" ป้าต่าย" โพสต์เสียดสีเกรียนคีย์บอร์ดวิจารณ์นักเตะ(มีคลิป)
11 ก.ย. 2562

"ป้าต่าย" กรุณา ชิดชอบ แห่งบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ทีย้อนศร"เกรียนคีย์บอร์ด" ที่เคยวิพากษ์วิจารณ์นักเตะปราสาทสายฟ้า เมื่อครั้งเกมแรกในศึกคัดฟุตบอลโลก ที่เสมอกับเวียดนาม
กีฬา
11 ก.ย. 2562

"ป้าต่าย" กรุณา ชิดชอบ แห่งบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ทีย้อนศร"เกรียนคีย์บอร์ด" ที่เคยวิพากษ์วิจารณ์นักเตะปราสาทสายฟ้า เมื่อครั้งเกมแรกในศึกคัดฟุตบอลโลก ที่เสมอกับเวียดนาม
ทีมชาติไทย ที่บุกไปชนะอินโดนีเซีย ได้กลายเป็นการลบคำสบประมาทบรรดานักเตะ และทำให้ป้าต่าย กรุณา ชิดชอบ จากบุรีรัมย์ แสดงความสะใจ ด้วยการโพสต์ข้อความเสียดสีไปถึงคนที่เคยวิจารณ์นักเตะผ่านสื่อสังคมออนไลน์
ข้อความที่ กรุณา ชิดชอบ โพสต์ไว้ ในเพจ Karuna Chidchob ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 6 หมื่นคน เป็นไทม์ไลน์ ตั้งแต่ลูกแรก ที่ไทยยิงอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นผลงานของสุภโชค สารชาติ ข้อความที่ กรุณา โพสต์ คือ " เป็นไงลูกของ GU ประตูแรกของทีมชาติไทยอินโดนีเซีย 0-1 ทีมชาติไทย ใครที่เคยด่าเค้าไว้ ตบปากเท่าอายุตัวเองคูณสอง" มีผู้เข้าไปแชร์กว่า 500 ครั้ง
ส่วนประตูที่ 2 มาจากการที่สุภโชค ถูกทำฟาวล์ และ ป้าต่ายโพสต์ว่า "ได้จังหวะจุดโทษจากลูก GU อีก ลูกที่ 3 ก็จากลูก GU ใครพิมพ์ด่าลูก GU ไว้ ขอให้มือหงิกจนตาย"มีผู้แชร์กว่า 200 ครั้ง
ส่วนโพสต์สุดท้าย เป็นภาพหมู่ของนักเตะบุรีรัมย์ ที่ลงเล่นในเกมนี้ คือ สุภโชค สารชาติ , ศศลักษณ์ ไหประโคน, ศุภชัย ใจเด็ด , พรรษา เหมวิบูลย์ , ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน , นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม และในภาพยังมี ธีราทร บุญมาทัน ร่วมอยู่ด้วย และข้อความ ที่ระบุว่า " จบข่าวค่ำวันนี้ ลูก GU ยิงไป 3 เม็ด #ยิงอุดปากหมา" มีผู้แชร์ไปกว่า 600 ครั้ง
ข่าวล่าสุด