svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ภูมิภาค

แม่มินนี่ สจ.เลยคนดัง ยังไม่พร้อมให้ข่าว ยอมรับเสียใจ-สงสารลูก

28 กันยายน 2566
เกาะติดข่าวสาร >> Nation Story
logoline

แม่มินนี่ สจ.คนดัง จ.เลย ปิดบ้านเงียบ ยังไม่พร้อมให้ข่าว ยอมรับเสียใจและสงสารลูก ขอทุกคนเข้าใจหัวอกความเป็นแม่ หากพร้อมเมื่อไหร่ยินดีจะตอบคำถามนักข่าว

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีตำรวจกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี รวมทั้งชุดคอมมานโด พร้อมอาวุธครบมือ เข้าตรวจค้น บ้านพักของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบก.ตร. หรือบิ๊กโจ๊ก ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งหลังสโมสรตำรวจ เกี่ยวพันกับการพัวพันพนันออนไลน์ พร้อมได้มีภาพหลุดของมินนี่” หรือ “น.ส.สุชานันท์” หรือ “น.ส.ธนัยนันท์” อายุ 26 ปี ลูกสาวนักการเมือง สจ.เลย ร่วมร้องเพลงคาราโอเกะ ทำให้ชื่อ มินนี่ ปรากฏเป็นข่าว กลายเป็น“เจ้าแม่เว็บพนัน” คนดังคดีเว็บพนันออนไลน์ 


แม่มินนี่ สจ.เลยคนดัง ยังไม่พร้อมให้ข่าว ยอมรับเสียใจ-สงสารลูก

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่พบว่า บ้านของมินนี่ อยู่ตำบลนาแขม อ.เมือง จ.เลย ห่างจากอำเภอเมืองประมาณ 20 กม. ซึ่งเป็นร้านกาแฟ ติดกับถนนเลย เชียงคาน มีพื้นที่กว้างกว่า 10 ไร่ เงียบเหงาไม่พบคนอยู่อาศัย และบ้านที่กำลังก่อสร้างใหม่ ที่กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง อยู่ในขั้นตอนขึ้นโครงสร้างไม่พบคนงาน ซึ่งพื้นที่ด้านในพบว่ามีการสร้างโดรมปลูกแคนตาลูป ที่ไว้จำหน่ายภายในร้าน 

แม่มินนี่ สจ.เลยคนดัง ยังไม่พร้อมให้ข่าว ยอมรับเสียใจ-สงสารลูก

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ต่อขอสัมภาษณ์แม่ของมินนี่ หรือ สจ.ชัชฎา จันทร์สว่าง สจ.เขตเมืองเลยหลายสมัยติดต่อกันไม่เคยสอบตก ไม่รับโทรศัพท์แต่ให้คนใกล้ชิด เปิดเผยว่า หลังจากที่ สจ.ทราบข่าวขณะไปธุระอยู่กรุงเทพฯ ก็เสียใจ และสงสารลูก ร้องไห้ตลอดเวลาทุกวัน หลังจากลูกสาวตกเป็นข่าว ลูกผิดถูกอย่างไรไหนๆก็เป็นลูก ตามหัวอกคนเป็นแม่ และขอให้พร้อมและทำใจสักพักพร้อมจะให้ข่าว 

แม่มินนี่ สจ.เลยคนดัง ยังไม่พร้อมให้ข่าว ยอมรับเสียใจ-สงสารลูก

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า มินนี่” หรือ “น.ส.สุชานันท์” เป็นลูกคนสุดท้องที่เกิดในตระกูลนักธุรกิจ พ่อซึ่งได้แยกทางกับแม่มากว่า 20 ปี ซึ่งเคยเป็นอดีต สจ.กว่า 2-3 สมัย ประกอบอาชีพเป็นเจ้าของลานมันอยู่ในตำบลนาแขม ส่วนแม่ ทางครอบครัวประกอบอาชีพ ทำโรงหีบฝ้าย โรงใหญ่สุดในจังหวัด สมัครเป็น สจ.พร้อมกับสามี เป็นมาแล้วติดต่อกัน 6 สมัย ไม่เคยสอบตกในเขตเลือกตั้งแทบจะไม่มีคู่ต่อสู้ทางการเมือง เป็นนักการเมืองชั้นดีคนหนึ่งของเขตเมืองเลย เคยถูกทาบทามลง สส.ในหลายพรรค ในช่วงมีการเลือกตั้ง สส. แต่ยังไม่ตัดสินใจลง โดยมินนี่อาศัยอยู่กับแม่ตลอดที่จังหวัดเลย 
 

logoline