Breaking News

ข่าวผู้ชมสูงสุด

กลายเป็นประเด็นในโลกโซเซียล เมื่อ "แหม่ม สุริวิภา" พิธีกรชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านทาง อิสตาแกรม ว่า "ไม่มีสัจจะ ไม่เป็นคำพูด ไม่มืออาชีพ ไม่มีความเป็นทีมเวิร์ค ไม่แคร์ว่าใครจะเป็นอย่างไร งาน..เสร็จเป็นพอ ถ้าต้องมีใครเป็นอะไร คุณก็แค่ส่งพวงหรีด ทุกครั้งก็ได้แค่ขอโทษ ไม่เวรฺคแล้วนะคะ งานแบบนัด 9 โมงเช้าเลิกตี 4 อาจจะดูขำ แต่ชีวิตคนก็สำคัญนะคะ ทุกฝ่ายต้องรับผิดชอบหลายงาน ไม่ใช่คุณเจ้าเดียวรีดเลือดรีดเนื้อจนหมดแบบนี้ของ Bye Bye เราขายความสามารถ เราขายประสบการณ์ ไม่ใช่ขายชีวิต จากการโพสต์ครั้งนี้ตรงกับการที่ "หนูแหม่ม" เป็นพิธีกรให้กับรายการ "Sing Your Face Off เปลี่ยนหน้าท้าโชว์" ซีซั่น3 ที่เพิ่งจัดการแถลงข่าวและบันทึกเทปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง ทีมข่าวได้ต่อสายตรสอบถามไปยัง "เอ วราวุธ" ผู้ผลิตรายการดังกล่าว เพื่อถามถึงเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้น ได้ความดังนี้

เซอร์โรเจอร์ มัวร์ นักแสดงชาวอังกฤษ ที่เป็นที่จดจำจากการรับบทสายลับเจมส์ บอนด์ รหัส 007 เสียชีวิตแล้วในวันนี้ ขณะมีวัย 89 ปี

ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับกรณีคุณหมอเสียชีวิตเพราะติดเชื้อจากคนไข้ ย้อนไปในอดีตเคยก็เคยมีกรณีแบบนี้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ต่อมาเทคโนโลยีทางการแพทย์ดีขึ้น ระบบการคัดกรองคนไข้ การวินิจฉัยโรคทำได้รวดเร็วมากขึ้นเรื่องก้ซาลง จนกระทั่งล่าสุดที่ข่าวร้ายๆ ก็กลับมาอีก คราวนี้สาเหตุเกิดจากคุณหมอทำงานหนักมากเกินไป

กองทัพฟิลิปปินส์ปะทะเดือดกองกำลังติดอาวุธ ที่เชื่อมโยงกับกลุ่มรัฐอิสลาม หรือไอเอส หลังฝ่ายหลังบุกถล่มเมืองมาราวี ทางตอนใต้ของประเทศ ล่าสุดประธานาธิบดีดูเตอร์เต้ประกาศใช้กฎอัยการศึกแล้ว

ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา"ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทยตอนบน และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน (มีผลกระทบจนถึงวันที่ 28 พฤษภาคม 2560) " ฉบับที่ 1 ลงวันที่ 23 พฤษภาคม 2560

คำเตือนจากฝ่ายความมั่นคงให้ระวังอาจมีกลุ่มก่อการร้ายเข้ามาป่วนในชุมชนเมือง หลังเสียงตูมสนั่น ร.พ.พระมงกุฏ

ฮือฮา! รับซื้อตุ๊กแกตัวละ 1 ล้านบาท เผยนำไปทำยารักษาโรค เชื่อ ยิ่งตุ๊กแกมีน้ำหนักมากเท่าไร ยิ่งมีน้ำมันสกัดมากเท่านั้น

พิษณุโลก - มหาวิทยาลัยนเรศวร ประดิษฐ์เครื่องปอกทุเรียนพันธุ์หลงลับแลแบบกึ่งอัตโนมัติ ภายใต้การสนับสนุนทุนวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เพื่อตอบโจทย์ปัญหาชาวสวนทุเรียน พร้อมทั้งพัฒนาเครื่องให้ปอกทุเรียนพันธุ์อื่นๆ เพื่อให้เกษตรกรและผู้ที่ชื่นชอบรับประทานทุเรียนได้สะดวกในการปอกมากขึ้น พร้อมนำเครื่องนวัตกรรมวัดค่าความสุก แก่ และความหวานของเนื้อทุเรียน ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ รวดเร็ว

สถานีรถไฟพิจิตร อาคารสมัยรัชกาลที่ 5 ติดอันดับ 1 ใน 10 สถานีรถไฟที่สวยที่สุดในประเทศ ผู้ว่าฯ พิจิตร เตรียมผลักดัน พัฒนาถนน สร้างความสะอาด และ สร้างตลาดชุมชนหลังสถานีต้อนรับนักท่องเที่ยว

192.168.52.212