หลังจากเปิดตัวผู้สมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าฯ กทม. ไปนั้นทางคนบันเทิงอย่าง “บุ๋ม ปนัดดา” ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับทางทีมข่าวเนชั่นบันเทิงออนไลน์ ขอเสนอ นโยบาย เลือกตั้ง กรุงเทพ เน้นเสริมความปลอดภัยให้รอบทิศ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

หลังจากมีการเปิดรับสมัคร ผู้ว่าฯ กทม. ตั้งแต่วันที่ 31มีนาคม 2565   ที่ผ่าน โดยในขณะนี้วันที่ 4 เมษายน 2565  มีผู้สมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าฯ กทม. รวม 31 คน  ซึ่งประชาชนให้ความสนใจเป็นอย่างมากรวมถึงคนบันเทิงอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี   

 

“บุ๋ม ปนัดดา” ขอเสนอ นโยบายเสริมความปลอดภัยให้กับคนกรุงเทพฯ

 

โดย บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี  ให้สัมภาษณ์กับทางทีมข่าวเนชั่นบันเทิงออนไลน์ ในประเด็น การเลือกตั้งนโยบาย ของผู้สมัคร ผู้ว่าฯ กทม.  โดยเผยว่า….. จริงๆแล้วก็ได้ดูนโยบายว่าผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. แบบไม่ได้เจาะลึก แต่ดูเหมือนว่านโยบาย ของทุกๆท่านจะคล้ายๆกันไม่ได้ต่างกันมากนัก ในส่วนตัวแล้วอยากจะเสนอ เรื่องความปลอดภัยของชาวกรุงเทพฯ ในความปลอดภัยนี้ไม่ว่าจะเป็นการติดกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม ในพื้นที่ชุมชน หรือพื้นที่สาธารณะต่างๆที่ยังขาดอยู่ รวมถึงความปลอดภัยบนท้องถนน และทางเท้า  

 

“บุ๋ม ปนัดดา” ขอเสนอ นโยบายเสริมความปลอดภัยให้กับคนกรุงเทพฯ

 

 

และขอถามว่าใน 2 ปีที่ผ่านมา เห็นอะไรที่เปลี่ยนแปลงบ้างเกี่ยวกับความปลอดภัยใน กรุงเทพฯ กับการดูแลประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ต่างๆ จริงๆแล้วงบประมาณจากรัฐบาลที่นำมาสนับสนุนโครงการต่างๆของกรุงเทพฯนั้นค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว อยากให้นำงบมาเยียวยาดูแลประชาชนเพิ่มมากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่

 

“บุ๋ม ปนัดดา” ขอเสนอ นโยบายเสริมความปลอดภัยให้กับคนกรุงเทพฯ

 

และในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทางองค์กรทำดีก็ยังคงช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในทุกจังหวัดในทุกพื้นที่ ซึ่งทางตนเองลงพื้นที่แทบจะทุกซอกทุกมุมของกรุงเทพฯ จนทำให้พี่น้องประชาชนที่ตนเองเข้าไปช่วยเหลือต่างถามอยู่บ่อยครั้งว่าจะลงสนามการเมืองหรือไม่? ตรงนี้ขอตอบเลยว่าหน้าที่ ที่ทำอยู่ในปัจจุบันในฐานะประธานองค์กรทำดี นั้นตนเองมีความสุขอยู่ในตรงจุดนี้แล้ว ที่ผ่านมามีผู้ใหญ่นักการเมืองหลายพรรคก็เข้ามาทาบทาม

 

“บุ๋ม ปนัดดา” ขอเสนอ นโยบายเสริมความปลอดภัยให้กับคนกรุงเทพฯ

 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด