บอสใหญ่แห่งเวทีการประกวดมิสแกรนด์ "ณวัฒน์ " ล่าสุด อวดพาสปอร์ตหลังยื่นเรื่องขอสัญชาติโดมินิกันได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้สิทธิประโยชน์เพียบ เอื้อต่อการทำงานและเป็นอำนวยความสะดวกสบายในการติดต่อธุรกิจต่างๆในการเดินทางต่างประเทศอีกด้วย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" บอสใหญ่เวทีขาอ่อนมิสแกรนด์จะการลี้ภัยไปต่างประเทศล่าสุดเจ้าตัวได้รับสัญชาติเพิ่มพร้อมอวดเล่มพาสปอร์ตประเทศสาธารณรัฐโดมินิกัน

 

"ณวัฒน์" อวดพาสปอร์ต ถือสัญชาติ "โดมินิกัน" สิทธิประโยชน์เพียบ

 

 

 

อย่างที่ทราบกันดีว่า "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล"เป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อย โดยเฉพาะการจัดประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล นับว่าการถือสัญชาติโดมินิกันเพิ่ม ได้รับการสิทธิประโยชน์มากมายเอื้อต่อการทำธุรกิจเป็นอย่างมาก

"ณวัฒน์" อวดพาสปอร์ต ถือสัญชาติ "โดมินิกัน" สิทธิประโยชน์เพียบ

โดยทางเพจ แฟนพันธุ์แท้ มิสแกรนด์ ได้ออกมาโพสต์ยินดีพร้อมกับแจงสิทธิประโยชน์ในการถือสัญชาติโดมินิกัน โดยระบุว่า การได้ได้รับสัญชาติเพิ่มของประเทศสาธารณรัฐโดมินิกัน จะอำนวยความสะดวกสบายในการติดต่อธุรกิจต่างๆ ถือว่าได้รับความน่าเชื่อถือไปทั่วโลกสามารถเดินทางเข้าออกประเทศต่างๆ 143 ประเทศทั่วโลกโดยที่ไม่ต้องมีการขอวีซ่า ซึ่งประเทศนี้ถือป็นประเทศที่นักธุรกิจส่วนมากเลือกที่จะขอถือสัญชาติเพิ่มเพื่อการติดต่องานจะได้ทำได้ราบรื่น และไม่จำเป็นต้องเสียภาษีเงินได้ หากไม่ได้พำนักในโดมินิกัน

 

"ณวัฒน์" อวดพาสปอร์ต ถือสัญชาติ "โดมินิกัน" สิทธิประโยชน์เพียบ