
โปรแกรมชกมวยไทยนัดแรก ที่จัดขึ้นโดยเวทีราชดำเนิน ในศึกรายการ " ส.สมหมาย" จะมีขึ้นในวันพุธที่15 กรกฏาคม หลังจากภาครัฐผ่อนปรนให้กิจกรรมกีฬา สามารถดำเนินการได้โดยไม่มีผู้ชมในสนาม ทั้งนี้การชกมวยไทยรายการ ส.สมหมาย จะมีการถ่ายทอดสด ผ่านทาง Facebook: Rajadamnern stadium และ youtube : rajadamnern channel ขณะเดียวกันทางเวทีราชดำเนินได้ประกาศข้อกำหนดเพิ่มเติม ในการเข้ามาในสนามมวยเวทีราชดำเนิน เน้นไปที่การสร้างระยะห่าง
ช่วงเช้า (ช่วงชั่งน้ำหนัก) 1.ตรวจร่างกายนักมวยเริ่มในเวลา 06.00 น. 2.การชั่งน้ำหนักนักมวยจะเริ่มในเวลา 06.30 น.3.จำกัดผู้ติดตามนักมวย 4 คน รวมตัวนักมวย4.สำหรับสื่อมวลชนที่มาทำข่าว ขอความร่วมมือห้ามเข้าในบริเวณที่ชั่งน้ำหนักนักมวย สามารถทำข่าว ถ่ายภาพ สัมภาษณ์ได้ ในบริเวณที่ทางสนามมวยจัดไว้ให้5.ของใช้ส่วนตัวที่ควรเตรียมมาเองสำหรับนักมวย พี่เลี้ยง/หัวหน้าคณะ ได้แก่ ถุงมือ หน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าอนามัย Face Shield
ช่วงเย็น (ก่อนทำการแข่งขันและช่วงถ่ายทอดสด)1.นักมวยตรวจร่างกายก่อนขึ้นทำการแข่งขันเวลา 18.00 น.2.จำกัดจำนวนคนเข้าบริเวณการถ่ายทอดสดได้ครั้งละ 50 คน โดยไม่อนุญาตให้นำอุปกรณ์สื่อสารเช่น โทรศัพท์มือถือเข้าไปภายในบริเวณการถ่ายทอดสด3.สำหรับกรณีสื่อมวลชน อนุญาตเข้าบริเวณการถ่ายทอดสดได้แค่ครั้งละ 5 คนเท่านั้น4.สำหรับห้องแต่งตัวนักมวยอนุญาตให้เข้าไปได้แค่ นักมวย หัวหน้าคณะ เทรนเนอร์ เท่านั้น5.ของใช้ส่วนตัวที่ควรเตรียมมาเองสำหรับนักมวย พี่เลี้ยง/หัวหน้าคณะ ได้แก่ ถุงมือ หน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าอนามัย Face Shield กระบอกน้ำนักมวย เป็นต้น
ทั้งนี้ผู้ที่จะเข้ามาในสนามมวยเวทีราชดำเนินทุกคน ต้องใส่หน้ากากอนามัย หน้ากากผ้าอนามัย หรือ Face Shieldสำหรับ วันแรกของการจัดชก ในศึก ส.สมหมาย คู่เอก : ก้าวหน้า ส.จ.โต้งปราจีน พบ ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ พิกัด 137 ปอนด์ ส่วน วันพฤหัส ที่ 16 กรกฎาคม จะเป็น"ศึกจิตรเมืองนนท์" คู่เอก : ประจัญบาน ส.จ.วิชิตเมืองแปดริ้ว พบ พลอยวิทยา เพชรสี่หมื่น พิกัด 133 ปอนด์
อนึ่งก่อนหน้านี้ เวทีมวยราชดำเนิน ได้ออกข้อกำหนดควบคุมการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ ระหว่างจัดการแข่งขัน ด้วยการขอเก็บอุปกรณ์ดังกล่าวไว้กับสนามมวย จนกว่าจะเสร็จสิ้นการแข่งขัน ทั้งนี้เพื่อป้องกันเรื่องสัญญาณรบกวนภายในบริเวณถ่ายทอดสด และการล็อกผล โดยเวทีมวยราชดำเนิน ระบุว่า
"เนื่องจากการถ่ายทอดสดสตรีมมิ่งผ่านระบบดาวเทียม แต่ยังมีความดีเลย์ของภาพและเสียงอยู่ ดังนั้นเพื่อให้การถ่ายทอดสดเป็นแบบสด จริงๆ จึงมีความจำเป็นต้องเก็บอุปกรณ์สื่อสารทุกคน เพื่อป้องกันการส่งผลหรือมีการส่งข้อมูลไปภายนอก เพื่อความได้เปรียบของคนนอกสนามมวย เนื่องจากสนามมวยราชดำเนินต้องการให้การถ่ายทอดสด ทั่วประเทศได้รับผลและข้อมูลเดียวกัน ซึ่งการงดการนำโทรศัพท์เคลื่อนที่เข้าไปภายในนั้น มีการห้ามทุกคน ไม่ว่าจะเป็นทีมงานถ่ายทอดสด พนักงานเวที กรรมการ รวมทั้งสื่อมวลชน" เวทีมวยราชดำเนิน ระบุ