Breaking News

ข่าวผู้ชมสูงสุด

โชว์เปิดตัวหนัง Kung Fu Yoga (กังฟู โยคะ) โยคะสู้ฟัด "เฉิน หลง" พร้อมด้วย ผู้กำกับ "สแตนลีย์ ตง" ร่วมพิธีการมอบถุงยังชีพให้ กับ พลโท ธีระวัฒน์ บุญยะวัฒน์ เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารบก ในนามหนัง กังฟูโยคะ สู้ฟัด เพื่อไปสมทบบรรเทาทุกข์ผู้ประสบอุทกภัยทางภาคใต้ ณ ลานด้านหน้าสยามพารากอน

งานเสวนาโต๊ะกลมจากบทเรียนเชอรี่แอนถึงกรณีครูแพะหรือแกะ ในหัวข้อเรื่อง "ทิศทางและความหวังการปฏิรูปตำรวจ" ชำแหละปัญหาทุกมิติ ด้าน "อังคณา" ชี้ อำนาจตำรวจเบ็ดเสร็จเป็นเหตุคอร์รัปชั่น มากกว่าตัวเงิน ยังเป็นแสวงหาโอกาส เป็นวิกฤติคุณธรรมร้ายแรงในสังคม "ปรัชญาชัย" มอง คดีครูจอมทรัพย์เป็นข้อกังขาสะท้อนความเลวร้ายกระบวนการยุติธรรมไทย "นคร" เสนอให้มีช่องทางตรวจสอบทรัพย์สินนาย ตร.ระดับสูง "พ.ต.อ.วิรุตม์" ยอมรับปัญหาตำรวจทวีความรุนแรง ต้องปฏิรูปด่วน

ประชาชนต่างเดินทางมาต่อแถวบริเวณหน้าทางเข้าพระบรมมหาราชวังเพื่อรอคิวเข้ากราบถวายสักการะพระบรมศพเบื้องหน้าพระบรมโกศ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง

น้ำตาล-ชลิตา ตัวแทนสาวไทยทำสถิติยอดวิววีทีอาร์แนะนำตัวของมิสยูนิเวิร์สสูงสุด 1 ล้านวิวในเวลา 24 ชั่วโมง พร้อมกระแสโพลทั่วโลกยกเป็น Top 3 และเต็งมงกุฎมิสยูนิเวิร์สคนต่อไป ชวนชาวไทยร่วมโหวตเพื่อสายสะพายไทยแลนด์ 23 ม.ค. 60 เวลา 2 ทุ่ม

สุขของเด็ก...สถานการณ์น้ำท่วมภาคใต้ตอนล่าง ในขณะนี้แม้จะสร้างความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนเป็นวงกว้าง แต่สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ของที่นี่ (22 ม.ค. 60) เขื่อนปัตตานี อ.ยะรัง จ.ปัตตานี คลาคล่ำไปด้วยเด็กๆที่ผู้ปกครองพามาเที่ยวเล่นน้ำ ที่ล้นมาจากสปิลเวย์เหนือเขื่อนกันอย่างสนุกสนาน

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ พร้อมคำอำนวยพร และหลักปรัชญาในการปฏิบัติตนเพื่อให้เกิดความสุข จัดทำเป็นบัตรอวยพร จำหน่ายเพื่อนำรายได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายเป็นพระราชกุศล ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้

วัยรุ่นสาวสวยเครียดโดนแฟนทิ้ง ผูกคอตายในบ้านพัก เขียนจดหมายขู่บังคับให้แฟนหนุ่มใส่เสื้อคู่ไปร่วมงานศพ หากไม่ทำตามจะตามหลอกตามหลอนทุกคืน

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ภาคใต้ยังคงมีฝนตกต่อเนื่องและมีฝนหนักถึงหนักมากหลายพื้นที่ในบริเวณจังหวัดนครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ฝนที่ตกสะสม น้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และในพื้นที่เสี่ยงภัยขอให้เฝ้าระวังดินโคลนถล่ม

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงห่วงใยพสกนิกรที่เดินทางมาสักการะพระบรมศพเบื้องหน้าพระบรมโกศ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง จึงทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้เจ้าหน้าที่กองงานหน่วยทหารมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ฯ นำอาหารและน้ำดื่มพระราชทาน แจกจ่ายให้กับประชาชนที่เดินทางมาต่อคิวในท้องสนามหลวง ณ เต็นท์ด้านทิศเหนือของสนามหลวง

192.168.52.212