นักร้องคนดัง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ประกาศปิดค่ายเพลง 6 เดือน หลังทนกระแสดราม่าหลายเรื่องไม่ไหว ระบุทุกอย่างที่เกิดขึ้น เป็นความผิดของตัวเอง พร้อมเดินหน้าปรับปรุง และพัฒนาตัวเอง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เป็นหนึ่งคนที่มีกระแสดราม่าตลอดเวลา สำหรับนักร้องชื่อดัง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ล่าสุดตกเป็นประเด็นกรณีแฟนหนุ่มนายตำรวจ ไลฟ์สดบอกเจ้าหน้าที่ไม่จำเป็นต้องทำงาน 24 ชั่วโมง และช่วงนี้ทำงานที่บ้าน จนกลายเป็นเรื่องราวถูกโยกย้ายนั้น 

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ปิดค่ายเพลงชั่วคราว ทนกระแสต้านไม่ไหว


ล่าสุดสาว "เจนนี่" โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า "เรียนแฟนคลับ บ้านได้หมดถ้าสดชื่นทุกคนนะคะ หนู เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ในนามเจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น จะขอแจ้งทุกท่านให้ทราบว่า หนูจะขอทำการปิดค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นระยะเวลา 6 เดือน เพื่อแก้ไข ปรับปรุง เรียนรู้ พัฒนา ปรับระบบทุกอย่างของค่ายให้ดีขึ้น"

หนูขอยอมรับว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดของหนูเองแต่เพียงผู้เดียว หนูอยากทำค่ายเพราะหนูแค่อยากเปิดโอกาสให้กับน้องๆที่อยากเป็นนักร้องเหมือนหนู โดยไม่คำนึงถึงอะไรเลย แต่ตอนนี้หนูทราบแล้วว่าการทำค่ายเพลง ไม่ได้ง่ายอย่างที่หนูคิด นอกจากจะต้องจัดระบบการบริหารการดูแลเด็กให้ดีแล้ว ยังต้องต่อสู้กับกระแสข่าวต่างๆที่เข้ามา ทั้งนี้ทั้งนั้นหนูก็ไม่โทษใครนอกจากตัวหนูเอง ส่วนน้องๆที่เหลืออยู่ หนูยินดียกเลิกสัญญาให้กับน้องๆทุกคน เพื่อน้องๆจะได้มีอิสระในการทำงาน และนำชื่อเสียง ประสบการณ์ ที่มีอยู่ไปต่อยอดในการทำงาน หนูขอโทษแฟนคลับทุกคนที่ตัดสินใจแบบนี้ หนูเองต้องขออนุญาตพูดอย่างเต็มปากว่า 1 ปีที่ผ่านมา เหนื่อยจริงๆ กับอะไรหลายๆอย่างที่เกิดขึ้น ต่อไปนี้หนูจะใช้เวลาที่หนูพักการทำค่าย เรียนรู้ให้เกิดประโยชน์ที่สุด เพื่อปีหน้าเราจะกลับมาสู้กันอีกครั้ง

ในส่วนของ เจนนี่ ลิลลี่ หนูแพรว เรายังคงทำงาน รับงานคอนเสิร์ต งานต่างๆปกติเหมือนเดิม เพื่อพี่ๆนักดนตรี แดนเซอร์ จะได้มีงานมีเงินไปช่วยเหลือจุนเจือครอบครัวค่ะ #เจอกันปีหน้าค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น