เผยโฉมบัตรชมการแข่งขัน โมโตจีพี รายการ “OR Thailand Grand Prix 2022” ด้วยบัตรชมการแข่งขันทั้งหมด 4 เวอร์ชั่น ภายใต้แนวคิด THAILAND TO THE WORLD เน้นลายเส้นลวดลายอ่อนช้อย สะท้อนเป็นไทยสู่สายตาชาวโลก ผ่าน “หนุมาน” ตัวละครในวรรณคดีอันเลื่องชื่อ เริ่มขายบัตรวันแรก 8 ก.ค. นี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ความเคลื่อนไหวของการแข่งขันจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก “โมโตจีพี” ประจำปี 2565 “โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2022” (OR Thailand Grand Prix 2022) โดยจัดขึ้น ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 30 กันยายน - 2 ตุลาคมนี้ โดยมีกำหนดการขายบัตรเข้าชมการแข่งขัน ในวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป 

 

สำหรับบัตรเข้าชมการแข่งขันที่เป็นบัตรแข็งของโมโตจีพีไทยแลนด์ครั้งนี้ ทางฝ่ายจัดการแข่งขันฯ ได้เผยโฉมบัตรชมการแข่งขัน โมโตจีพี สนามประเทศไทย รายการ “OR Thailand Grand Prix 2022” ระหว่างวันที่ 30 กันยายน - 2 ตุลาคมนี้ ที่ ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ด้วยบัตรชมการแข่งขันทั้งหมด 4 เวอร์ชั่น ออกแบบภายใต้แนวคิด THAILAND TO THE WORLD เน้นลายเส้นลวดลายอ่อนช้อย สะท้อนเป็นไทยสู่สายตาชาวโลก ผ่าน “หนุมาน” ตัวละครในวรรณคดีอันเลื่องชื่อเรื่อง “รามเกียรติ์”

 

ที่ผ่านมาบัตรชมการแข่งขันสนามประเทศไทย ได้รับการกล่าวขานจากแฟนมอเตอร์สปอร์ตทั่วโลกว่า สื่อสารอัตลักษณ์ความสวยงามได้อย่างดีเยี่ยมและถือเป็นของมีค่าน่าสะสมอย่างหนึ่ง  โดยผู้ที่จองบัตรไว้ สามารถนำสลิปมาแลกรับบัตรแข็งได้ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป

สะกดทุกสายตา!! เผยโฉมบัตรโมโตจีพีไทยแลนด์ 2022 เริ่มจำหน่าย 8 ก.ค. นี้ บัตรแข็ง 4 เวอร์ชั่น ประกอบด้วย บัตรแกรนด์สแตนด์ Grand Stand 4,000 บาท , กวาร์ตาราโร สแตนด์ Quartararo Stand 3,000 บาท (สำหรับแฟนของฟาบิโอ กวาร์ตาราโร) , จันทรา สแตนด์ Chantra Stand 3,000 บาท (สำหรับแฟนของ “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา ) และ ไซด์ สแตนด์  Side Stand ราคา 2,000 บาท

 

ทั้งนี้ การออกแบบบัตรโมโตจีพีไทยแลนด์ ภายใต้แนวคิด THAILAND TO THE WORLD ใช้หนุมานที่เป็นตัวแทน ความซุกซน ขี้เล่น เคลื่อนไหวรวดเร็ว ว่องไว เสมือนกับบุคลิกของนักแข่งที่มีความสนุกสนาน ความคล่องแคล่ว และใช้ความเร็วในการแข่งขันเช่นกัน

 

การเปิดจำหน่ายบัตรจะมีขึ้นพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 8 ก.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ที่ www.allticket.com และสามารถนำสลิปที่ได้จากการซื้อตั๋วมาแลกเป็นบัตรแข็งได้ในวันที่ 15 ส.ค. เป็นต้นไป ตรวจสอบจุดแลกรับบัตรที่ https://www.allticket.com/faq/pickup และจังหวัดบุรีรัมย์ 2 จุด (1.ร้านวงเวียนช้าง รหัส 11123 และ 2.ร้าน บขส รหัส 1452) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-826-7788 หรือ E-mail : [email protected]

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด