มีรายงานข่าวด่วน ระบุว่า นักร้องเพื่อชีวิตคนดัง เล็ก อินทรีย์ ถูกหามส่งโรงพยาบาลอย่างกะทันหัน คนสนิทเผยอาการหนักอาเจียน เป็นเลือด ต้องผ่าตัดด่วน คนใกล้ชิดอัพเดตอาการล่าสุดแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

หาม นักร้องเพื่อชีวิตคนดัง เล็ก อินทรีย์ หรือ ดำรงค์ หาท่อ  ส่ง รพ.อย่างกะทันหัน แพทย์เผยอาการหนักถึงขั้นต้องผ่าตัดด่วน แฟนๆ นักร้องเพื่อชีวิตคนดังถึงต้องส่งกำลังใจให้อย่างเร่งด่วน เมื่อ เล็ก อินทรีย์ หรือ ดำรงค์ หาท่อ เจ้าของเพลงอีเรียม เพลงเงินล่อใจ ถูกหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน ซึ่งเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา เล็ก อินทรีย์ ได้ขับรถไปงานวันคล้ายวันเกิด ศิลปินตลกรุ่นใหญ่ หยอง ลูกหยี จัดงานในบ้านใกล้วัดท่ามะนาว ตำบลลำนารายณ์ อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี 

 

หาม เล็ก อินทรีย์ นักร้องเพื่อชีวิตส่ง รพ.กะทันหัน อาการถึงขั้นต้องผ่าตัดด่วน

ระหว่างทางได้แวะปั๊มเข้าห้องน้ำก่อนจะมีอาการอาเจียน ปวดท้องรุนแรง อาการทรุดหนัก รีบเข้าโรงพยาบาลชัยบาดาล ซึ่งหมอตรวจร่างกายแจ้งว่า เล็ก อินทรีย์ เป็นลำไส้อุดตัน ต้องผ่าตัดด่วน ผู้ใกล้ชิดช่วยโทรหาหยอง ลูกหยี กับ ตู่ ตาหวาน เชิญยิ้ม รีบเร่งมาเยี่ยมที่โรงพยาบาลชัยบาดาลถึงในห้องพยาบาล

หาม เล็ก อินทรีย์ นักร้องเพื่อชีวิตส่ง รพ.กะทันหัน อาการถึงขั้นต้องผ่าตัดด่วน

โดยทางด้าน หยอง ลูกหยี ได้เล่าอาการพร้อมเผยสาเหตุอาการป่วยครั้งนี้ว่า "พี่เล็กไปที่ร้านก๋วยเตี๋ยว และเกิดอาการอาเจียน เป็นเลือด จึงนำรถพาส่งโรงพยาบาล พร้อมเผยว่าพี่เล็กเป็นคนดื้อ ไม่ถ่ายมา 7 วันและทานอะไรก็อาเจียนออกมา และหมอได้จ่ายยาแก้ปวดมา"

 

หยอง ลูกหยี  ระบุต่อไปว่า ตอนเช้าตนก็ไปดูพี่เล็ก แต่เห็นสภาพไม่เหมือนคนแล้ว เหมือนเขาจะขาดใจแล้ว น้ำหนักลดไป 20 กิโล จึงรีบพาเข้าห้องฉุกเฉิน พบว่าลำไส้ตัน มีเนื้องอกในลำไส้ใหญ่ จึงขอให้ผ่าตัดเลย เพราะไม่งั้นไม่รอดแน่ และก็ได้ผ่าตัดไปเมื่อวาน 27 มิ.ย. 

 

รายงานข่าวล่าสุด ในเฟซบุ๊กของ เล็ก อินทรีย์ ได้มีคนใกล้ชิดแจ้งข่าว อัพเดตอาการเล็กอินทรีย์ ล่าสุด หลังผ่าตัดว่า ผ่านไปด้วยดี แม้ใช้เวลาทั้งวัน ซึ่งพยาบาลแจ้งว่ามีสติดีทุกอย่างพูดคุยรู้เรื่อง พร้อมทั้งได้เผยข่าวดีว่าเล็ก อินทรีย์ ได้ออกจากห้อง ICU เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

หาม เล็ก อินทรีย์ นักร้องเพื่อชีวิตส่ง รพ.กะทันหัน อาการถึงขั้นต้องผ่าตัดด่วน
อย่างไรก็ตาม ในเฟซบุ๊กของ เล็ก อินทรีย์ ก็ยังมีแฟนคลับต่างเข้าไปให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเมื่อทราบว่า อาการปลอดภัย หลายคนก็เริ่มเบาใจ และพร้อมที่จะรอ พี่เล็ก อินทรีย์ กลับมาสร้างความสุขให้แฟนๆ อีกครั้ง 

 

 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด