้มีเรื่องให้ได้แสดงศักยภาพ ความสามารถเยอะมาก ๆ โดยเฉพาะการเป็นผู้นำหรือคนสำคัญที่รับผิดชอบงานใหญ่ รายได้จะเข้ามือมาดี แต่มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายที่รอชำระบิลอยู่เยอะ ความรักมีคนเข้ามาเอาอกเอาใจดี แต่ความสัมพันธ์ยังไม่ได้พัฒนาไปไหนหรอกนะ โชคลาภมีให้ได้ลุ้น สีมงคล สีแสด สีส้ม สีเหลืองสด เลขมงคล 0 2 5 เลขเด่น 0

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน
 ใครรับราชการ หรือทำงานในองค์กรใหญ่ๆ จะมีคู่แข่งพอสมควรเป็นจังหวะที่จะมีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร บางคนอาจได้รับการติดต่อว่าจ้างงานพิเศษ


การเงิน
 ธุรกิจประเภทซื้อมาขายไปไม่ค่อยได้เงินเงินที่ได้รับจะมาจากหนี้สินค้างจ่าย จะมีคนนำมาใช้คืน แต่ระวังว่าระหว่างนี้ จะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินอยู่ตลอด


ความรัก
 ความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักจะสงบศึกกันชั่วคราวเพราะต้องผจญกับปัญหาหลายหลากที่คนในครอบครัวทำไว้แล้วต้องช่วยแก้ไขด้วยกัน


สุขภาพ/โชคลาภ
 สุขภาพแข็งแรงดี  โชคลาภยังไม่มีให้ลุ้นพอสมควร


คำแนะนำ
เลือกใส่เสื้อผ้าสีสันสดใส เน้นโทนส้มอ่อนหรืออิฐจะโดดเด่นเรื่องรัก

 
คนเกิดวันจันทร์การงาน คนหาเช้ากินค่ำจะมีปัญหาเศรษฐกิจที่ทำมาหากินระดับกลางๆงานจะเยอะขึ้น การเจรจาต่อรองผลงานไม่ค่อยก้าวหน้าอย่าชักชวนญาติพี่น้องให้ลงทุนใหม่ๆ ร่วมกับคุณจะหนักใจเป็นสองเท่า


การเงิน
 รายได้หรือผลประโยชน์จะมาจากส่วนแบ่งผลประกอบการบางอย่างต้องระวังอุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นอย่างกะทันหันและทำให้เสียเงินเยอะการลงทุนใหม่ๆค่อนข้างจะง่อนแง่น


ความรัก
 ผู้หลักผู้ใหญ่จะให้ของขวัญของกำนัลคุณสักอย่างหนึ่ง   คนโสดจะมีโอกาสได้เดินทางไกลร่วมกับคู่รักหรือเพื่อนต่างเพศที่ดูๆกันอยู่จะกลายมาเป็นคู่รักของคุณได้ในที่สุด


สุขภาพ/โชคลาภ
   มีอาการปวดหัว ตัวร้อน อยู่เรื่อย ๆ โชคลาภได้จากงาน


คำแนะนำ
ปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยร้านหรือโต๊ะทำงานให้สดใส โดดเด่นและสะอาดจะเพิ่มความน่าสนใจแก่ลูกค้าได้

 
คนเกิดวันอังคาร


การงาน
 ธุรกิจการค้าจะมีอุปสรรคหาโอกาสไปวัดไปวาทำบุญทำทานเสียบ้างบางทีผลร้ายอาจกลายเป็นดีขึ้นมา  ทำอะไรก็ตามห้ามพลาดและต้องใช้ไหวพริบให้รอบด้าน


การเงิน
 ต้องควักจ่ายมากกว่าเดิมอยู่ใกล้ผู้ใหญ่ให้ท่านได้เรียกใช้เอาไว้แล้วจะมีเรื่องดีๆเข้ามา  โดยเฉพาะคนที่มีฝีมือความสามารถเฉพาะด้าน อาจจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับรายรับที่เพิ่มเป็นสองเท่า


ความรัก  รักของคนโสดความสัมพันธ์จะค่อยๆ คืบหน้าถ้าอยากพูดเรื่องแต่งงานหมั้นหมายก็พูดได้ในตอนนี้ คู่รักที่ไม่เจอหน้ากันนานช่วงนี้จะมีเรื่องให้ผิดใจหรือหึงหวงเกิดขึ้น


สุขภาพ/โชคลาภ   ระบบขับถ่ายเป็นพิษ  อ่อนเพลีย  โชคลาภ ได้จากพ่อแม่หรือมรดก


คำแนะนำทำบํญชีรายรับรายจ่ายส่วนตัวให้สม่ำเสมอ จะทำให้ไม่เกิดรูรั่วการใช้เงิน

 คนเกิดวันพุธการงาน  หากทำงานเกี่ยวกับฝ่ายบุคคล หรือทำงานในระดับควบคุมลูกน้องจำนวนมาก จะเจอปัญหาลูกน้องฟ้องร้องและแสดงความไม่พอใจ  คนค้าขายจะเจอช่องทางได้กำไรจากสินค้าใหม่


