background-defaultbackground-default
คิงส์คัพ "ไทย" ปะทะ "มาเลเซีย" คืนนี้ เช็กสถิติ-ช่องทางชมสด

ฟุตบอลคิงส์คัพครั้งที่ 48 เปิดฉากวันนี้ "ทีมชาติไทย" ปะทะ "มาเลเซีย" เวลา 20.30 น. เช็กสถิติและช่องทางชมการถ่ายทอดสดได้ที่นี่

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์ คัพ ครั้งที่ 48 ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จ.เชียงใหม่ วันนี้จะเป็นการแข่งขันนัดแรก โดย "ทีมชาติไทย" ทีมอันดับ 111 ของโลก จะลงสนามพบกับ ทีมชาติมาเลเซีย ทีมอันดับ 148 ของโลก ในเวลา 20.30 น. ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32 และ AIS PLAY


ผลงาน 5 นัดหลังสุด ทีมชาติไทย

  • 27/05/2022 : ไทย 1-0 เติร์กเมนิสถาน (อุ่นเครื่อง)
  • 31/05/2022 : ไทย 1-2 บาห์เรน 1-2 (อุ่นเครื่อง)
  • 08/06/2022 : ไทย 3-0 มัลดีฟส์ 3-0 (เอเชียนคัพ รอบคัดเลือก)
  • 11/06/2022 : ไทย 2-0 ศรีลังกา (เอเชียนคัพ รอบคัดเลือก)
  • 14/06/2022 : ไทย 0-2 อุซเบกิสถาน (เอเชียนคัพ รอบคัดเลือก)

คิงส์คัพ "ไทย" ปะทะ "มาเลเซีย" คืนนี้ เช็กสถิติ-ช่องทางชมสด

ผลงาน 5 นัดหลังสุด ทีมชาติมาเลเซีย

  • 27/05/2022 : มาเลเซีย 4-0 ทีมชาติบรูไน (อุ่นเครื่อง)
  • 01/06/2022 : มาเลเซีย 2-0 ฮ่องกง (อุ่นเครื่อง)
  • 08/06/2022 : มาเลเซีย 3-1 เติร์กเมนิสถาน (เอเชียนคัพ รอบคัดเลือก)
  • 11/06/2022 : มาเลเซีย 1-2 บาห์เรน (เอเชียนคัพ รอบคัดเลือก)
  • 14/06/2022 : มาเลเซีย 4-1 บังกลาเทศ (เอเชียนคัพ รอบคัดเลือก)


สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุดของ ทีมชาติไทย และ มาเลเซีย

  • 15/06/2021 : ไทย 0-1 มาเลเซีย (ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก)
  • 14/11/2019 : มาเลเซีย 2-1 ไทย (ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก)
  • 05/12/2018 : ไทย 2-2 มาเลเซีย (เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ)
  • 01/12/2018 : มาเลเซีย 0-0 ไทย (เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ)
  • 20/12/2014 : มาเลเซีย 3-2 ไทย (เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ)


สำหรับเกมระหว่าง ทีมชาติไทย กับ ทีมชาติมาเลเซีย สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดทางไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32 และ AIS PLAY


ชมสด ฟุตบอลคิงส์คัพ "ไทย vs มาเลเซีย"

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด