"นุ๊ก ธนดล" จับมือ "ปาย ฉัตรนภา" ออกสื่อเคลียร์ดราม่าแฟนเก่า วอนขอจบให้ทุกอย่างคืออดีต พร้อมหยอดหวานกลางวงสื่อ สถานะของเราคือ "เฟื่อน" คำตรงกลางระหว่าง "เพื่อน" กับ "แฟน"

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีดราม่าร้อนในช่วงที่ผ่านมา เป็นข่าวที่หลายคนจับตามองไม่น้อย สำหรับนักร้องคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย หรือ นุ๊ก ธนดล และ ปาย ฉัตรนภา กับกรณีที่แฟนเก่าของ นุ๊ก ออกมาแฉร่ายยาว

"นุ๊ก-ปาย" เคลียร์ชัด!! ดราม่าแฟนเก่า ให้ทุกอย่างเป็นอดีต โต้เป็นคู่จิ้นลวงโลก


ว่าดังแล้วนิสัยเปลี่ยนไป โดนแฟนคลับคู่จิ้นตามคุกคาม จนเกิดดราม่าสนั่นโซเชียล แม้ว่าเรื่องราวดราม่าจะจบไปแล้ว
แต่ล่าสุดคู่จิ้นอย่าง นุ๊ก-ปาย ก็ได้ออกงาน เปิดใจกับสื่อมวลชน เคลียร์แบบชัดๆ เกี่ยวกับทุกเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น ถูกโจมตีอย่างหนักว่าเป็นคู่จิ้นลวงโลกอีกด้วย
เจอดราม่าหนักในช่วงที่ผ่านมา ?
นุ๊ก : "เป็นเรื่องอดีตดีกว่าเนอะ ตอนนี้น่าจะจบแล้ว ปัจจุบันนี้นุ๊กมีความสุขกับการทำงาน ถามว่าเราก้าวผ่านดราม่ายังไง ก็พี่ๆ เอฟซีล้วนๆ เลย ทุกคนเป็นกำลังใจที่ดีมาก รวมถึงกำลังใจจากทุกคนในค่าย คุณพ่อคุณแม่ และก็ปาย"
"ตนก็ไม่รู้เรื่องที่แฟนคลับขู่เอาน้ำกรดสาดแอนนา หลังมีคลิปเสียงหลุดออกมาอีกรอบ แต่ทางต้นสังกัดผมก็บอกทางแฟนคลับอยู่เหมือนกันนะครับ ว่าเรื่องมันจบไปแล้ว ขอให้ทั้งสองคนได้ทำงานที่เรารักดีกว่า เริ่มต้นชีวิตใหม่ทั้งสองคนดีกว่า"

คนมองว่าเราสองคนเป็นคู่จิ้นลวงโลก ?
นุ๊ก : "เราไม่ได้เป็นคู่จิ้นลวงโลก แต่จริงๆ แล้วถ้าย้อนกลับไปดู นุ๊กกับปาย เราก็จะเล่นกันแบบนี้ตลอด ส่วนปายก็ไม่เคยไปประกาศว่าเป็นแฟนนุ๊กเลยนะ เอาตรงๆ เราเป็นมากกว่าเพื่อน เป็นมากกว่าแฟน เป็นมากกว่าทุกอย่างเลย ก็คือใช้คำว่า "เฟื่อน" ดีกว่า เป็นคำตรงกลางระหว่าง "เพื่อน" กับ "แฟน" คือเป็นทุกอย่างให้กันและกัน"
"ส่วนที่บางคนถามว่าในอนาคต เราจะมีโอกาสเป็นแฟนกันไหม หรือจะได้รักกันไหม อันนี้นุ๊กขอให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่าครับ"
ปาย : "เราเริ่มต้นมาจากการเป็นเพื่อนรัก เป็นเพื่อนที่แสนดี เราผ่านทุกช่วงเวลามาด้วยกัน มันเลยทำให้เรารักกัน อยู่ด้วยกันด้วยความรักความผูกพัน"

"นุ๊ก-ปาย" เคลียร์ชัด!! ดราม่าแฟนเก่า ให้ทุกอย่างเป็นอดีต โต้เป็นคู่จิ้นลวงโลก

"นุ๊ก-ปาย" เคลียร์ชัด!! ดราม่าแฟนเก่า ให้ทุกอย่างเป็นอดีต โต้เป็นคู่จิ้นลวงโลก

ก่อนหน้านี้มีกระแสว่า ปายมีแฟนแล้ว เป็นแฟนผู้หญิง ?
ปาย : "เป็นธรรมดานะครับ เพราะปายเป็นทอม ก็ต้องเคยมีแฟนผู้หญิงด้วย แต่ว่าตั้งแต่ทำงานปายก็อยู่เป็นโสดมาด้วยกัน ผ่านทุกอย่างมาด้วยกัน"
กลัวไหมว่าหลังจากนี้จะมีการแฉอะไรออกมาอีก ?

นุ๊ก : "ถ้าเป็นตัวนุ๊กเองก็คงไม่แล้วล่ะครับ มันผ่านมาแล้ว คือ...อดีตเราคงไปแก้ไขไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะทำวันข้างหน้าให้ดี และเอาส่วนผิดพลาดนั้นมาเตือนใจเราดีกว่า"
ปาย : "ปายก็ไม่นะครับ เพราะอดีตมันผ่านไปแล้ว และอนาคตเราก็ไม่ได้มีอะไร เราเป็นมิตรภาพเป็นเพื่อนที่ดี"
สถานะตอนนี้ของเราสองคนคือ ?
นุ๊ก : "เฟื่อนครับ"
ปาย : "เปลี่ยนจากคู่จิ้น มาเป็นคู่บุญ"

"นุ๊ก-ปาย" เคลียร์ชัด!! ดราม่าแฟนเก่า ให้ทุกอย่างเป็นอดีต โต้เป็นคู่จิ้นลวงโลก

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด