
"โค้ชโต่ย"ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย โค้ชโปรไลเซนส์รุ่นที่2และอดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทยชุดใหญ่ ในฐานะผู้อำนวยการ Sirisak Sport Clup แถลงข่าว การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน13ปีรายการ "Sirisak Football Festival2020 ปีที่2"ซึ่งจะแข่งขันระหว่างวันที่26-27กันยายนและวันที่3-4ตุลาคม2563ที่สนามหมู่บ้านธนารมย์(โอสถสภาเก่า)
โดยทีมชนะเลิศจะได้รับถ้วยรางวัลพร้อมเกียรติบัตร และเงินรางวัล10,000บาท, รองชนะเลิศอันดับ2 รับถ้วยรางวัลพร้อมเกียรติบัตร เงินรางวัล7,000บาท รองชนะเลิศอันดับที่3รับถ้วยรางวัล พร้อมเกียรติบัตร เงินรางวัล4,000บาท รองชนะเลิศอันดับที่4รับเกียรติบัตร พร้อมเงินรางวัล2,000บาทและอันดับที่5-8ได้รับเกียรติบัตร
สำหรับทีมฟุตบอลที่ตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันรายการนี้ ได้แก่ทีม1.ศิริศักดิ์ สปอร์ตคลับ ,2.โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่3.Peak บุญวัฒนา อะคาเดมี่ ( นครราชสีมา) ,4.มานิตย์ คิดส์ (สระบุรี),5.มหาจักร ( สมุทรปราการ),6.โรงเรียนดรุณา (ราชบุรี),7.โรงเรียนสามโคก (ปทุมธานี), และ8.ลพบุรี ฟุตบอล อะคาเดมี่ (ลพบุรี)
ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย ผู้อำนวยการSirisak Sport Clup กล่าวว่า เป้าหมายของการจัดการแข่งขันฟุตบอลรายการนี้ เพื่อพัฒนาทักษะการเล่นฟุตบอลของเยาวชนในกลุ่มนี้ รวมไปถึงการทำให้เยาวชนได้รับประสบการณ์กับการแข่งในรุ่นเดียวกัน