เป็นอีกหนึ่งข่าวในวงการบันเทิงที่สร้างความตกใจให้กับแฟนๆ ในยุค 90 อย่างมาก หลังมีกระแสข่าวระบุว่า นักแสดง-พิธีกรรุ่นใหญ่ชื่อดัง "เสนาโค้ก" หรือ "สมชาย เปรมประภาพงษ์" ขณะนี้ป่วยหนักมาก แถมยังโดนวิกฤตโควิด-19 เล่นงาน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ล่าสุด ทางด้านภรรยาของ “เสนาโค้ก” ได้เปิดใจเผยข้อมูลกับทีมข่าวบันเทิงว่า “ตอนนี้อาการของ เสนาโค้ก ไม่ค่อยสู้ดี ป่วยเป็นมะเร็งตับระยะสุดท้าย จำเป็นต้องเข้ารพ.พระนั่งเกล้า (มีใบส่งตัวจากสถาบันมะเร็งแห่งชาติ)  และ ตอนนี้ยังโดนผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 หมดหนทาง จนต้องประกาศขายบ้าน ที่ยังผ่อนไม่หมดเอาไว้ได้ เพื่อใช้หนี้สินให้กับธนาคาร และนำเงินที่เหลือมารักษาตัวต่อไป”

 

ช็อกวงการ "เสนาโค้ก" นักแสดงพิธีกรยุค 90 ป่วยหนัก ประกาศขายบ้านรักษาตัว ช็อกวงการ "เสนาโค้ก" นักแสดงพิธีกรยุค 90 ป่วยหนัก ประกาศขายบ้านรักษาตัว

 

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ผลงานต่างๆ ล้วนเป็นที่ประทับใจของแฟนคลับ “เสนาโค้ก” หรือ “สมชาย เปรมประภาพงษ์” เป็นที่รู้จักกันดีของคนในยุค 90 เป็นอย่างดี จวบจนปัจจุบันที่ยังมีคนรู้จัก โดย “เสนาโค้ก” โด่งดังมากจากการเป็นพิธีกรรายการชื่อดังอย่าง “ยุทธการขยับเหงือก” รายการวาไรตี้โชว์ในยุค 90 นั่นเอง

 

ช็อกวงการ "เสนาโค้ก" นักแสดงพิธีกรยุค 90 ป่วยหนัก ประกาศขายบ้านรักษาตัว

ขอให้พี่โค้ก หรือ เสนาโค้ก หายป่วยในเร็ววัน แฟนๆ รับส่งกำลังใจด่วน!!   

 

ช็อกวงการ "เสนาโค้ก" นักแสดงพิธีกรยุค 90 ป่วยหนัก ประกาศขายบ้านรักษาตัว