svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ข่าวทั่วไทย

สลด หญิงขี่จยย.ฝ่าฝน เสียหลักลื่นล้ม ร่างกระเด็นเข้าใต้ท้องรถพ่วง ถูกเหยียบดับ

26 เมษายน 2566
เกาะติดข่าวสาร >> NationTV
logoline

หญิงวัย 48 ปี ขี่รถ จยย.ฝ่าฝน เสียหลักลื่นล้ม ร่างกระเด็นเข้าใต้ท้องรถพ่วง ถูกเหยียบดับคาที่ กล้องวงจรปิดและกล้องหน้ารถจับภาพขณะเกิดเหตุได้

 26 เมษายน 2566 พ.ต.ต.ทินกร ปาติโต สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มถูกรถพ่วงทับร่างเสียชีวิต บริเวณสามแยกจักกะพาก ถนนสายลวด ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางตรวจสอบ
สลด หญิงขี่จยย.ฝ่าฝน เสียหลักลื่นล้ม ร่างกระเด็นเข้าใต้ท้องรถพ่วง ถูกเหยียบดับ

ที่เกิดเหตุ บริเวณกลางถนนพบร่าง นางสาวน้ำผึ้ง (สงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี สภาพนอนคว่ำเสียชีวิต อวัยะภายในกระจายเกลื่อนพื้นถนน ข้างกันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีเหลือง-ดำ ล้มอยู่ ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้อ ฮิโน่ สีขาว จอดอยู่ ที่ล้อหลังฝั่งซ้ายของหางพ่วง พบคราบเลือดและเศษชินส่วนเนื้อติดอยู่ 
 

สลด หญิงขี่จยย.ฝ่าฝน เสียหลักลื่นล้ม ร่างกระเด็นเข้าใต้ท้องรถพ่วง ถูกเหยียบดับ
จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดและกล้องหน้ารถ สามารถจับภาพได้ขณะที่ผู้ตายขี่รถจักรยายนต์ จากเลนซ้ายและพยายามจะแซงรถข้างหน้า รถคันข้างได้เบรกและเลี้ยวเข้าซอย รถของผู้ตายได้เสียหลักล้มก่อนที่ร่างผู้ตายจะมุดเข้าไปที่ล้อรถพ่วงที่อยู่ด้านข้าง ก่อนจะโดนทับจนเสียชีวิต

การสอบถาม นายกำธร  สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี โชเฟอร์ขับรถพ่วง เล่าว่า ตนเองกำลังขับรถคันดังกล่าวไปคืนตู้คอนเทอรเนอร์ที่ท่าเรือแห่งหนึ่งที่ถนนท้ายบ้าน ก่อนที่จะมาติดไฟแดงที่แยกดังกล่าว ก่อนที่ไฟเขียวคันหน้าออกคันตนเองก็ออกตามค่อย ๆ ไหลตาม ตนเองมองกระจกซ้ายขวาก็ไม่มีอะไร จนมีรถซาเล้งมาบอกว่ามีรถจักรยานยนต์ล้มที่หลังรถตนเอง โดยที่ตนเองไม่เห็นรถจักรยานยนต์เลย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ สันนิฐานว่า ตอนเกิดเหตุมีฝนตกทำให้ถนนเปียก ผู้ตายขี่รถมาแล้วน่าจะลื่นเสียหลักล้ม ตัวผู้ตายกระเด็นเข้าไปใต้ท้องรถพ่วง อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวโชเฟอร์รถพ่วงไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนร่างผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่มอบให้มูลนิธินำส่ง ชันสูตร ที่สถาบันนิติเวช ก่อนติดต่อให้ญาติมารับไปประกบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป 

logoline