ข่าวผู้ชมสูงสุด

"ผมต้องการให้ผู้ใช้แรงงานซึ่งป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนระบบเศรษฐกิจของประเทศไทย ให้ได้รับการคุ้มครอง และมีสภาพการจ้าง การทำงานที่เป็นธรรม มีหลักประกันการทำงานที่เหมาะสม" "บิ๊กบี้" พลเอก ศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ประกาศนโยบายต่อที่ประชุมผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงแรงงาน

จากกรณีที่มีผู้โพสต์ภาพและระบุข้อความในโลกโซเชียลว่า อาคารโรสวู้ด แบงคอก บริเวณแยกเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. ที่กำลังก่อสร้างมีลักษณะเอียงเหมือนจะพังถล่มลงมา จนทำให้ผู้คนแตกตื่นกันยกใหญ่นั้น ต่อมาทาง ผบช.น.ได้สั่งการให้ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 และผู้กำกับการ สน.ลุมพินี ตรวจสอบผู้ที่โพสต์ข้อความในสื่อโซเชียลว่ามีผู้ใดเข้าข่ายบ้าง เพื่อนำตัวมาดำเนินคดี

รวบ 2 หนุ่มจังหวัดลำปาง ลักลอบขนยาบ้ากว่า 4 ล้านเม็ด-ยาเค 200 ก.จาก อ.แม่สาย จ.เชียงราย เตรียมส่งจ.แพร่

ถึงเวลาที่ แชมป์ The Mask Singer ซีซั่น2 "หน้ากากซูโม่" ต้องถอดหน้ากากเปิดเผยตัวตนกันแล้ว แฟนรายการลุ้น หน้ากากซูโม่จะเป็น คุณแม่ยังสวย "ลิเดีย"ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดาชัวร์ หรือไม่

ทราบผลกันไปแล้วสำหรับ แชมป์ The Mask Singer ซีซั่น2 :"หน้ากากซูโม่" ซึ่งชาวโซเชียลรวมทั้งสื่อหลายสำนักฟันธงว่า เป็น "ลีเดีย"ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดาชัวร์ รู้แล้วบอกต่อด้วย

ทำเนียบขาวป่วน! "ทรัมป์" ยุบสภาที่ปรึกษา 2 ชุด หลังสมาชิกตบเท้าลาออกประท้วงเหตุรุนแรงชาร์ล็อตส์วิลล์

หนุ่มเมียนมาพูดจาไม่รู้เรื่อง ใช้ป้ายสแตนเลสตีฟาดพนง.เซเว่นฯ สาขาสามเหลี่ยมองค์พระ ได้รับบาดเจ็บ ตำรวจประสบเหตุโดนลูกหลงอีกราย ก่อนหนีลงเรือแม่น้ำโขง

ทนาย "ครูอ้อย ฐิตินาถ" เผย "ครูเงาะ-รสสุคนธ์" และพวก เลื่อนพบตำรวจ หลังถูกหมายเรียกคดีกรรโชกทรัพย์ 2 ครั้ง

กองปราบเปิดปฏิบัติการปิดเกาะในจังหวัดพังงา ไล่ล่ามือยิงถล่มรองผู้กำกับการตำรวจ ภูธรมะนัง รวบผู้ต้องหาได้คาเกาะ

192.168.52.211