ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัวและเพื่อนๆในวงการกับการจากไปของ"ไมเคิล พูพาร์ต" อดีตพระเอกรุ่นใหญ่ชื่อดังในยุค90 ล่าสุดทางอดีตแฟนสาวได้ออกมาเปิดใจเล่าหลังถูกกล่าวหาเป็นต้นเหตุของการจากไป เผยถูกฝ่ายชายบอกเลิก ปัดบอกสาเหตุเพราะให้เกียรติ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สำหรับการเสียชีวิตของ "ไมเคิล พูพาร์ต" อดีตพระเอกรุ่นใหญ่ชื่อดังในยุค90 เมื่อวานนี้ (17 มกราคม 2565) น้องชายแท้ๆ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเรื่องของความสัมพันธ์ของคนสองคนคือต้นเหตุของการปลิดชีพ ล่าสุดทางอดีตแฟนสาวที่คบหากันมา 20 ปี ก่อนเลิกรากันไป "เอ็ม" หรือคุณแพรน้ำฝน พินิวัตร์ และเป็นแม่แท้ๆของดาราวัยรุ่นชื่อดังอย่าง "บาส สุรเดช" ได้ออกมาเปิดใจเล่าเล่าเรื่องราว

 

อดีตแฟนสาว ไมเคิล พูพาร์ต เปิดใจเล่าหลังโดนกล่าวหาเป็นต้นเหตุของการจากไป

 


โดยเจ้าตัว กล่าวว่า อารมณ์ของพี่ไมเคิลช่วงหลัง ๆ มักจะมีอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ตนบอกให้กลับไปหาแม่เพื่อรักษาที่กรุงเทพฯ เพราะก่อนหน้านี้ 3 ปี ก็เคยทะเลาะกันบ่อย ลูกสาวของตนก็อยู่ในเหตุการณ์เสมอ ตอนแรกคิดว่าอาการป่วยของพี่ไมเคิลจะหายใน 2 ปี แต่ก็ยังไม่หาย เขาไปรักษาตัวอยู่กับแม่เขาได้ไม่นานก็แอบกลับมาที่เชียงใหม่ เป็นแบบนี้อยู่ 3 รอบ เพราะเขาป่วยเป็นโรคซึมเศร้าได้ 3 ปีแล้ว ซึ่งสาเหตุการป่วยก็ไม่แน่ชัด เพราะตนอยู่ด้วยกันมา 20 ปี เขาไม่มีท่าทีว่าจะป่วย แต่เขาเพิ่งมาป่วยในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา

 

อดีตแฟนสาว ไมเคิล พูพาร์ต เปิดใจเล่าหลังโดนกล่าวหาเป็นต้นเหตุของการจากไป

พี่ไมเคิล มีสัญญาณของการฆ่าตัวตายหรือไม่? ตลอดระยะเวลาที่อยู่กับเขา ก็เคยบ่นว่าไม่อยากมีชีวิตอยู่ อยากฆ่าตัวตาย ตนก็สงสัยว่าอยู่ด้วยกันปกติ แต่จู่ ๆ มาคิดแบบนี้ ตนก็ไม่รู้ด้วยว่าอาการของโรคนี้เป็นอย่างไร ระยะเวลา 8 ปีที่อยู่ด้วยกันที่เชียงใหม่ ก็ไม่เคยห่างกัน แต่หลังจากนั้นเมื่อมาอยู่กรุงเทพฯ ก็เลิกกัน ซึ่งเขาเป็นคนบอกเลิก ตนก็ไม่รู้จะทำอย่างไร จึงตัดสินใจขับรถกลับเชียงใหม่ 2 คนแม่ลูก และหมาอีก 1 ตัว ทุก ๆ เหตุการณ์ลูกสาวของตนก็อยู่ด้วย รวมถึงวันที่ถูกบอกเลิก นับเวลาวันบอกเลิกเป็นเวลา 4-5 เดือนแล้ว แต่หลัง ๆ เขาก็จะขอกลับมาอยู่ด้วย ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่

 

อดีตแฟนสาว ไมเคิล พูพาร์ต เปิดใจเล่าหลังโดนกล่าวหาเป็นต้นเหตุของการจากไป

"ทั้งนี้ครั้งล่าสุดที่ทำให้พวกตนเลิกกัน จริง ๆ ตนไม่อยากพูด เพราะอยากให้เกียรติผู้ที่เสียชีวิต โดยตั้งแต่วันที่ออกมาจากกัน เขาก็โทรศัพท์มาหาเสมอ ตนก็จะรับสายบ้างเพราะต้องทำงาน แต่หลัง ๆ มานี้เขามักจะพูดไม่รู้เรื่อง แต่ตนก็คุยกับเขา เพราะเขาบอกว่าอยากได้กำลังใจ แต่หากจะขนของย้ายมาอยู่ด้วยกัน ตนก็ไม่กลับไปแล้ว เพราะเลิกกันแล้ว อีกหนึ่งเหตุผลที่กลับมาอยู่ด้วยกันไม่ได้ ตอนนี้ตนทำงานและทำบริษัท รวมถึงจะต้องดูลูก ไหนจะเรื่องขนของย้ายไปมาอีก"

 

อดีตแฟนสาว ไมเคิล พูพาร์ต เปิดใจเล่าหลังโดนกล่าวหาเป็นต้นเหตุของการจากไป

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีหลายคนคิดว่าตนเป็นคนต้นเหตุที่ทำให้พี่ไมเคิลคิดสั้น ตนอยากจะบอกสังคมว่า เรื่องในครอบครัวเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากๆ และเราทั้ง 2 คนก็อยู่ด้วยกันมา 20 ปีแล้ว ตนก็รักเขามาก ๆ จึงอยากให้สังคมให้เกียรติผู้เสียชีวิต และอยากให้มีวิจารณญาณในการเสพข่าวสาร ไม่มีใครรู้ดีเท่าตนและพี่ไมเคิล จากที่สังคมมองว่าตนเป็นต้นเหตุแห่งปัญหา ยอมรับว่ารู้สึกเสียใจมาก ๆ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของครอบครัวพี่ไมเคิลกับตนก็ดี ไปมาหาสู่กันตลอด"

 

อดีตแฟนสาว ไมเคิล พูพาร์ต เปิดใจเล่าหลังโดนกล่าวหาเป็นต้นเหตุของการจากไป

ขอบคุณที่มา ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี