Search

วันอาทิตย์ ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
live
ปรับขนาดตัวอักษร

ชีวิตเบื่อเซ็ง ทำงานหนัก คิดมากหัวจะระเบิดมาปลดล็อคชีวิตหนักๆ แล้วมา แฮงค์เอาท์อย่างสุดขั้วในแบบโจรสลัดที่ Pirate Arena ทองหล่อ

ไม่ไหวร่างกายต้องการความคึกคัก มามะ Pirate Arena จะปลดปล่อยคุณเอง เดินเข้ามาในร้านแล้วมองไปรอบๆ เหมือนว่ากลายเป็นโจรสลัดไปซะแล้ว ก็เพราะการออกแบบของที่นี้ได้ จำลองบรรยากาศให้เป็นท้องเรือของโจรสลัดที่กำลังโลดแล่นอยู่ในมหาสมุทรที่เรียกว่า ไพเรท ซาลูน (Pirate Saloon) พื้นที่สำหรับนักชิมที่ตอกย้ำความมั่งคั่งของเหล่าโจรสลัดด้วยวัฒนธรรมการกินดื่มในสไตล์ ครอส คัลเจอร์ (Cross cultured)

นอกจากนี้บริเวณ โดยรอบ Pirate Arena ยังมีร้าน ต่างๆที่น่าสนใจ รวมทุกสายแฮงค์เอาท์ ไม่ว่าจะสายดื่ม สายกิน สายแดนซ์ สายชิล และเจ้าของไอเดียนี่นั่นก็คือ

"" เจ้าของร้าน คุณกอล์ฟ ณชนก รัตนทารส ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จี เอ็นเตอร์ไพร์ส แอนด์ โค จำกัด ผู้คร่ำหวอดในธุรกิจร้านอาหารเกือบ 2 ทศวรรษ คุณกอล์ฟได้เล่าว่า จุดเด่นของ Pirate Arenaตั้งใจออกแบบพื้นที่ตรงนี้ให้เป็นเหมือนแหล่งแฮงค์เอาท์ ใจกลางเมือง สำหรับหนุ่มสาวที่ต้องการพักผ่อนจากการทำงาน ที่หนักๆ ให้ได้มาผ่อนคลาย ปาร์ตี้และสนุกกับ การผจญภัยใหม่ๆ พร้อมด้วย อาหารและเครื่องดื่ม ที่คุณผู้อ่านจะได้สัมผัสแบบไม่ซ้ำเพราะมี special promotion อย่างเช่นทุกวันอังคาร เราก็จะมีไวน์หลากหลายประเภทหลากหลายค่าย

ให้คุณได้เลือกดื่มกันได้อย่างมากมาย Tuesdays is Princess Happy Night at Pirate Arena at Seenspace! Drink all you can for 899++ from 7-10pm. ส่วน บรรยากาศที่เต็มไปด้วยแสงสีและความสนุกสนาน เปรียบเสมือนกับการใช้ชีวิตอย่างสุดขั้ว อาหารที่ผสมผสานรสชาติของวัตถุดิบชั้นยอดที่ส่งตรงจากท้องทะเลได้ถูกรังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษกว่า 100 เมนู พร้อมดื่มด่ำไปกับเบียร์นานาชาติ และวิสกี้รส แปลกๆรสชาติใหม่ๆที่หาดื่มได้อยาก

เรียกว่าเป็นที่ถูกปากเหล่านักชิมในทุกรสนิยม เลยนะจ๊ะ มาส่วนทางด้านอาหารบ้างคะคุณผู้อ่าน ซึ่งที่นี่อย่างที่บอกไปมีกว่า100 เมนู และที่สำคัญไม่แพงนะจ๊ะ อ่ะๆอย่างเช่น Tuna Carpaccio 380 บาท มาเยอะก็หารๆกันไป เมนูนี้ประกอบด้วย เนื้อทูน่าสดใหม่พร้อมไข่แซลมอนและคาร์เวียร์ในสไตล์ญี่ปุ่นมาประยุกต์เข้ากับคาร์ป๊าชโช่ พอดื่มๆมันก็จะฝืดๆหน่อย ขอสั่งอะไรที่มันมาเคียงกับไวน์หน่อย นั่นคือ ชีสและแฮมจาน ทานเล่นเพลินๆ จากนั่นหยิบไวน์มาดื่มต่อ

ต่อด้วยเมนูของคนหิว2018 เริ่มทานจริงจัง กับ Worcestershire-Marinated Medium Flank Steak Slice เนื้อวัวส่วนท้อง มีความนุ่มไม่มีกระดูก หมักกับวูสเตอร์ซอส ซอสเปรี้ยวที่ทำจากซีอิ๊วถั่วเหลือง ผสมน้ำส้มสายชูและเครื่องเทศต่างๆ เป็นซอสที่มีรสเปรี้ยวนุ่มนวล ทานคู่กับซอสชิมิชูรี (chimichurri) สไตล์อเมริกาใต้ช่วยเพิ่มความจัดจ้านมากยิ่งขึ้น ราคาเบาๆแค่ 460 บาท เองนะ

จ๊ะ อะๆนอกจากอาหารดี เครื่องดื่มเด่น ยังมีเพลงดีไปอีกนะคะ สายแฮงค์เอาท์ต้องไม่พลาดมา เช็คอินนั่งเมาส์มอย์ กับมานเฟรนด์ ที่ Pirate Arena ขุมทรัพย์โจรสลัดใจกลางทองหล่อ กับโปรโมชั่นแน่นๆ สอบถามโปรโมชั่น โทร 083 639 9919 หรือ www.facebook.com/piratearena.official และเตรียมพบกับอีก 2 เอาท์เลท ไพเรท บาร์ซาร์ (Pirate Bazaar) และฟาลาเบลล่า (Fallabella) ได้ในเดือนมีนาคมนี้ค่ะ

มาอิ่มอร่อยในสไตล์กินเที่ยวเปรี้ยวกับ ปูน-ทัศนียา รัตน์วงศ์ พิธีกรรายการ Inside Society ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 สาวปูน ขอพาไป ชิม ชม เที่ยว ร้านอาหาร ในคอลัมน์ "U can eat Meet กับ ปูน" รับรองตามลายแทงสาวปูนไป เวิร์คแน่นอน

บทความล่าสุด

192.168.52.212