เนชั่นทีวี

ต่างประเทศ

เกิดเหตุสะเทือนขวัญ 3 จุด ดับ 3 ราย ในอังกฤษ

13 มิ.ย. 2566 | jurairat

เกิดเหตุสะเทือนขวัญ 3 จุด ดับ 3 ราย ในอังกฤษ

ตำรวจอังกฤษรวบตัวชายวัย 31 ปี ที่เชื่อว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุสะเทือนขวัญ 3 จุด ในเมืองนอตติงแฮม ที่มีผู้เสียชีวิตรวม 3 ราย และผู้บาดเจ็บ 3 ราย

เกิดเหตุสะเทือนขวัญ 3 จุด ดับ 3 ราย ในอังกฤษ ตำรวจได้รับแจ้งเหตุร้ายที่ถนนอิลเกสตัน ใกล้ใจกลางเมืองนอตติงแฮม ที่พบผู้เสียชีวิต 2 รายในเวลาราว 4.00 น. ของวันอังคาร (13 มิถุนายน 2566)  และต่อมาเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุอีกจุดบนถนนมิลตัน ห่างออกไปไม่กี่ถนน และมีเหตุรถแวนพยายามวิ่งชนคน 3 คน ซึ่งทั้งหมดได้รับการนำตัวส่งโรงพยาบาล นอกจากนี้ยังมีชายอีกคนเสียชีวิตบนถนนแมกดาลา และตำรวจเชื่อว่า ทั้งสามเหตุการณ์มีความเชื่อมโยงกัน

เกิดเหตุสะเทือนขวัญ 3 จุด ดับ 3 ราย ในอังกฤษ นอกจากนี้ตำรวจ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่จับกุมชายวัย 31 ปีคนหนึ่งเนื่องจากต้องสงสัยว่าก่อเหตุฆาตกรรม แต่ยังไม่มีเบาะแสเกี่ยวกับแรงจูงใจ และแถลงการณ์ของตำรวจ ไม่ได้ระบุว่า มีเจ้าหน้าที่จากหน่วยปราบปรามการก่อการร้ายเข้าร่วมสอบสวนแต่อย่างใด

ขณะที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตำรวจต้องปิดกั้นถนนหลายนสาย และบริการขนส่งสาธารณะ ซึ่งรวมถึงรถประจำทางและรถราง ถูกระงับชั่วคราว

เกิดเหตุสะเทือนขวัญ 3 จุด ดับ 3 ราย ในอังกฤษ สื่อเผยแพร่ภาพรถแวนสีขาวคันหนึ่งจอดที่ถนนเบนทิงค์ในสภาพมีรอยบุบที่กระโปรงรถด้านหน้าและรอยร้าวที่กระจกหน้า และมีรายงานว่า ตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัยที่จุดนี้ แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่า รถแวนคันนี้เป็นคันเดียวกับที่คนร้ายขับไล่ชนคนหรือไม่  เกิดเหตุสะเทือนขวัญ 3 จุด ดับ 3 ราย ในอังกฤษ

ข่าวล่าสุด