รหัสวันคือ 1/5 เป็นเลขดีประจำเดือนนี้เลยทีเดียว คุณจะมีความกระตือรือร้นต่อการขยับขยายเส้นทางอาชีพใหม่ๆ สีมงคล สีเขียวทุกเฉด เลขมงคล 1 5 7 และ 8 เลขเด่น 5

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
คนเกิดวันอาทิตย์การงาน
ใครที่ตกงานกำลังมองหางานใหม่ วันนี้จะได้โอกาสดีๆ เตรียมการเริ่มต้นทำการงานใหม่ๆ คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะได้คู่คิดคู่ปรึกษาที่ดี


การเงิน
วันนี้รายได้การเงินของคุณยังไม่เป็นตามเป้า มีรายจ่ายแต่เช้าเลยเชียวถ้าตกงานไม่ต้องห่วงว่าจะขาดเงินใช้สอย เพราะดวงลาภลอยกำลังมา


ความรัก คนโสดจะมีรักซ้อนรักแอบแฝง รักเองเจ็บเองไม่กล้าบอกใคร คนมีคู่อยู่แล้วอาจมีมือที่สามเข้าแทรกให้เจ็บปวดหัวใจอย่าเพิ่งจัดการอย่างใดทั้งสิ้น ทำตัวโง่ๆไม่รู้เรื่องเอาไว้ก่อนสักระยะ


สุขภาพ/โชคลาภ
มีปัญหาสุขภาพจุกจิกเล็กน้อย/ อยากซื้อเลขอะไรรีบซื้อเลยอย่ามัวรอช้า


คำแนะนำ วันนี้อย่านั่งรถสีดำไม่ใช้กระเป๋าใส่ตังค์สีดำด้วยจะยิ่งดี
คนเกิดวันจันทร์การงาน งานออกแบบหรือครีเอทไอเดียต้องแก้งานซ้ำหลายครั้งหากมีประสบการณ์ในงานที่ทำอยู่ จะมีส่วนสำคัญอย่างมาก สำหรับการพิจารณาของเจ้านาย


การเงินจะมีโชคดีเรื่องอสังหาฯมีเงินเข้ามาเพราะขายทรัพย์สิน แต่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินให้ดีๆ จะมีคนมาขอกู้ยืมแบบไม่มีอะไรค้ำประกันกดดันเร่งรัดอีกต่างหาก


ความรัก
คุณจะได้เจอคนหมั่นไส้ไร้สติอาจเป็นตัวพ่อตัวแม่ในวงการเดียวกับคุณ แต่อยากแย่งของรักของคุณก็ได้ คนโสดสนิทไม่ต้องคิดเรื่องแฟนหรอก เดี๋ยวมาเอง


สุขภาพ/โชคลาภ
ถ้าเป็นความดันโลหิต และโรคหัวใจ จะกำเริบ /โชคลาภมาจากความฝันของตัวเอง


คำแนะนำ
หมั่นสร้างสิ่งแปลกใหม่เดินทางไปในที่แปลกใหม่ พบปะผู้คนใหม่ๆ จะช่วยส่งเสริมโชคลาภ
คนเกิดวันอังคารการงาน ช่วงนี้มีเกณฑ์การเดินทางเพราะเรื่องงานอยู่ตลอดการงานต้องเคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่ง การเดินทางไกลไปไหนมาไหนมีเหตุขัดข้อง รถเสียกลางทางลำบากกลางถนน


การเงิน
ในช่วงนี้ปากเป็นเอก ใครที่คาดหวังจะพึ่งพาผู้ใหญ่เรื่องเงินๆทองๆให้พูดเองยิ่งพูดวันนี้มีโอกาสจะได้แน่นอน


ความรัก
คนที่คบกันมาสักระยะจะได้ชวนกันวางแผนเรื่องหมั้นหมายแต่งงาน หรือคนที่ควงกันไปโน่นมานี่อยู่เรื่อย ถึงเวลาจะได้พูดจาลงเอยกันเสียที


สุขภาพ/โชคลาภ
เรื่องเสี่ยงดวงเสี่ยงโชค มีหวังว่าจะได้

คำแนะนำขอโชคจากดวงจันทร์ หรือขอพรพระสังกัจจายน์ ท่านจะให้โชคลาภ
คนเกิดวันพุธการงาน
อาจต้องปรับเปลี่ยนแผนการทำงาน ถ้ามีลูกน้องบริวารเยอะ ลูกน้องจะทะเลาะกันเองเป็นเหตุบานปลาย เพราะคุณจะควบคุมสถานการณ์ไม่ได้


การเงิน
จะปวดหัวหนักใจเรื่องเงินๆทองๆค่าใช้จ่าย ยิ่งถ้าใครมีคดีความฟ้องร้องกันอยู่จะยิ่งเสียเงินเยอะ อย่าคิดซ่อมแซมปรับปรุงอาคารสถานที่ เพราะงบบานปลาย