การเงิน
  คนที่ทำเกี่ยวกับประมูลแข่งขัน จะมีเงินให้หมุน หรืออาจได้เครดิตดีขึ้นได้รับทิป ได้จ่ายเงินซื้อบ้านใหม่ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญๆในบ้าน


ความรัก
 คุณจะรู้สึกไม่ค่อยพอใจกับคู่ครองคนรักของคุณเอง ปฏิบัติต่อกันเหมือนเป็นคนแปลกหน้า ที่ทะเลาะกันรุนแรง ระวังจิตใจคิดแต่ในด้านลบ คิดแต่อยากทำร้ายทำลายเขาให้ย่อยยับ


สุขภาพ/โชคลาภ 
   สุขภาพแข็งแรงดี   โชคลาภมีจากทรัพย์สินเดิม


คำแนะนำ
 ใส่เสื้อผ้าสีเขียวทั้งตนเองและลูกน้อง จะทำให้ลูกค้ายิ่งมั่นใจและอยากอุดหนุน

 
คนเกิดวันพฤหัสบดีการงาน  คนทำงานประจำจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ผู้ใหญ่จะเข้ามามีส่วนร่วมในกิจการงานของคุณ ชื่อเสียงจะดี แต่ก็มีคนตั้งตัวเป็นคู่แข่งอยู่เสมอๆ


การเงิน
  มีเรื่องผิดพลาดวุ่นวายเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย หรือเงินที่ตั้งใจไว้ว่าจะจ่ายแค่ก้อนหนึ่ง แต่พอเอาเข้าจริงมีคนมะรุมมะตุ้มช่วยจ่ายเยอะ  หนี้สินควรรีบชำระสะสางก่อนดอกเบี้ยบาน


ความรัก 
 ระวังสถานการณ์จะพาไปให้ต้องมีปากเสียงกัน หรือไม่อีกฝ่ายก็ไม่สนับสนุนส่งเสริมให้คุณทำในสิ่งที่รักที่ชอบ จนเกิดเป็นปัญหาทะเลาะกันขึ้น


สุขภาพ/โชคลาภ   สุขภาพแข็งแรงดี   โชคลาภมีเปอร์เซ็นต์น้อย


คำแนะนำ
 บริจาคเงินเป็นค่าอาหารแก่เด็กกำพร้าในมูลนิธิ  จะยิ่งกระตุ้นให้การเงินสะพัด

 


คนเกิดวันศุกร์การงาน           งานจะเข้ามาเยอะ แม้วันหยุดก็ยังต้องทำงาน ห้ามขาดลามาสายเพราะจะมีผลถึงเรื่องตำแหน่งหน้าที่ ระวังจะขัดแข้งขัดขากับเพื่อนร่วมงาน


การเงิน
  ใครที่ทำธุรกิจประเภทสวยๆ งามๆ เช่นร้านตัดผม แฮร์สปา หรือคลีนิคความสวยความงาม อาจตัดสินใจเลิกทำเพราะขาดลูกมือ หรือถูกคนใกล้ชิดขัดแข้งขัดขา


ความรัก
  ความรักสดใส เพราะคุณจะรู้สึกว่าคู่รักสามารถเป็นทั้งเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจไปในเวลาเดียวกัน พร้อมที่จะช่วยสนับสนุนคุณในทุกเรื่อง  คนโสดจะเหงาเพราะแอบรักคนมีเจ้าของ


สุขภาพ/โชคลาภ
    เครียด คิดมาก ไมเกรนถามหา  โชคลาภยังมีโอกาสน้อย


คำแนะนำ เสริมบุคลิกตนเองให้สดใส ยิ้มแย้มหน้าตาเบิกบานเสมอ ชีวิตจะยิ่งแฮปปี้เจอเรื่องดีๆ

 คนเกิดวันเสาร์


การงาน
  จะมีคนคอยยุแยงตะแคงรั่วให้ผู้ใหญ่อาวุโสจับผิด และคอยกล่าวหาตำหนิเรื่องงาน  ที่เป็นระดับพนักงานเล็กๆ ระวังจะโดนโยกย้ายแบบกะทันหัน  ทำอะไรเกี่ยวกับฟืนไฟระวังให้มาก


การเงิน
  คุณจะมีรายจ่ายทั้งจำเป็นและไม่จำเป็นเข้ามา แต่จะได้ผลประโยชน์บางอย่างจากงานที่ทำสำเร็จไปนานแล้ว โดยเฉพาะขายสินค้าอุตสาหกรรม


ความรัก  ค่อนข้างมีปัญหาเหนื่อยใจ อาจไม่ถึงกับทำผิดคิดชู้สาวกัน แต่ก็ทำให้คุณเสียใจได้พอสมควรทีเดียว   คู่ที่เลิกรากันไปนาน จะมีเรื่องเก่าๆเข้ามาให้หงุดหงิดรำคาญใจอีกรอบ
# # # # #


อ.จุฑามาศ ณ สงขลา


081-6686965, 083-1884427

 

ID Line @auraying