“สาวท้องทิพย์” ผัวเปิดใจหลังเมียรักยอมสารภาพ รู้สึกอย่างไร เอาไงต่อ
06 ก.พ. 2568 | titayu_pur

“สาวท้องทิพย์” ฟังจากปากผัว เปิดใจหลังเมียรักยอมสารภาพ รู้สึกอย่างไร จากนี้จะเอาอย่างไรต่อ และทำไมก่อนหน้าถึงมั่นใจว่า เมียไม่ได้โกหก
ข่าว
06 ก.พ. 2568 | titayu_pur

“สาวท้องทิพย์” ฟังจากปากผัว เปิดใจหลังเมียรักยอมสารภาพ รู้สึกอย่างไร จากนี้จะเอาอย่างไรต่อ และทำไมก่อนหน้าถึงมั่นใจว่า เมียไม่ได้โกหก
6 กุมภาพันธ์ 2568 กรณี น.ส.รุ่งอรุณ อายุ 38 ปี ร้องเพจสายไหมต้องรอดว่า ฝากครรภ์ครบ 9 เดือน เมื่อครบกำหนดคลอดแล้วอัลตร้าซาวด์ กลับพบว่า ลูกหายจากท้อง พร้อมยืนยันว่ามีการตั้งครรภ์อยู่ในท้องจริงเพียง 3 เดือน จึงอยากให้ช่วยตรวจสอบ รพ.ปทุมธานี นั้น ซึ่งวันนี้ นายกองตรี ดร.ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วย นายแพทย์นินนาท มุขดี ผอ.รพ.ปทุมธานี คณะแพทย์แผนกสูติ-นรีเวช รวมถึงผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดได้แถลงข่าวผลการตรวจสอบกรณีนี้
ซึ่งภายหลังการแถลงข่าว นายธนกฤต ได้ขอพูดคุยกับ น.ส.รุ่งอรุณ เป็นการส่วนตัว เพื่อขอให้พูดความจริงในเรื่องนี้ กระทั่ง น.ส.รุ่งอรุณ ออกมาเปิดใจถึงความจริงว่า ต้องขอโทษโรงพยาบาล และหมอ โดยตนไม่ได้มาตามนัดจริงๆ สรุปก่อนหน้านี้ไม่ได้ท้อง แต่ทำไปเพื่ออะไรไม่ขอตอบ ขณะที่ทาง รพ.ปทุมธานี เตรียมดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้องเพื่อกอบกู้ชื่อเสียง
จากนั้น น.ส.รุ่งอรุณ และสามี ได้ลุกออกจากห้องประชุม โดยมีผู้สื่อข่าวพยายามสอบถาม แต่เจ้าตัวยังนิ่งเงียบ ทางด้านสามีเปิดเผยว่า ระหว่างที่ตนเองนั้นอยู่กับ ภรรยาตนเองเชื่อว่าภรรยาท้องจริงๆ เพราะเมื่อตนจับท้องพบว่า มีอาการดิ้นของเด็ก เพราะสุดท้ายแล้วมารู้ว่าภรรยาโกหกก็รู้สึกเสียใจมาก แต่ตอนนี้ภรรยาก็ท้องจริงๆแล้ว
ภายหลังจากที่ น.ส.รุ่งอรุณ ยอมรับว่า ตนเองไม่ได้ท้องนั้น ก็มีอาการเครียดเดินออกจากห้องประชุม พร้อมขอเข้าห้องน้ำประมาณ 10 นาที ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้ามาช่วยกันสื่อมวลชนและนำตัวของ น.ส.รุ่งอรุณ ออกไป
ดร.ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข ได้เปิดเผยภายหลังพูดคุยกับ น.ส.รุ่งอรุณ เป็นการส่วนตัวว่า ได้มีการชี้แจงให้ น.ส.รุ่งอรุณ เข้าใจถึงทำลายในการรักษา รวมไปถึงนำหมอที่ทำการรักษา น.ส.นางรุ่งอรุณ ทั้งสองคนมาอยู่ในห้องประชุม แต่ น.ส.รุ่งอรุณ กลับจำไม่ได้ การกระทำดังกล่าวนั้น ทำให้หลายคนได้รับความเดือดร้อน และทำลายความเชื่อมั่นของกระทรวงสาธารณสุขแล้ว และขอให้ น.ส.รุ่งอรุณ พูดความจริง จนสุดท้ายเจ้าตัวก็ยอมบอกว่า ตนเองไม่ได้ท้อง แต่ไม่ขอบอกเหตุผลว่าเกิดจากอะไร ถึงต้องอุปโลกเรื่องนี้ขึ้นมา