svasdssvasds
เนชั่นทีวี

การเมือง

"แพทองธาร" ยิ้มแป้นพยักหน้ารับ ขึ้นไต่สวนพยานศาล รธน.เรียบร้อย

"แพทองธาร" ยิ้มแป้นออกจากห้องไต่สวน พยักหน้าตอบรับสื่อถาม ขึ้นไต่สวนพยานศาล รธน.เรียบร้อยหรือไม่ ขณะที่ประชาชนที่มาติดต่อราชการ ให้กำลังใจนายกรัฐมนตรีสู้ ๆ

21 สิงหาคม 2568 นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายปิฎก สุขสวัสดิ์ สามี และ นางสาวพินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ พี่สาว เดินทางออกจากสำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ ภายหลังการเข้ากระบวนการไต่สวนบุคคลคดีคลิปเสียงอดีตนายกรัฐมนตรีฮุนเซนเสร็จสิ้นราว 1 ชั่วโมงครึ่ง

ทั้งนี้ นางสาวแพทองธาร ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใด ๆ กับสื่อมวลชนก่อนเดินทางกลับ แต่สื่อมวลช ได้สอบถามนางสาวแพทองธารว่า กำลังใจดีหรือไม่ และกระบวนการไต่สวนเรียบร้อยดีหรือไม่ ซึ่งแม้นางสาวแพทองธาร จะไม่ได้ตอบ แต่ก็ได้พยักหน้าตอบรับด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม

โดยระหว่างการเดินทางออกจากอาคารศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อาคาร A ได้มีประชาชนที่มาติดต่อราชการ มารอให้กำลังใจนายกรัฐมนตรีสู้ ๆ 

"แพทองธาร" ยิ้มแป้นพยักหน้ารับ ขึ้นไต่สวนพยานศาล รธน.เรียบร้อย
"แพทองธาร" ยิ้มแป้นพยักหน้ารับ ขึ้นไต่สวนพยานศาล รธน.เรียบร้อย