สําหรับ สมพร ยศ ปัจจุบันอายุ 29 ปี ย้ายมาจาก เมืองทอง ยูไนเต็ด หลังหมดสัญญา โดยในช่วงเลกแรกเป็นผู้รักษาประตูที่มีสถิติการเซฟสูงสุดในรีโว่ ไทยลีก 55 ครั้ง และ ยังเคยค้าแข้งให้กับหลายทีมทั้ง โปลิศ เทโร , พัทยา ยูไนเต็ด และ พีที ประจวบ เอฟซี รวมถึง ยังเคยติดทีมชาติไทยทั้งชุด U19 , U23 และ ชุดใหญ่ ในยุคของ อากิระ นิชิโนะ
ขณะที่ ธิติ ทุมพร ปัจจุบันอายุ 24 ปี เล่นได้ทั้งแบ็คขวา และ กองหลัง โดยแจ้งเกิดกับ นครราชสีมา เอฟซี ก่อนย้ายมาอยู่กับ ลำพูน วอริเออร์ ในช่วงเลกแรกที่ผ่านมา มีสถิติลงเล่น 14 นัดรวมทุกรายการ ทำไป 1 แอสซิสต์ กระทั่งล่าสุดตัดสินใจย้ายมาอยู่กับ การท่าเรือ เอฟซี รวมถึง ยังเคยติดทีมชาติไทย U23 ด้วย
ทั้งนี้ การท่าเรือ เอฟซี เตรียมประเดิมเลกสอง ด้วยการเปิดบ้านพบกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในศึกรีโว่ ไทยลีก วันอาทิตย์ ที่ 22 มกราคม 2566 เวลา 17.30 น. ที่แพท สเตเดียม