ล่าสุดมีเรื่องราวทำเอา “ณวัฒน์” ของขึ้นถึงกับ ประกาศกร้าวโพสต์ เฟซบุ๊ก ซัดแรงชาวเน็ตที่บูลลี่นางงาม ให้ออกมาแสดงตัวรับผิดชอบกับความคะนองที่มาคอมเมนต์เสียๆหายๆ หากยังเฉยเรื่องนี้ถึงโรงพักแน่

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ต้องบอกว่าอีกหนึ่งเวทีขาอ่อนที่แฟนๆนางงามต่างติดตามอยู่ตลอดสำหรับการประกวาดมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 ซึ่งถือว่าเป็นเวทีแรกในแกรนด์สแลมโลกที่จัดการประกวดอย่างเป็นทางการ และในขณะนี้ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วโดยมีสาวงามกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ต่างเข้าร่วมประชันความงามและเดินทางถึงจังหวัดภูเก็ตเป็นที่เรียบร้อย

 

“ณวัฒน์” ไม่ทนชาวเน็ตบูลลี่นางงาม ซัดแรงไม่จบเจอโรงพักแน่!!

 

 

โดยระหว่างที่สาวงามอยู่ที่จังหวัดภูเก็ตทางกองประกวาดมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021รวมถึง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวทีนางงามอย่าง Miss Grand ก็ได้เผยแพร่บรรยากาศต่างๆให้แฟนๆได้ชมอยู่ต่อเนื่องแต่ว่ากลับมีเรื่องราวดราม่าที่ทำเอา “ณวัฒน์” ของขึ้นถึงกับ ประกาศกร้าวโพสต์ เฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า….ติดต่อกลับด่วนที่สุดครับที่.....ขอไม่เกิน 16.00 น. เท่านั้นนะครับ...

 

“ณวัฒน์” ไม่ทนชาวเน็ตบูลลี่นางงาม ซัดแรงไม่จบเจอโรงพักแน่!!

ซึ่งเรื่องราวเกิดจากมีชาวเน็ตบางรายได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นบูลลี่เหยียดหยาม อาบีน่า Miss Grand International 2020 และสาวงามจากประเทศแองโกลา …บอกเลยว่างานนี้โดน“ณวัฒน์” เอาจริงเพราะมีการโพสต์รูปชาวเน็ตฟาดๆเอาให้รู้ไปเลยว่าเป็นใคร ซึ่งแน่นอนว่าบรรดาแฟนนางงามต่างเข้ามาซัดพร้อมทุบคอมเมนต์กันอย่างมากมาย

“ณวัฒน์” ไม่ทนชาวเน็ตบูลลี่นางงาม ซัดแรงไม่จบเจอโรงพักแน่!!

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด