svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม nation online

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
เนชั่นทีวี

กีฬา

“แกรนด์สปอร์ต” เปิดตัวชุดวอลเลย์บอลทีมชาติ ภายใต้แนวคิด A NEW CHAPTER BEGINS

24 พฤษภาคม 2565
1.7 k

“แกรนด์สปอร์ต” เปิดตัวชุดแข่งขันวอลเลย์บอลทีมชาติไทยปี 2022 ภายใต้แนวคิด A NEW CHAPTER BEGINS ตำนานบทใหม่กำลังจะเริ่มขึ้น!!! โดยได้รับแรงบันดาลใจจากนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยรุ่นใหม่ ที่จะมาสร้างตำนานบทใหม่ให้แก่วงการลูกยางไทย

นายธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม กรรมการผู้จัดการบริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จํากัด เปิดเผยว่า “แกรนด์สปอร์ต” เตรียมเปิดตัวชุดแข่งขันวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ปี 2022 ซึ่งออกแบบภายใต้แนวคิด A NEW CHAPTER BEGINS ตำนานบทใหม่กำลังจะเริ่มขึ้น!!! โดยได้รับแรงบันดาลใจจากนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยรุ่นใหม่ ที่จะมาสร้างตำนานบทใหม่ให้กับวงการวอลเลย์บอลทีมชาติไทย

 

จากการติดตามผลงานของน้อง ๆ นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยมาโดยตลอด จะเห็นได้ว่านักกีฬาตัวหลักในปัจจุบันได้ร่วมเล่นกับรุ่นพี่ที่เป็นตำนาน 7 เซียนมานานพอสมควร เชื่อว่าประสบการณ์ตรงนี้จะทำให้น้อง ๆ กลุ่มนี้เติบโตขึ้นมาอย่างแข็งแรง มีทิศทางที่ชัดเจน และสามารถสานต่อตำนานของวงการกีฬาวอลเลย์บอลต่อไปได้ ฉะนั้นเราเลยให้ความหมายของน้อง ๆ นักกีฬาวอลเลย์บอลกลุ่มนี้ว่าเป็นผู้ที่จะมาสร้างตำนานบทใหม่ของวงการวอลเลย์บอลไทยขึ้นมา

 

“สำหรับชุดแข่งขันวอลเลย์บอล ปี 2022 จากเสียงเรียกร้องมาว่าอยากให้ใส่แขนกุด แฟนคลับวอลเลย์บอลก็คงได้เห็นกันแล้วในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ผานมา แต่ในชุดแข่งขันของทีมชาติไทยชุดนี้ นอกจากจะเป็นแขนกุดกระชับเข้ารูปแล้ว สิ่งที่มีเพิ่มเติมเพื่อให้แฟนคลับได้เซอร์ไพรส์ก็คือ เสื้อและกางเกงเป็นสีเดียวกัน เราได้พัฒนาผ้าของกางเกงให้เหมาะสมสอดคล้องกับกีฬาวอลเลย์บอล ใส่แล้วมั่นใจการเล่นกีฬาก็จะเกิดประสิทธิภาพสูงสุด เนื้อผ้า Eco Jacquard ทอลายพิเศษ ผลิตจากเส้นใยรีไซเคิลจากขวดพลาสติก ช่วยลดปริมาณขยะ ด้วยกระแสที่มีการอนุรักษ์เรื่องการลดขยะจากขวดพลาสติกที่เกิดขึ้นมากมายทั่วโลก แกรนด์สปอร์ตจึงอยากให้นักกีฬา แฟนคลับ และประชาชนคนไทยได้เป็นส่วนร่วมในสิ่งเหล่านี้ อีกทั้งยังมี Anti Bacterial ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย น้ำหนักเบา นุ่มสบาย ซึมซับง่าย ระบายเหงื่อได้ดี และไม่มีกลิ่นอับชื้น” นายธิติ กล่าว

“แกรนด์สปอร์ต” เปิดตัวชุดวอลเลย์บอลทีมชาติ ภายใต้แนวคิด A NEW CHAPTER BEGINS

นายธิติ กล่าวอีกว่า ส่วนลายของเสื้อแข่งขันมีความโดดเด่นด้วยลายกราฟิก “แสงสปอตไลท์” ซึ่งเราให้ความหมายไว้ว่า เมื่อน้อง ๆ นักกีฬาวอลเลย์บอลรุ่นใหม่ก้าวขึ้นมาเพื่อที่จะสร้างตำนานบทใหม่ ก็อยากให้ทุกสายตาจับจ้องมาที่นักกีฬากลุ่มนี้ เพราะฉะนั้นถึงเวลาแล้วที่น้อง ๆ จะมีสปอตไลท์เป็นของตนเอง ความพิเศษอีกอย่างของชุดแข่งปีนี้คือ เสื้อและกางเกงเป็นสีเดียวกัน โดยเฉพาะสีแดงซึ่งเป็นสีพิเศษของปีนี้ ที่หน้าอกด้านขวาพิมพ์โลโก้ “แกรนด์สปอร์ต” อกด้านซ้ายติดอาร์มธงชาติไทย ด้วยเทคนิค 3D มี Glitter คมชัด คงทน และสวยงาม ส่วนคอเสื้อเป็นคอวี พิมพ์สีเข้มช่วงบนและบ่าทั้ง 2 ข้าง นอกจากนี้สีแดงแล้วก็ยังมีอีก 2 สี ได้แก่ สีดำ และสีขาว

 

“แกรนด์สปอร์ต ขอส่งพลังให้กับน้อง ๆ นักกีฬาวอลเลย์บอล ผู้ที่จะสร้างตำนานบทใหม่ให้วงการกีฬาวอลเลย์บอลและวงการกีฬาของไทย เชื่อว่าน้อง ๆ กลุ่มนี้ทำได้ดีอยู่แล้ว ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพให้ดี เล่นให้เต็มที่ทำผลงานให้ดีทุกครั้งที่ลงทำการแข่งขัน ผมเชื่อว่าคนไทยรักน้อง ๆ นักกีฬาวอลเลย์บอลกลุ่มนี้อยู่แล้ วและจะตามเชียร์อยู่ตลอด ก็ขอให้ประสบความสำเร็จในทุกการแข่งขันต่อจากนี้เป็นต้นไป เพื่อสร้างตำนานให้กับตัวคุณเองและให้กับประเทศไทยด้วยครับ” นายธิติ กล่าวในตอนท้าย

 

สำหรับชุดแข่งขันวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ปี 2022 มี 3 สี ได้แก่ สีแดง สีขาว สีดำ ไซซ์ S-XL ราคาตัวละ 790 บาท ส่วนไซซ์ 2L ขึ้นไป ราคาตัวละ 830 บาท พร้อมจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม 2565 ที่ร้านแกรนด์สปอร์ต ช็อป ทุกสาขา, ที่แกรนด์สปอร์ต ช็อป ออนไลน์ และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

“แกรนด์สปอร์ต” เปิดตัวชุดวอลเลย์บอลทีมชาติ ภายใต้แนวคิด A NEW CHAPTER BEGINS “แกรนด์สปอร์ต” เปิดตัวชุดวอลเลย์บอลทีมชาติ ภายใต้แนวคิด A NEW CHAPTER BEGINS “แกรนด์สปอร์ต” เปิดตัวชุดวอลเลย์บอลทีมชาติ ภายใต้แนวคิด A NEW CHAPTER BEGINS “แกรนด์สปอร์ต” เปิดตัวชุดวอลเลย์บอลทีมชาติ ภายใต้แนวคิด A NEW CHAPTER BEGINS