svasdssvasds
เนชั่นทีวี

กีฬา

อดีตโค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย ผุดรายการดวลแข้งรุ่นอายุ 13 ปี

อดีตโค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย "ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย" สานต่อปีที่ 2 กับการจัดแข่งขัน ฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน13ปี รายการ "Sirisak Football Festival2020 โดยมี 8 ทีม ตอบรับเข้าร่วมการแข่งขัน วางเป้าหมายอยากให้เป็นทัวร์นาเมนต์ สร้างประสบการณ์ให้เยาวชน

อดีตโค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย ผุดรายการดวลแข้งรุ่นอายุ 13 ปี



"โค้ชโต่ย"ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย โค้ชโปรไลเซนส์รุ่นที่2และอดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทยชุดใหญ่   ในฐานะผู้อำนวยการ Sirisak Sport  Clup แถลงข่าว   การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน13ปีรายการ "Sirisak Football Festival2020 ปีที่2"ซึ่งจะแข่งขันระหว่างวันที่26-27กันยายนและวันที่3-4ตุลาคม2563ที่สนามหมู่บ้านธนารมย์(โอสถสภาเก่า)


โดยทีมชนะเลิศจะได้รับถ้วยรางวัลพร้อมเกียรติบัตร และเงินรางวัล10,000บาท, รองชนะเลิศอันดับ2 รับถ้วยรางวัลพร้อมเกียรติบัตร เงินรางวัล7,000บาท  รองชนะเลิศอันดับที่3รับถ้วยรางวัล พร้อมเกียรติบัตร เงินรางวัล4,000บาท  รองชนะเลิศอันดับที่4รับเกียรติบัตร พร้อมเงินรางวัล2,000บาทและอันดับที่5-8ได้รับเกียรติบัตร


อดีตโค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย ผุดรายการดวลแข้งรุ่นอายุ 13 ปี

อดีตโค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย ผุดรายการดวลแข้งรุ่นอายุ 13 ปี





สำหรับทีมฟุตบอลที่ตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันรายการนี้   ได้แก่ทีม1.ศิริศักดิ์ สปอร์ตคลับ ,2.โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่3.Peak บุญวัฒนา อะคาเดมี่ ( นครราชสีมา)  ,4.มานิตย์ คิดส์ (สระบุรี),5.มหาจักร ( สมุทรปราการ),6.โรงเรียนดรุณา (ราชบุรี),7.โรงเรียนสามโคก (ปทุมธานี),  และ8.ลพบุรี ฟุตบอล อะคาเดมี่ (ลพบุรี)


ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย  ผู้อำนวยการSirisak Sport  Clup กล่าวว่า เป้าหมายของการจัดการแข่งขันฟุตบอลรายการนี้  เพื่อพัฒนาทักษะการเล่นฟุตบอลของเยาวชนในกลุ่มนี้  รวมไปถึงการทำให้เยาวชนได้รับประสบการณ์กับการแข่งในรุ่นเดียวกัน 




อดีตโค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย ผุดรายการดวลแข้งรุ่นอายุ 13 ปี