svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

ทิดสมปอง ขอเคลียร์ใจ บุ๋ม ปนัดดา ลั่น! ไม่คิดอื่นไกลยกให้เป็นพี่สาวที่เคารพ

19 มกราคม 2565
เกาะติดข่าวสาร >> Nation Story
logoline

เกือบเป็นประเด็นดราม่าซะแล้วหลังจาก “ทิดสมปอง” เคยออกมาบอกว่าปลื้ม “บุ๋ม ปนัดดา”ล่าสุดทิดสมปองขอเคลียร์ใจ!!ไม่เคยคิดอื่นไกลกับ บุ๋ม ยกให้เป็นพี่สาวที่เคารพ พร้อมเผยที่มาที่ไปเพลงแรก สมปองเด้อสมปอง ที่ตั้งใจทำขึ้นมา

เรียกว่าเอาให้เคลียร์เปิดใจแบบหมดเปลือกเคลียร์ใจกันแบบชัดๆสำหรับ แม่ปอง หรือ  สมปอง นครไธสง แจงความสัมพันธ์ "บุ๋ม ปนัดดา" แค่พี่สาวที่เคารพ ไม่เคยคิดเป็นอิ่น พร้อมน้อมรับทุกคนติ กรณีความไม่เหมาะสมหลังสึก และเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปหลังจากปล่อยเพลงแรกสมปองเด้อสมปอง ยอดวิวทะลุล้าน!!

 

ทิดสมปอง ขอเคลียร์ใจ บุ๋ม ปนัดดา ลั่น! ไม่คิดอื่นไกลยกให้เป็นพี่สาวที่เคารพ

อีกเรื่องหนึ่งที่หลังจากที่เราเป็นพระมาเกือบทั้งชีวิตแล้วเพิ่งสึกออกมาเป็นฆราวาสและหลังจากที่สึกออกมากระแสข่าวออกมาเยอะมากที่นอกเหนือออกจากงาน ซึ่งก็มีหลายมุมมองของกระแสข่าวที่ออกมาว่าอันนี้ก็ไม่เหมาะ อันนี้ก็ไม่งามอาจจะเพราะคือยึดติดภาพด้วยหรือเขาอาจจะช็อคกับภาพ พูดตรงๆว่าใจอาจจะยังปรับไม่ทัน อย่างเช่นภาพนั่งตักกันเฮฮา คำพูดที่ดูรุนแรง ซึ่งจากภาพข่าวที่ออกมาเราเห็นแล้วเรารู้สึกอย่างไรบ้าง?

สมปอง : รู้สึกแย่หลายๆอย่างรู้สึกแย่รู้สึกผิดรู้สึกไม่ดีแต่ก็น้อมรับในคำติที่ พี่บุ๋ม ได้สอนคนที่ไม่มีสติ เพราะในวันที่เราเผลอสติไปกับการที่เรามี พี่บุ๋ม มีลูกเพจ พี่คนที่รักเราเคยปกป้องเรา เตือนเรามาตลอดก็น้อมรับปฏิบัติ ตอนนี้ผมไม่ใกล้ผู้หญิง ผมไม่โดนตัวผู้หญิง แต่ถ้าเขาพุ่งมาโดนตัวของผมไม่ว่าจะวัยไหนอาจจะห้ามไม่ได้ แต่ทุกอย่างผมก็พร้อมที่จะปรับปรุงแก้ไข การที่ พี่บุ๋ม บอกในไลฟ์ว่าสติหลายๆอย่างสามีพี่ยิงปืนแม่นนะ ซึ่งผมพูดตรงๆนะครับ ผมไม่เคยคิดเรื่องเซ็กส์กับพี่บุ๋มเลยเพราะผมนับถือว่าเป็นพี่สาวที่เก่งที่ฉลาด ที่มีจิตอาสา แต่ว่าเมื่อมันมีข่าวออกไปมันก็เพื่อให้มันเป็นข่าว ผมว่าผมชอบวงการบันเทิงตรงนี้แหละครับ สนุกดีที่ทำให้ไม่มีอะไรแต่มีอะไรได้สนุกดีครับ

 

ทิดสมปอง ขอเคลียร์ใจ บุ๋ม ปนัดดา ลั่น! ไม่คิดอื่นไกลยกให้เป็นพี่สาวที่เคารพ

 

 

 

พูดถึงมิวสิกวีดีโอเป็นสิ่งที่ตั้งใจทำกันไว้นานแล้วหรือยัง หรือมีการชักชวนกันยังไง