ความรัก
บางคนความรักเดินมาสู่จุดต้องตัดสินใจ เพราะสถานการณ์ความรักที่ย่ำแย่เริ่มกดดันบีบคั้นเข้ามา พยายามอยู่ในความสงบ ตรวจดูจิตใจตัวเอง ใช้สติให้มากๆ จะผ่านไปได้


สุขภาพ/โชคลาภความเครียดจะถามหา โชคลาภต้องรอลุ้นอีก 2-3วัน


คำแนะนำ
สวดมนต์ไหว้พระก่อนนอน โดยเฉพาะคาถาชินบัญชรจะโชคดี
คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานวันนี้หน้าที่รับผิดชอบที่เคยทำให้ปวดหัวในช่วงที่ผ่านมาเริ่มเข้าที่เข้าทาง ถ้าเคยรู้สึกว่าตกอยู่ในสถานการณ์เลวร้ายจะพลิกกลายดี แต่ยังเป็นช่วงที่คุณลงมือทำอะไรใหม่ๆ มากนักไม่ได้


การเงิน
ความอึดอัดในเรื่องหนี้สินหรือค่าใช้จ่ายที่ตึงตัวเริ่มคืบคลานเข้ามา จะเสียเงินเพราะความประมาทเลินเล่อของตัวเอง เช่นเปิดไฟรถทิ้งไว้ทำให้แบตเตอรี่หมด ต้องเสียเงินซื้อแบตเตอรี่ใหม่


ความรัก
มีความวุ่นวายใจเกี่ยวกับพฤติกรรมของบุตรหลาน บริวาร หรือคนที่รักใคร่ใกล้ชิด ทั้งโสดและไม่โสด คุณจะไปถูกตาต้องใจบุคคลทรงเสน่ห์ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของคนรอบข้างด้วย


สุขภาพ/โชคลาภ
ปวดหัวเล็กน้อย โชคลาภได้แต่รอความหวัง


คำแนะนำ
ถ้าเป็นไปได้ควรลดละเลิกอบายมุขทุกประเภท โดยเฉพาะเลิกเสี่ยงโชคจะดีมาก
คนเกิดวันศุกร์การงาน
วันนี้มีความเครียดกังวลเรื่องงาน ใครทำงานมีเดทไลน์วันนี้จะรู้สึกเหมือนทำงานแบบไฟลนก้น หากต้องการเปลี่ยนงาน โอกาสจะหางานใหม่ที่ถูกใจได้มีสูง ต้องเริ่มตั้งแต่วันนี้


การเงิน
จะได้สร้างหนี้สินเพิ่ม มีเรื่องใช้จ่ายอยู่ตลอด ค้าขายออนไลน์โดยเฉพาะของสวยงามจะมีรายรับเพิ่ม หาเงินได้คล่องขึ้น ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือทางด้านการเงิน


ความรัก
คนที่มีครอบครัวแล้วไม่มีปัญหารักสามเส้า แต่จะเกิดความเครียดและทุกข์ใจเพราะสุขภาพของอีกฝ่าย คนมีแฟนความสัมพันธ์ก็อยู่ในเกณฑ์ทรงๆ ไม่หวือหวานัก


สุขภาพ/โชคลาภ
มีปัญหาด้านระบบขับถ่ายและอวัยวะสืบพันธุ์มีโชคมีลาภดี


คำแนะนำ
หาดอกไม้สีสดมาปักแจกันวางบนโต๊ะทำงาน หรือห้องนั่งเล่นจะเสริมดวง
คนเกิดวันเสาร์การงาน
คนทำงานประจำถ้าอยากจะขอย้ายแผนก ย้ายสาขาช่วงนี้ถือว่าจังหวะเหมาะ วันนี้งานยากๆ หรืองานที่เคยมีปัญหาอุปสรรค คุณจะใช้ความสามารถทำให้สำเร็จลุล่วงไปได้


การเงินเงินที่มีให้ใช้จ่าย ต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยยากของตัวเอง ไม่มีตัวช่วยฟลุ้คๆ คนอายุเกิน 50 ปี ช่วงนี้รายได้จะลดน้อยลงกว่าเดิม


ความรัก
คนที่โสดยังไม่มีแฟนจะรู้สึกปิ๊งๆกับคนที่มีความเกี่ยวข้องกันในเรื่องงาน หรือมีลูกค้ามาจีบ คนมีคู่หรือมีครอบครัวแล้วความสัมพันธ์จะดีขึ้น ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันดี


สุขภาพ/โชคลาภ
มีเกณฑ์อุบัติเหตุ หรือเจ็บป่วยกะทันหัน คืนนี้ฝันแม่นฝันอะไรจะได้โชค


คำแนะนำ
ทำบุญถวายร่ม จะร่มเย็นเป็นสุข
# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา


081-6686965,083-1884427


ID Line @auraying