“ผู้จัดศึกแดงเดือด” โต้ “ พิมรี่พาย” ยืนยันไม่มีการจัดมื้อพิเศษกับ “นักเตะของแมนฯ ยูฯ –ลิเวอร์พูล” และ “แจ็คสัน หวัง”

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีดราม่า "พิมรี่พาย" เมื่อคืนที่ผ่านมา (24 มิ.ย.65) ซึ่งได้มีการไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กเพจ "พิมรี่พายขายทุกอย่าง" ขายบัตรชมการแข่งขัน ศึกแดงเดือด ในวันที่ 12 ก.ค. นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน จำนวนมาก ซึ่งวันดังกล่าว “แจ็คสัน หวัง” จะมาโชว์เปิดสนามแบบจัดเต็ม 1 ชั่วโมง

 

“ผู้จัดศึกแดงเดือด” โต้ ไม่มีการจัดมื้อพิเศษกับ “นักเตะ – แจ็คสัน หวัง”

 “พิมรี่พาย” อ้างว่า บัตรชมศึกแดงเดือดขายออกไปหมดแล้ว และตอนนี้บัตรส่วนหนึ่งอยู่ที่นี่ คือ ราคา 20,000 บาท หมื่นใบ และ 15,000 บาท อีกหมื่นใบ รวมกว่า 350 ล้านบาท ทุกใบพิมพ์หัวบัตร "พิมรี่พาย" นอกจากนี้ คนที่ซื้อตั๋วจากตนและโอนเร็ว จะให้บัตรซ้อม แมนยู-ลิเวอร์พูล แบบใกล้ชิด รวมถึงบัตรชมการซ้อมของ "แจ็คสัน หวัง" จำนวน 200 ใบ ในวันที่ 11 ก.ค. 65 ฟรี ๆ และยังได้ลุ้นบัตรร่วมกินข้าวกับ แจ็คสัน หวัง 1 มื้อ รวมถึงนักเตะของแมนฯ ยูฯ และลิเวอร์พูล อีก 1 มื้อ รวมถึงของที่ระลึกอื่น ๆ ด้วย โดยงานนี้ทุ่มเงินร่วม 400 ล้านบาท ส่วนบัตรที่ขายนั้นก็ลดจากราคาหน้าบัตร โดยบัตรราคา 20,000 บาท จะขายราคา 15,000 บาท และราคา 15,000 บาท ขายราคา 11,000 บาท

 

 

“ผู้จัดศึกแดงเดือด” โต้ ไม่มีการจัดมื้อพิเศษกับ “นักเตะ – แจ็คสัน หวัง”

สร้างความไม่พอใจหกับบรรดาแฟนคลับของแจ็คสัน หวัง หรือ “อากาเซ่” โดยเฉพาะประเด็นการที่ออกมาพูดในลักษณะเหมือนศิลปินรับงานกินข้าว พร้อมตำหนิผู้จัดที่ไม่ให้เกียรติแจ็คสัน และไม่ให้เกียรตินักบอล 

ล่าสุด “บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ผู้จัด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022” ได้ออกหนังสือชี้แจง ระบุว่า

 

"กรณีการจำหน่ายบัตรเข้าชมวันซ้อมคอนเสิร์ต และมื้อพิเศษกับนักฟุตบอลและแจ็คสัน หวัง ตามที่มีการนำเสนอข่าวคลาดเคลื่อนในสื่อโซเชียล เรื่อง การจำหน่ายบัตรวันซ้อมคอนเสิร์ต และการจัดมื้อพิเศษกับนักฟุตบอลและแจ็คสัน หวัง เมื่อค่ำวันที่ 23 มิถุนายน ที่ผ่านมานั้น"

 

"บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ผู้จัด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ขอเรียนชี้แจงว่า ไม่มีการจำหน่ายบัตรเข้าชมวันซ้อมคอนเสิร์ต และไม่มีการจัดมื้อพิเศษกับนักฟุตบอลทั้งสองสโมสร หรือ แจ็คสัน หวังให้กับแฟนคลับตามข่าวที่นำเสนอ บริษัทฯ ขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ  ที่นี้  และขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจงาน THE MATCH Bangkok Century Cup 2022"

 

“ผู้จัดศึกแดงเดือด” โต้ ไม่มีการจัดมื้อพิเศษกับ “นักเตะ – แจ็คสัน หวัง”

 

“ผู้จัดศึกแดงเดือด” โต้ ไม่มีการจัดมื้อพิเศษกับ “นักเตะ – แจ็คสัน หวัง”