เนชั่นทีวี

ข่าว

ชายคลั่งยาแทงแม่ บอกรัก-ขออโหสิกรรม พี่ชายลั่น! ไม่ให้อภัยเด็ดขาด

09 ก.พ. 2566 | piyawan_uan

ชายคลั่งยาแทงแม่ บอกรัก-ขออโหสิกรรม พี่ชายลั่น! ไม่ให้อภัยเด็ดขาด

ตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง คุมตัวชายคลั่งยา ก่อเหตุฆ่าบุพการี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เจ้าตัวเผย รักแม่-ขออโหสิกรรม พี่ชาย ระบุ เคยชวนแม่ไปอยู่ด้วยหลายครั้ง กระทั่งมาเกิดเหตุสลด ลั่น! ไม่ให้อภัยเด็ดขาด

ความคืบหน้ากรณี นายณัฐจักร หรือเค (สงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี คลั่งยาใช้มีดแทงแม่ วัย 81 ปี ซึ่งเป็นอดีตข้าราชการครู เสียชีวิตในบ้านพัก ต.บางพลับ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ก่อนหลบหนีไป ต่อมาตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง ตามจับกุมผู้ต้องหา ได้ขณะกำลังเดินเที่ยวงานโคมไฟ กวนอู กลางตลาดอ่างทอง โดยเจ้าตัวยังคงให้การสับสน จึงคุมตัวมาที่สถานีตำรวจ ระหว่างรอการสอบสวนอีกครั้ง ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :


9 กุมภาพันธ์ 2566 นายรังสรรค์ ตันเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง พร้อมด้วย พล.ต.ต.ไพศาล พฤกษาจำรูญ ผบก.ภ.จว.อ่างทอง ร่วมแถลงผลการจับกุมผู้ต้องหา จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวนายเค ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังบ้านที่เกิดเหตุ ท่ามกลางการดูแลความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากเกรงว่าจะถูกรุมประชาทัณฑ์

ชายคลั่งยาแทงแม่ บอกรัก-ขออโหสิกรรม พี่ชายลั่น! ไม่ให้อภัยเด็ดขาด

โดยการทำแผนเริ่มต้นตั้งแต่ก่อนเกิดเหตุที่นายเค โต้เถียงกับแม่ จากนั้นเดินเข้าไปหยิบมีดปลอกผลไม้ในครัว มาแทงหน้าอกด้านซ้าย 2 แผล ขณะกำลังกินข้าว จนเสียชีวิต ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป รถจักรยานยนต์หนีไป ซึ่งระหว่างการทำแผน นายเค บอกว่า แม่รักตนเองมาก ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็จะคอยส่งเงินให้ใช้ตลอด อยากบอกว่ารักแม่และขอให้แม่อโหสิกรรรมให้ 

ชายคลั่งยาแทงแม่ บอกรัก-ขออโหสิกรรม พี่ชายลั่น! ไม่ให้อภัยเด็ดขาด

ด้าน นายสุริยัน (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี พี่ชายของนายเค ระบุว่า หลังนายเค มีพฤติกรรมชอบทำร้ายแม่ เคยเห็นข่าวในทีวีหลายครั้ง เป็นห่วงว่าน้องชายตนเองจะก่อเหตุ จึงพยายามชวนแม่ให้ไปอยู่ด้วยที่กรุงเทพมหานคร แต่แม่ก็ไม่ยอมไป ตนเองและญาติ ๆ คงให้อภัยน้องชายคนนี้ไม่ได้ ขอให้ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ตอนนี้ถ้าแม่รับรู้ได้ก็อยากบอกว่าไม่ต้องห่วงอะไร ขอให้แม่ขึ้นไปอยู่บนสวรรค์ไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว
ชายคลั่งยาแทงแม่ บอกรัก-ขออโหสิกรรม พี่ชายลั่น! ไม่ให้อภัยเด็ดขาด
จากนั้นตำรวจได้คุมตัวนายเค กลับไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.โพธิ์ทอง พร้อมแจ้งข้อหา ฆ่าบุพการี ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด