Breaking News

ข่าวผู้ชมสูงสุด

26 ก.พ.60 เวลา 12.30 น. หอคอยภายในพื้นที่วัดพระธรรมกาย ได้ติดป้ายระบุคำว่า We need food (พวกเราต้องการอาหาร) สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าจากด้านนอก ต่างเป็นที่สนใจของศิษยานุศิษย์และประชาชนทั่วไป ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของทหารและตำรวจ หลังจาก คสช. ใช้มาตรา 44 เข้าควบคุมระหว่างการค้นหาพระธัมมชโยของเจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) ภายในวัดพระธรรมกาย อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560

หลังจากที่ หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบูรณ์ นักแสดงชื่อดัง คุณแม่ของ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ได้โพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัว แสดงความเห็นว่า ธรรมกาย เป็นแค่ลัทธิ ไม่ใช่วัด ไม่ใช่พุทธศาสนา คงไม่มีปัญหาใดๆ หาลัทธินี้ไม่ห่มผ้าเหลือมาแอบอ้างพุทธศาสนา มาหลอกล่อให้ประชาชนหลงเชื่อ บิดเบือนคำสอนของชาวพุทธ ให้บริจาคเงินอย่างงมงาย... ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

พะเยา สองแม่ลูกชาวเชียงคำสุดปลื้ม สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ทรงรับเป็นคนไข้ในพระอุปถัมภ์และเป็นบุตรบุญธรรม ส่วนราชการยื่นมือช่วย"น้องปลื้ม"เรียนฟรีจนจบมัธยม

แบ่งๆ กันเล่นค่ะ !! อุ๊งอิ๊งแฉคุณแม่เอมสายงก แอบหยิบของเล่นที่ลูกสาวชี้ให้คุณตาหยิบรัวๆ ออกก่อนจ่ายเงิน

ไม่เพียงแต่ฝ่ายรัฐบาลและเจ้าหน้าที่ ที่รู้สึกเศร้าสลดกับเหตุการณ์ การฆ่าตัวตายของผู้ศรัทธาวัดพระธรรมกาย แต่ทางวัดเอง ก็ออกมาแสดงความเสียใจและยืนยันว่า วิธีการเช่นนี้ ไม่ได้เป็นวิธีการของวัดพระธรรมกาย ติดตาม รายงานสดจากพื้นที่วัดพระธรรมกาย กับคุณอโนทัย สกุลทอง

นนทบุรี-เมื่อเวลา12.00น.วันที่26ก.พ.60.นายอาวุธ เจริญนนทสิทธิ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองบางบัวทอง ได้เดินทางไปที่หมู่บ้านร่มโพธิ์ถนนบางกรวย-ไทรน้อย หมู่3ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังจากที่บ้านเกิดการทรุดตัวอย่างหนัก มีรอยร้าว และชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก

รัฐบาลเสียใจ กรณีชายสูงวัยผูกคอตาย หลังเรียกร้องให้ยกเลิก ม.44 คุมวัดพระธรรมกาย พร้อมเตือนสติผู้เกี่ยวข้อง

"บิ๊กตู่" ย้ำ ใช้ม.44กับวัดพระธรรมกาย เพราะกฎหมายปกติใช้ไม่ได้ ขอสังคมมองว่าเป็นปัญหาร่วมกันทั้งประเทศ หวังประชาชนช่วยกันคิด

เวลา 10.30 น. พระสงฆ์ สามเณรจากวัดทั่วประเทศกว่า 200 รูป เดินทางมาด้านหน้าประตูทางเข้า-ออก วัดพระธรรมกาย เพื่อสวดมนต์และบิณฑบาต ขอให้ คสช.ยกเลิกมาตรา 44 ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของทหารและตำรวจ ณ ประตู 7 วัดพระธรรมกาย อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560

192.168.52.212