ปรับขนาดตัวอักษร

เผยค่าตัว "ลำไย ไหทองคำ"

เรื่องโดย บันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV

-

กรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ออกมากล่าวติงนักร้องลูกทุ่งหมอลำสาวคนดัง "ลำไย ไหทองคำ" หรือชื่อจริง สุพรรณษา เวชกามา อายุ 18 ปี เจ้าของเพลงฮิต "ผู้สาวขาเลาะ" ที่กำลังโด่งดังกระฮึ่มโลกโซเชียลว่าแต่งตัววาบหวิวและท่าเต้นล่อแหลมจนเกือบจะโชว์ของสงวน อาจทำให้เยาวชนในสังคมเลียนแบบจนกลายเป็นกระแสข่าวฮือฮาในสังคม

เผยค่าตัว ลำไย ไหทองคำ

เปิดค่าตัวลำไย ไหทองคำตามดูเสื้อผ้าโชว์ชุดใหม่(คลิป)


ล่าสุดเมื่อเวลา 21.00น.คืนที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวบันเทิงคมชัดลึกตามเกาะติดเวทีคอนเสิร์ตของนักร้องสาวบริเวณตลาดนัดฝั่งตรงข้ามวัดลาดบุญ เขตลาดกระบัง ซึ่งจัดเป็นตลาดนัดลานเบียร์ โดยมีการเก็บค่าผ่านประตูในราคา 140 บาท

เปิดค่าตัวลำไย ไหทองคำตามดูเสื้อผ้าโชว์ชุดใหม่(คลิป)


โดยลำไย ไหทองคำเดินทางมาพบกับแฟนเพลงที่ตีตั๋วมารอชมคอนเสิร์ตนับพันคน ซึ่งลำไยขึ้นเวทีคอนเสิร์ตเวลา 21.50น. ในชุดเสื้อยีนส์-กางเกงยีนส์ขาสั้น ปล่อยผมยาว ซึ่งนับว่าเป็นชุดการแสดงที่เจ้าตัวใช้มาระยะหนึ่งแล้ว เป็นที่น่าสังเกต ว่านักร้องสาวมีอาการเกร็งและไม่ค่อยโชว์ท่าเต้นมากเหมือนทุกครั้ง


เปิดค่าตัวลำไย ไหทองคำตามดูเสื้อผ้าโชว์ชุดใหม่(คลิป)


'ลำไย'บอกสั้นๆถึงการปรับเรื่องเสื้อผ้า หลังจากลงจากเวทีเพื่อรีบไปคอนเสิร์ตต่อที่อำเภอพานทอง จ.ชลบุรีว่า"ได้เปลี่ยนรูปแบบการแต่งตัวมาพักหนึ่งแล้ว พอดีท่านนายกติงมาตอนนี้ชุด จากเดิมมาเป็นการสวมใส่เสื้อยีนส์ นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นแล้ว ส่วนการเต้นก็ลดการเต้นลงนิดหน่อย รอเพลงใหม่เสร็จก็จะมาปรับดูอีกที"


เปิดค่าตัวลำไย ไหทองคำตามดูเสื้อผ้าโชว์ชุดใหม่(คลิป)


ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม เทพฤทธิ์ แสงอุทัย หนึ่งในโบรกเกอร์ ขายงานคอนเสิร์ตพบว่า ค่าตัวของลำไยพบว่า ราคาอยู่ที่ 9หมื่น-1แสน 2 หมื่นแล้ว แต่ก็ยังมีเจ้าภาพที่พร้อมสู้ราคา จนทำให้คิวงานคอนเสิร์ตยาวไปถึงปีหน้าแล้ว

Tag : #ทองคำ #ลำใย ไหทองคำ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.212