สมปอง : มันไม่เชิงตั้งใจมากเพราะว่าก็เป็นสิ่งที่เราไม่คาดคิดว่าเราจะได้เป็นนักร้องครับ หลังจากสึกได้วันหนึ่งทนายเก่งก็ได้คุยกับพี่ประจักษ์ชัย คุยกันว่าเราจะมีค่ายด้วยกันไหมเพราะพี่ประจักษ์ชัย เขามีค่ายอยู่แล้วและผมก็อยากที่จะมีค่ายก็เลยจะร่วมมือกันเป็นสามส่วนสามหุ้นครับ ก็หลังจากที่คุยหันเสร็จ 31 ธันวาคมก็แต่งเพลงเลยโดยนันท์ สาธุ แล้ววันที่ 1 มกราคม ทำดนตรีครับ แล้ววันที่ 2 ซ้อมนิดหน่อยวันที่ 3 อัดร้องเพลง สมปองเด้อสมปอง ใช้เวลาทำทั้งหมด 4 วันครับ

 

ทิดสมปอง ขอเคลียร์ใจ บุ๋ม ปนัดดา ลั่น! ไม่คิดอื่นไกลยกให้เป็นพี่สาวที่เคารพ

 

ซึ่ง ณ ตอนนี้ได้ข่าวว่า แม่ปอง คิวฮอตมาถึงขนาดที่ต้องมีเลขา 4 คน โทรศัพท์ 5 เครื่อง ตอนนี้ค่าตัดพุ่งไหมคะ

สมปอง : น่าจะธรรมดาอยู่ครับ คือ เลขาหนึ่งเป็นเลขาตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นพระอยู่แล้วครับ แล้วก็มีอีก 2-3 ท่านที่เข้ามาช่วยดูเพราะว่าเรายังไม่ค่อยเป็นในเรื่องของการบรีฟงานก็เข้ามาช่วยตรงนี้ครับ ส่วนโทรศัพท์เขาถวายให้ตั้งแต่ตอนที่เป็นพระแล้วครับ ตอนแรกมี 5 เครื่องตอนนี้ลดมาเหลือสามเครื่องแล้วครับเดี๋ยวมันจะสับสน ก็มีคิวงานเกือบทุกวันครับเป็นงานการกุศลบ้างเป็นงานเกี่ยวกับพี่ๆน้องๆบ้างเป็นงานที่ได้เงินบ้างและไม่ได้เงินบ้างครับ

 

แล้วส่วนของงานเพลงมีคุยกันเป็นอัลบั้มไหมหรือเป็นซิงเกิ้ลไปก่อน

สมปอง : มีทั้งสองแบบครับ ซิงเกิ้ลตอนนี้ก็จะมี สมปองเด้อสมปอง แบบอัลบั้มก็เมื่อวานไปเยี่ยมครูชลธี ธารทอง ศิลปินแห่งชาติ ซึ่งผมได้ไปเห็นบ้านท่านมาผมเลยคิดว่าผมอยากจะทำบ้านให้ครูท่านเพราะครูแต่งเพลงให้ผมหนึ่งอัลบั้มประมาณสิบสองเพลงครูใช้เวลา 16 วันครับ ใช้เวลาน้อยสุด 30 นาที แล้วใช้เวลามากที่สุด 2 วันครับแล้วก็เมื่อกี้คุยกับพี่หนูมิเตอร์ก็จะแต่งให้คล้ายๆกับครูชลธี ก็จะแต่งให้เราเรื่อยๆเลย ผมคิดว่ามันจะมีแค่ดังมากกับดังน้อย อย่างคนดูมากก็จะดังมากคนดูน้อยก็จะดังน้อยผมคิดว่าชีวิตคนเราเกิดมาถ้ามีเพลงของตัวเอง อย่างพี่อั๋น อะไรอย่างนี้ อย่างพี่บุ๋มที่เคยไปร้องในรายการหนึ่งร้องเพราะมากไทยก็ได้ฝรั่งก็ได้ผมว่าคนที่เกิดมาแล้วเขาอยากเป็นนักร้องเขาต้องได้เป็นนะครับ

 

ทิดสมปอง ขอเคลียร์ใจ บุ๋ม ปนัดดา ลั่น! ไม่คิดอื่นไกลยกให้เป็นพี่สาวที่เคารพ

 

ได้ข่าวว่าจะไปร้องเพลงร่วมกับ ลำไย ไหทองคำ เรื่องจริงไหม

สมปอง : น่าจะจริงครับ เพราะว่า แม่ปองฮักไห แม่ปองก็คือผม แล้วก็เป็นค่ายเก่าของทนายเก่ง ไห ก็คือ ไหทองคำ ฉะนั้น พี่ประจักษ์ชัย มีส่วนสำคัญมากในการทำเพลง สมปองเด้อสมปอง ให้ออกมาสนุกสนานมาก

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทาง "ทิดสมปอง" เตรียมปล่อย MV เพลง "สมปองเด้อสมปอง" แบบเต็มรูปแบบในวันพรุ่งนี้ (20 ม.ค.) 

 

ที่มารายการ แซะ

logoline