background-defaultbackground-default
ส่อเค้าดราม่า! "เสี่ยโบ๊ท" รับทำใจไว้แล้ว "เพชรมรกต" เสียแชมป์โลก เหตุถูกกระทำมานาน

"เสี่ยโบ๊ท" ยอมรับ ทำใจไว้ตั้งแต่ก่อนชกแล้วว่า "เพชรมรกต" จะเสียแชมป์โลก ONE มวยไทย ตัดพ้อทีมงาน "เพชรยินดี" ถูกกระทำสารพัดเรื่องมานานนับปี ขอให้เพชรมรกตกลับมาก่อนแล้วจะเผยรายละเอียดอีกครั้ง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ควันหลงหลัง ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เอาชนะ เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี คว้าเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต เมื่อวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา


หลังจบการชก “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ เจ้าของค่ายมวยเพชรยินดี ได้โทรศัพท์ไปให้กำลังใจ เพชรมรกต และทีมงาน พร้อมเผยเบื้องหลังว่า "เพชรยินดี" ถูกกระทำสารพัดเรื่องมาเป็นปี

 

"พูดตรงๆ ไม่มีอะไรเกินความคาดหมาย ทำใจก่อนเดินทางแล้ว เพราะมีหลายเหตุการณ์เกิดขึ้น ทำให้รู้สึกว่าน่าจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ วัน แชมเปี้ยนชิพ แล้ว ซึ่งก็ชัดเจน" เสี่ยโบ๊ท กล่าว


อย่างไรก็ตาม โปรโมเตอร์คนดังยังย้ำว่า สำหรับคนที่เชียร์ตะวันฉาย ตนไม่ได้ว่า น้องทำหน้าที่ได้ดี ต่อยได้ดี สู้ได้อย่างสมศักดิ์ศรี ส่วนแพ้ชนะเป็นเรื่องของกรรมการ

ส่อเค้าดราม่า! "เสี่ยโบ๊ท" รับทำใจไว้แล้ว "เพชรมรกต" เสียแชมป์โลก เหตุถูกกระทำมานาน
 

เสี่ยโบ๊ท เล่าเหตุการณ์บางเรื่องที่รู้สึกเหมือนถูกกระทำ ว่า เส้นทางก่อนถึงวันที่ชกทีมงานต้องเจอกับอะไรบ้าง สนามมวยเข้าได้แค่ 3 คน เขาไม่ต้อนรับให้เราไป ทั้งที่ปกติทุกครั้งเขาก็เชิญเรา อย่างครั้งที่แล้ว ฤทธิ์เทวดา เพชรยินดีอะคาเดมี ต่อยเรายังได้เข้าไป ครั้งนี้ขอทำเรื่องเข้าไปเป็นเดือน ขอพาทีมงาน พาพ่อ (เสี่ยเน้า) ไปเขายังไม่ให้เข้าเลย


นอกจากนี้ ปกติเราได้ไปในฐานะแชมเปี้ยนขึ้นเครื่องบินชั้น business class แต่ครั้งนี้เราไปแอร์เอเชีย นั่งกันแน่นเอี๊ยด ขาไปนั่งอัลพาร์ด ขากลับนั่งรถตู้


“ถามว่าแพ้ได้ไหม แพ้ได้ แต่ไม่ควรจะ 3 เสียงแบบเอกฉันท์ ถ้า 2 ต่อ 1 เสียงก็ยังจะพอทำใจ ไฟต์นี้เพชรมรกต ต่อยดีมาก"


ก่อนหน้านี้ก็ยังมีอีก ตั้งแต่เรื่อง กัปปิตัน เพชรยินดีอะคาเดมี ที่ป้องกันแชมป์โลก ล่าสุดเรื่อง สามเอ ไก่ย่างห้าดาว รวมถึงเรื่อง ไมเคิล ซาวาส ไฟต์ล่าสุด ที่ถูกเปลี่ยนคู่ต่อสู้กะทันหัน เดี๋ยวรอให้ เพชรมรกต กลับมาก่อน ขอเรียนไม่ใช่พวกขี้แพ้ชวนตี แต่โดนกระทำมาตลอดซ้ำแล้วซ้ำอีก ที่อดทนเพราะกลัวว่านักมวยของผมจะไม่มีที่ทำมาหากิน อยากให้น้องๆในค่ายมีรายได้ แต่หลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาทำให้เราตัดสินใจได้ว่าจะเดินยังไงต่อ


“ยืนยันว่าแพ้แล้วจบก็คือจบ มันคือกีฬา แค่อยากจะบอกว่าถ้าไม่รู้เบื้องหลังว่าคนเจออะไรมาบ้างอย่ามาพูด นักมวย เทรนเนอร์ เจออะไรมาบ้างอย่ามาพูด อยากบอกแฟนมวยว่าตอนนี้คงจะพูดอะไรมากไม่ได้ แต่สิ่งที่ผม และ เพชรยินดีโดนกระทำมีหลายประเด็น รอทุกอย่างลงตัว จะบอกทุกคนเข้าใจว่าเหตุผลคืออะไร รับประกันว่าถ้าทุกคนรู้จะถามผมว่าทนได้ยังไง อยู่มาได้ยังไง 4-5 ปี” 

ส่อเค้าดราม่า! "เสี่ยโบ๊ท" รับทำใจไว้แล้ว "เพชรมรกต" เสียแชมป์โลก เหตุถูกกระทำมานาน

ขอบคุณคลิป Facebook: Petchdam Gaiyanghadao - เพชรดำ เพชรยินดีอคาเดมี่ 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด