ปรับขนาดตัวอักษร

นครศรีฯ ยูนิตี้....ขอลุ้นเลื่อนชั้น

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

แม้ว่าจะเป็นทีมฟุตบอล ที่ตั้งขึ้นมาใหม่ แต่นครศรีธรรมราชยูนิตี้ ก็ตั้งเป้าหมายที่จะได้เลื่อนชั้นจากไทยลีก 3 สู่ไทยลีก 2 ในปีเดียว ติดตามรายงานได้จาก โสภณ เพชรแท้

นครศรีฯ ยูนิตี้....ขอลุ้นเลื่อนชั้น
โค้ชเลาะ วิรัช แคยิหวา ผู้จัดการทีมฟุตบอล นครศรีธรรมราช ยูนิตี้ และ พิชญ์ปวีร์ บุณยเกียรติ ประธานสโมสร นครศรีธรรมราช ยูนิตี้ พานักนักเตะของทีมมาเยือน จามจุรี ยูไนเต็ด ที่สนามฟุตบอลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในเกมฟุตบอลไทยลีก 3 กลุ่มตอนล่าง


นครศรีธรรมราชยูนิตี้ เป็นทีมฟุตบอล ที่ตั้งขึ้นมาใหม่ หลังได้สิทธิ จากราชพฤกษ์เมืองนนท์ยูไนเต็ด ให้นครศรีธรรมราชยูนิตี้ ส่งทีมเข้าแข่งขันแทน แม้ว่าจะต้องนับหนึ่ง กับฟุตบอลอาชีพ แต่เป้าหมายของพวกเขา คือ ความคาดหวัง ถึงการได้เลื่อนชั้นจากไทยลีก 3 สู่ไทยลีก 2 เพื่อชื่อเสียงของจังหวัดนครศรีธรรมราช


ประธานสโมสร ย้ำว่าเป้าหมายนครศรีธรรมราช ยูนิตี้ คือ การมองหาโอกาสเลื่อนชั้น


นครศรีธรรมราช ยูนิตี้ ออกสตาร์ท หลังเข้าสู่เกมที่ 9 คือ ชนะ 4เสมอ 3แพ้ 2 อยู่ที่อันดับ 4 จาก 15 ทีม โอกาสของพวกเขากับการได้เลื่อนชั้น คือ ต้องทำคะแนน เป็นอันดับ 2 ของตาราง เพื่อไปเพลย์ออฟกับทีมอีกในสายบน ส่วนการที่จะแซงขึ้นจ่าฝูง น่าจะเป็นงานยาก เพราะช่องว่างของคะแนน ที่ห่างกันพอสมควร

Tag : #ไทยลีก #นครศรี #นิตี้ #เลื่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215