น.ส.ธัญญาลักษณ์ เปิดเผยอีกว่า ตอนนี้ ทางร้านกำลังได้รับผลกระทบอยู่พอสมควร เนื่องจากตั้งแต่มีข่าวเศร้าเกี่ยวกับน้อง ม.6 ซึ่งถูกมิจฉาชีพเอารูปร้านเราไปทำเฟซบุ๊กปลอม ลวงหลอกคน ก็มีโทรศัพท์โทรเข้ามาสอบถามกับทางร้านเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะเมื่อวานนี้ (17 ต.ค.) ตนต้องรับสายแทบไหม้ และต้องคอยอธิบายความจริงเกือบแทบจะทุกสาย
ส่วนตัวตอนแรก ตนก็ไม่ทราบเหมือนกันนะ ว่าถูกมิจฉาชีพเอารูปร้านของเราไปปลอมแปลง จนกระทั่ง มีคนมาสอบถาม และได้ดูรายงานข่าว จึงทำให้รู้เรื่องราวทั้งหมด รู้สึกเสียใจ และเสียดายน้อง ม.6 คนนั้นเป็นอย่างมาก
“หนูยืนยันเลยนะ ร้านหนูไม่มีส่วนไปเกี่ยวข้องอะไรกับแก๊งมิจฉาชีพนี้เลย ซึ่งหนูก็ได้เดินทางไปแจ้งความกับตำรวจ เพื่อให้ดำเนินการเอาผิดกับแก๊งมิจฉาชีพแก๊งนี้ ที่ทำให้ร้านของหนูเสียหายแล้ว”
น.ส.ธัญญาลักษณ์ ระบุว่า อยากให้ตำรวจดำเนินการเร่งนี้ โดยขอให้เร่งจับกุมคนร้ายแก๊งนี้ให้ได้โดยเร็ว เพราะหนูเสียใจกับเรื่องของน้อง ม.6 เขามาก และสงสารครอบครัวเขาที่ต้องมาสูญเสียลูกไป
ทั้งนี้ ร้านของเธอเป็นศูนย์จำหน่ายโทรศัพท์มือถือ และเป็นศูนย์ซ่อม เฉพาะของยี่ห้อไอโฟนโดยตรง ไม่จำหน่ายและซ่อมเครื่องของยี่ห้ออื่น ซึ่งก็มีจำหน่ายแบบให้ผ่อนกับทางร้านด้วยเช่นกัน แต่ก็ต้องเป็นผู้ที่มีอายุเกิน 18 ปีเท่านั้น และก็ต้องมาติดต่อขอซื้อผ่อนกันที่ร้านโดยตรงเท่านั้น จ่ายเงิน ก็ต้องมาจ่ายกันที่ร้าน ไม่มีการพูดคุยกันผ่านออนไลน์แล้วให้โอนเงินเด็ดขาด ซึ่งถ้าหากจะต้องมีการโอนเงินกันจริง บัญชีของร้าน ก็จะเป็นบ้านชีธนาคารชื่อร้านเพียงอย่างเดียวเท่านั้น.