Breaking News

ข่าวผู้ชมสูงสุด

เมื่อเวลา 20.45 น. วันที่ 24 มิ.ย.60 นางทองไหว ม่วงมุลตรี ป้าของนางสาวเบญจภรณ์ วารีศรี เจ้าสาวที่วิวาห์ล่มเปิดเผยว่า ล่าสุดสามารถติดต่อญาติของนายอดิเรก ชะดาจันทร์ เจ้าบ่าวชาว จังหวัดพิจิตร ที่หอบสินสอดหนีกลางงานแต่งเมื่อเช้านี้ 24 มิ.ย.60 ที่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้แล้ว

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่24 มิถุนายน พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สน.สุทธิสาร พร้อมด้วย พ.ต.ท.จิรวัฒน์ ยอดกระโหม รอง ผกก.ป.สน.สิทธิสาร และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สน.สุทธิสาร ตำรวจสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษหรือ 191 และกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี(กก.ดส.) สนธิกำลังตรวจสถานบริการมาเรีย มาสสาจ แอนด์ สปา ถนนรัชดาภิเษก ซอย 16 แขวงและเขตห้วยขวาง กทม. ซึ่งเป็นสถานบริการอาบอบนวด สถานบันเทิง

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 122 / 9 หมู่14 บ้านพุทรา ต.รังกาใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา เพื่อติดตามกรณีที่เจ้าบ่าวหอบเงินสินสอดหนีกลางแต่งงานและเจ้าสาวได้เข้าแจ้งความเมื่อวานนี้ (24มิ.ย.)

นิโคล เทริโอ กับ หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์โปรโมทเพลง "อยากหมุนเวลา" โชว์ความหวานเยิ้ม ระหว่างทั้งคู่ ซึ่งเป็นหนึ่งตัวแปรสำคัญของความรักครั้งนี้ ที่ทำให้ทั้งสองคนโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง

จัดเต็ม แซบถึงใจ สมการรอคอยเจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป๊อป ในคอนเสิร์ต "บริทนีย์ สเปียร์ส ไลฟ์ อิน แบงค็อก2017"

"ส.ศิวรักษ์" ชี้ "อภิวัฒน์ 2475" ได้ต้องเรียนรู้อดีต กล้าพูดความจริงกับผู้มีอำนาจ ลั่น เจตจำนงค์ที่มุ่งมั่น ทำเผด็จการพ่ายได้

Movie Inside

Movie Inside

12,839

เนชั่นทีวี เปิดศักราชใหม่ กับ "Movie Inside" เซ็กชันภาพยนตร์ที่จะนำเสนอ ภาพยนตร์ใหม่ชนโรงในแต่ละสัปดาห์ โดยสัปดาห์นี้เริ่มต้นด้วย...

เว็บไซต์ราชชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ คำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ที่ 31/2560 เรื่อง การใช้ที่ดินเพื่อเกษตรกรรมตามกฎหมายว่าด้วยการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่เกษตรกรและประโยชน์สาธารณะของประเทศ

สปท.ชงเลิกงบดูงานต่างประเทศของ กมธ. พบไปเที่ยวไม่ได้ดูงานจริง พร้อมเสนอกำหนดโทษทางแพ่งเอาผิด ส.ส. ส.ว.ละเมิดจริยธรรม

192.168.52.215