Breaking News

ข่าวผู้ชมสูงสุด

รัฐบาลอังกฤษตัดสินใจขายสถานทูตอังกฤษที่ตั้งอยู่บนถนนวิทยุ เขตปทุมวันแน่นอนแล้ว คว้าราคาไม่ต่ำกว่า 2 ล้านบาทต่อตารางวา

ศาลอาญาสั่งจำคุก 'จุฑามาศ' ผิด 11 กระทง ๆ ละ 6 ปี รวม 66 ปี แต่เมื่อรวมโทษทุกความผิดแล้วให้จำคุกตามโทษสูงสุด 50 ปี ส่วนลูกสาวเจอคุก 44 ปี

29 มีนาคม 2560 จ.ระยอง ฝนตกหนัก! ถนนจันทอุดม กลางเมือง จ.ระยอง เวลานี้ฝนตกหนักน้ำท่วม กระแสน้ำพัดรถไปทั้งคัน

นักฟุตบอลทีมชาติไทยเดินทางกลับถึงไทยแล้ว หลังจากพ่ายให้กับญี่ปุ่น 0-4 เกมคัดบอลโลก 12 ทีมสุดท้าย โซนเอเชียด้าน "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ขอโทษ แฟนบอลที่ทำให้ผิดหวัง

เมื่อวานนี้(28 มี.ค.) ผู้ใช้เฟสบุ๊ค " Yaowalak Chusri" โพสข้อความเตือนกรณีป้าแท็กซี่สีชมพูโดยระบุว่า " เตือนภัย...สำหรับผู้ใช้บริการแท็กซี่ จำหน้าและทะเบียนรถในคลิปนี้ไว้ให้ดีนะคะ และช่วยแชร์เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้โดยสารรายต่อไปคะ "

อะไรทำให้กระทรวงศึกษาธิการ เปิดโอกาสให้คนที่ไม่ได้เรียนครู มาสอบเพื่อบรรจุเป็นครูได้ ซึ่งไม่เคยมีมาก่อน คำตอบจากปลัดกระทรวงศึกษาฯ คือเพื่อแก้ปัญหาขาดแคลนครู แต่เมื่อดู สถิติ ผู้จบการศึกษาวิชาชีพครูตั้งปี 2556-2560 พบว่า

ผู้ใช้ Twitter โพสต์รูปการตอบคำถามลูกค้าอันดุเดือดของแอดมินเพจ JOOX Thailand เมื่อลูกค้าสมัคร VIP เพื่อฟังเพลง แต่เพลงที่ต้องการฟังกลับถูกลบออกจากแอพฯ จึงนำมาสอบถามทางเพจ แต่กลับถูกแอดมินตอบกลับว่า "รบกวนแยกแยะนะคะ..."

ก่อนอื่นต้องเล่าความย้อนหลังถึงประวัติของแมวเก้าแต้มอายุ 8 เดือนตัวนี้ หลังจากแม่ซึ่งเป็นแมวเร่ร่อนได้มาแอบคลอดลูกไว้ 3-4 ตัว ที่บ้านหลังหนึ่ง และได้นำลูกๆไปซ่อนไว้ที่รางระบายน้ำฝน อยู่มาซักระยะหนึ่ง ด้วยผิวพรรณที่แตกต่างจากแม่และพี่น้องตัวอื่น ทำให้ถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง และแม่ของมันก็ไม่ยอมให้กินนม จนผอมแห้งไม่มีแรงจึงพลัดตกลงมา

ห่างหายจากงานเขียนไปนานพอสมควร.. แต่จากกระแสวิจารณ์หลังเกมคัดบอลโลก ที่ทีมไทย พ่าย ญี่ปุ่น ยับเยิน 0-4 ทำให้ผมต้องกระดิกนิ้วบนแป้นพิมพ์อีกครั้ง

192.168.52.214