เนชั่นทีวี

การเมือง

คนใต้ต้อนรับอบอุ่น "ดร.นฤมล" ลุยพื้นที่ทุ่งสง เปิดตัวส.ส. อ้อนขอคะแนนเสียง

14 ม.ค. 2566 | sirisak_rue

คนใต้ต้อนรับอบอุ่น "ดร.นฤมล" ลุยพื้นที่ทุ่งสง เปิดตัวส.ส. อ้อนขอคะแนนเสียง

คนใต้แห่ต้อนรับอบอุ่น "ดร.นฤมล" ลุยพื้นที่นครศรีธรรมราช นำว่าที่ผู้สมัคร อ้อนขอคะแนนจากชาวทุ่งสง เผย 17 ม.ค.นี้ "บิ๊กป้อม" เตรียมแถลงเปิดนโยบาย ชู "บัตรประชารัฐ" เป็นเรื่องหลัก เชื่อ เข้าถึงประชาชนได้จริง

14 มกราคม 2566 ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ เป็นประธานในพิธีการประชุมสัมมนาโครงการพลังประชารัฐ พลังชาติไทย และเปิดศูนย์ประสานงานพรรค เขตเลือกตั้งที่ 4 อำเภอทุ่งสง และที่เขต 2 อ.เมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยศูนย์ดังกล่าว จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการติดต่อสื่อสารระหว่าง ส.ส. ของพรรคพลังประชารัฐกับพี่น้องในพื้นที่โดยตรง ซึ่งจะทำให้ปัญหาของประชาชนทุกคนได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว 
คนใต้ต้อนรับอบอุ่น "ดร.นฤมล" ลุยพื้นที่ทุ่งสง เปิดตัวส.ส. อ้อนขอคะแนนเสียง โดยมี นายนิยม คำแหง อดีต ส.ส.นครศรีธรรมราช 2 สมัยให้การต้อนรับ ซึ่งภายในงานได้มีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐในจังหวัดนครศรีธรรมราชหลายคน เช่น นางสุภาพ ขุนศรี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 2 ,นายสุธรรม จริตงาม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 4 , นายคมเดช มัชฌิมวงศ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 6 , นายสุนทร รักษ์รงค์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 7 รวมไปถึง นายประจวบ รามณีย์ ว่าที่ผู้สมัคร จังหวัดพัทลุง เขต 7 และสตูล บังแซม ศิษย์เก่าโรงเรียนทุ่งสง 
คนใต้ต้อนรับอบอุ่น "ดร.นฤมล" ลุยพื้นที่ทุ่งสง เปิดตัวส.ส. อ้อนขอคะแนนเสียง

ศ.ดร.นฤมล ได้กล่าวเปิดงานว่า ตนดีใจมากที่ได้มาเยี่ยมเยียนพี่น้องประชาชนชาวทุ่งสงอีกครั้งหนึ่ง และต้องขอขอบคุณท่านอดีต ส.ส.นิยม คำแหง ที่ได้ให้การสนับสนุนพรรคพลังประชารัฐ ผู้สมัครของเราถือว่ามีเลือดนักสู้ เพราะกว่าจะผ่านขั้นตอนการคัดกรองคุณสมบัติผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากทางพรรคได้คัดเลือกอย่างเข้มข้นและมีคุณภาพมากที่สุดเพื่อประชาชนคนใต้โดยเฉพาะ

คนใต้ต้อนรับอบอุ่น "ดร.นฤมล" ลุยพื้นที่ทุ่งสง เปิดตัวส.ส. อ้อนขอคะแนนเสียง

พลังประชารัฐของเราตั้งใจที่จะรับใช้ชาวใต้อย่างแท้จริง เห็นได้จากตัวผู้สมัครของเราในครั้งนี้ ทุกคนคือลูกหลานของชาวใต้ มีความใกล้ชิด สนิทสนม และรู้ปัญหาของคนใต้เป็นอย่างดี ฉะนั้น ปัญหาของคนใต้ ก็ต้องให้ตัวแทนที่เป็นคนใต้เข้าไปแก้ไข แต่สุดท้ายแล้วคนของพรรคพลังประชารัฐจะชนะการเลือกตั้งครั้งนี้หรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับพี่น้องประชาชนที่นั่งอยู่ตรงนี้ ตนขอฝาก ว่าที่ผู้สมัคร ที่เป็นคนตั้งใจทำงานจริงเอาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของพี่น้องประชาชนชาวใต้ด้วย
คนใต้ต้อนรับอบอุ่น "ดร.นฤมล" ลุยพื้นที่ทุ่งสง เปิดตัวส.ส. อ้อนขอคะแนนเสียง ศ.ดร.นฤมล กล่าวต่อว่า วันที่ 17 มกราคม 2566 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ก็จะเริ่มแถลงนโยบายออกมาเพื่อมอบให้กับประชาชนอย่างแท้จริง อย่างเช่นบัตรประชารัฐ ที่ได้ริเริ่มมาตั้งแต่ปี 2561 โดยตนได้ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และได้ขับเคลื่อนนโยบายบัตรสวัสดิการแห่งรัฐมาโดยตลอด และสุดท้ายเมื่อเกิดการเลือกตั้งปี 2562 พรรคพลังประชารัฐก็ได้ทำตามนโยบายที่ได้หาเสียงไว้ได้จริง

"นโยบายบัตรสวัสดิการแห่งรัฐของของเรา เน้นว่าประชาชนต้องเข้าถึงได้จริง เพื่อให้ใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ และนำประโยชน์ไปต่อยอดทำธุรกิจ เพื่อให้ความเป็นอยู่ดีขึ้น นโยบายของพรรคพลังประชารัฐในครั้งนี้ก็จะมีเรื่องนี้เป็นหลัก แต่ส่วนรายละเอียดว่าจำนวนเงินในบัตรประชารัฐว่าจะมีจำนวนเท่าไหร่ ก็ขอให้รอฟังการแถลงจากท่านหัวหน้าพรรคอีกครั้งหนึ่ง" ศ.ดร.นฤมล กล่าว
คนใต้ต้อนรับอบอุ่น "ดร.นฤมล" ลุยพื้นที่ทุ่งสง เปิดตัวส.ส. อ้อนขอคะแนนเสียง
ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีประชาชนในจังหวัดนครศรีธรรมราช อำเภอทุ่งสง รวมไปถึงจังหวัดใกล้เคียง มาต้อนรับ พร้อมมอบดอกไม้ให้กำลังใจกับ ศ.ดร.นฤมล เป็นจำนวนมาก

ข่าวล่าสุด