svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ทั่วไทย

นักเรียนชั้น ม.4 โดนบูลลี่เรื่องอ้วน กินยาเกินขนาดหวังปลิดชีพ

นักเรียนชั้น ม.4 จ.พัทลุง ถูกเพื่อนบูลลี่เรื่องอ้วน เป็นลูกครึ่ง กินยาเกินขนาดหวังปลิดชีพ จนตัวชา โชคดีเพื่อนร่วมหอช่วยไว้ทัน แจ้งครูเวรช่วยนำส่งโรงพยาบาล

26 มิถุนายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (25 มิถุนายน) เจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง เข้าช่วยเหลือ น.ส.เอ (นามสมมุติ) นักเรียนหญิงลูกครึ่งวัย 15 ปี ชั้น ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง จังหวัดพัทลุง หลังจากเพื่อนร่วมหอพักแจ้งว่า นักเรียนคนดังกล่าวกินยาเกินขนาด จากการเข้าช่วยเหลือของเจ้าหน้าที่พบว่านักเรียนหญิงยังคงรู้สึกตัวดี แต่รู้สึกชาไปทั้งตัว เนื่องจากไม่ได้ส่งตัวนักเรียนเข้ารับการักษาให้ทันท่วงที

นักเรียนชั้น ม.4 โดนบูลลี่เรื่องอ้วน กินยาเกินขนาดหวังปลิดชีพ

สอบถามเพื่อนร่วมหอพัก บอกว่า ปกติน้องเอ เป็นคนร่าเริงดี มีรูปร่างอ้วนจึงถูกเพื่อนล้อเรียกว่าอีอ้วน, ไอ้อ้วน , ไอ้ลูกครึ่ง จนทำให้เครียดสะสม และจากปัญหาอื่น เรื่องถูกย้ายหอใหม่ที่คับแคบและอึดอัด มีปัญหาเรื่องเพื่อน ปัญหาเรื่องครู และปัญหาครอบครัว และถูกเพื่อนล้อเลียนหลายครั้ง พร้อมกับเตะขาบ้าง จนทำให้เก็บกด น้องเอจึงแก้ปัญหาด้วยการร้องไห้คนเดียวบ้าง กับเพื่อนบ้าง แต่ไม่ค่อยระบายความในใจกับใคร จนกระทั่งแก้ปัญหากินยาเกินขนาดหวังฆ่าตัวตายไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่เพื่อนช่วยไว้ทัน

นักเรียนชั้น ม.4 โดนบูลลี่เรื่องอ้วน กินยาเกินขนาดหวังปลิดชีพ

ก่อนเกิดเหตุเพื่อนร่วมหอสังเกตเห็นว่าน้องหายไปเข้าห้องน้ำนานผิดปกติ จึงตามไปดูพบว่าเจ้าตัวนอนร้องไห้อยู่ในห้องน้ำ และทราบว่าน้องกินยานอนหลับไป 11 เม็ด ตามด้วยยาพารา อีก 10 เม็ด จึงไปแจ้งให้ครูเวรทราบ ซึ่งตอนนั้นยังไม่มีอาการจึงไม่มีการนำส่งโรงพยาบาล จนน้องเริ่มมีอาการชาตามตัว ครูเวรจึงเรียกรถกู้ภัยไปรับมาส่งโรงพยาบาล