
เป็นเรื่องราว ที่สังคมกำลังจับตาอยู่ในขณะนี้กับประเด็นร้อนดราม่า ระหว่างเมียหลวงลวงสังหาร ธัญญ่า ธัญญาเรศ กับ อิงอิง อิงณภัสร์ เรื่องราวกลับบานปลายไปใหญ่โตทำให้ ธัญญ่า ออกตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดใจถึงความสัมพันธ์ของน้องอิงอิง กับเป๊ก สัญชัย ซัดกลับ เด็กอยู่ไม่เป็นและมาวุ่นวายกับน้องลียา ลูกสาว จึงต้องออกมาจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเอง
ล่าสุด คุณแม่อิงอิง ออกมาเปิดใจในประเด็นนี้ว่า ปกติของคนเป็นก็ห่วงลูกกันทั้งนั้น แต่เดี๋ยวขอดูเรื่องก่อน แม่ใครใครก็รักลูก แม่อุ้มท้องลูกมาแม่ก็รัก เดี๋วแม่ต้องดูว่าเหตุเกิดจากอะไร ปมเกิดจากอะไร แรกเริ่มอะไรเป็นยังไง คือตอนนี้ขอทำงาน ยังไม่ยุ่งอะไรทั้งนั้น ขอทำงานเพราะชีวิตเราดำรงด้วยการหาเงิน เพราะแม่ก็เป็นซิงเกิลมัมตั้งแต่แรก เลี้ยงลูกมาเอง คนที่ถล่มว่าแม่ทั้งหลาย ให้เอาเวลาไปดูแลครอบครัวเถอะ"
"คือแม่ก็ไม่รู้หรอกนะ เห็นมีคนพูดกันเยอะ แม่บอกไม่เป็นไร ขอให้กรรมกลับไปที่แต่ละคนก็แล้วกัน ถ้าคุณเป็นซิงเกิลมัม คุณต้องหาเงินเลี้ยงลูก ตั้งแต่ลูกเล็กๆ คุณมีเวลาที่จะไปนั่งเฝ้าลูกคุณ 24 ชั่วโมงไหม คนที่เป็นซิงเกิลมัมแล้วมาถล่มแม่ทั้งหลาย คุณดูแลลูกคุณให้ดี อย่าให้เป็นเหมือนลูกฉันก็แล้วกัน"
ส่วนประเด็นคุณแม่ได้คุยกับลูกสาวถึงประเด็นฉาวดังกล่าวหรือยัง คุณแม่บอกว่า"ถาม แต่ยังไม่ได้ตอบ แม่ก็ยังไม่รู้ แต่ไม่เป็นไรค่ะ ถ้ามันยังไงมันก็ยังงั้น ต่อให้ยังไงลูกก็คือลูก"
ขอบคุณที่มาจาก อมรินทร์ทีวี
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทัวร์ลงแม่อิงอิง ชาวเน็ตลั่นไม่แปลกใจ ทำไมลูกถึงเป็นแบบนี้ทำความรู้จัก "อิงอิง อิงณภัสร์" เธอคือใคร?"อิงอิง" ฟาดกลับ "ธัญญ่า" ตอก "คนอายุเยอะ ไม่ได้แปลว่าจะพูดความจริง"โซเชียลขุดโพสต์เก่า อิงอิง โทษทีสก๊อยไม่เอาต้องระดับนี้