แต่แฟนของ บอส แดนเซอร์ชาย มาเห็นแชตและกลายเป็นเรื่อง ลำไย จึงนำเรื่องไปปรึกษาทางค่าย และมีการเจรจากับแฟนของบอส แดนเซอร์ชาย อีกฝ่ายมีการเรียกเงิน 10 ล้าน แต่ทางค่ายบอกว่าเยอะไป และตกลงจ่ายที่ 2 ล้าน โดยให้บอสเป็นคนผ่อนเงินจำนวนดังกล่าว โดยมีการทำสัญญาไว้
-แต่ภายหลังลำไยเลิกกับ บอส แดนเซอร์ชายแล้ว และกลับมาปรับความเข้าใจและคบกับ ปุ้ย L.กฮ.
ทั้งนี้ ลำไย ยังระบุ ในคอมเมนต์ โต้ข่าวลือ เรื่องซื้อครั้งละ 1 แสนว่า “ส่วนเรื่องจ้างมีเซ็กซ์ครั้งละแสน ไม่เคยมีการจ้างใดๆเกิดขึ้นค่ะ”
แต่ต่อมาทั้ง ลำไย และ ปุ้ย L.กฮ. เกิดความไม่เข้าใจกันอีก และไปกันไม่ได้อีกครั้ง เป็นที่มาของโพสต์สถานะโสดของลำไย เมื่อคืนวันที่ 3 มี.ค.2568
แต่ไม่ทันข้ามวัน ปุ้ย L.กฮ. แฟนหนุ่มของลำไย อัดคลิปชี้แจง หวนคืนดีใน 1 วัน โดยยอมรับว่าต้นเหตุมาจากตัวเอง โดยได้พูดคุยปรับความเข้าใจ และกลับมาคืนดีกันภายในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง
ทว่า กระแสโซเชียลยังให้ความสนใจปมดราม่า บอส แดนเซอร์ , โม แฟนเก่าบอส แดนเซอร์ และลำไย ไหทองคำ มากกว่า
-โม แฟนเก่าบอส แดนเซอร์ ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการดัง ว่า ไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าว และเรื่องเงิน 10 ล้าน ฝั่งลำไยเป็นฝ่ายเสนอมาให้ 5 ล้าน ก่อนจะตกลงกันที่ 2 ล้าน ส่วนปมจ้างผู้ชายมีเซ็กส์ครั้งละแสน เธออ้างว่าบอส แดนเซอร์ชาย บอกว่าเป็นการจ้าง แต่เธอคิดว่าอีกฝ่ายอาจเต็มใจเองมากกว่า
-4 มี.ค.2568 นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายต้นสังกัดของลำไย ออกมาโพสต์ปกป้องนักร้องสาว ประกาศดำเนินคดีกับคนที่ทำให้ลำไยเสียหาย รวบรวมหลักฐาน หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา พรบ.คอมพิวเตอร์ พร้อมทั้งเปลี่ยนแดนซ์ชายใหม่ จาก บอส เป็น พีพี
-5 มี.ค.2568 นายห้างประจักษ์ชัย โพสต์ สรุปฟ้อง 20 ล้าน
-ด้านบอส แดนเซอร์ ยอมรับว่า คบซ้อนและปกปิดลำไย จริง
-6 มี.ค.2568 นายห้างประจักษ์ชัย โพสต์ ว่า #ฟ้อง 20 ล้านตามบันทึกข้อตกลง ~ฟ้องหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ทั้งอาญาและทางแพ่งอีก 50ล้าน (ปากดี ท้าทายต้องหวด) หลังได้ดูสัมภาษณ์ของ โม แฟนเก่าบอส แดนเซอร์
โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์สนับสนุนจำนวนมาก อาทิ
- จัดไปค่ะ เป็นหนูได้ 2 ล้านละ ไปใช้ตัง หาแฟนใหม่ สบายใจ โทรศัพท์ตัวปัญหาเผาทิ้งxxxเลย ซื้อเครื่องใหม่มาใช้เริสๆ แต่นางดันหัวหมอ ไม่จบ ก็ต้องโดนบ้าง ถูกต้องแล้วค่ะ
- ชื่นชมๆๆ ในส่วนของ บริษัทหรือผู้บริหาร ในส่วนของการปกป้องสิทธิ์ของศิลปินตัวเองหรือลูกน้องตัวเอง ชื่นชมจริงๆ ผู้บริหารรักและปกป้องลูกน้องในสังกัด … พูดถึงการปกป้องลูกน้องตัวเองนะไม่เกี่ยวกับข้ออื่นๆ ข้ออื่นๆว่ากันไปตามเนื้อเรื่องตามหลักฐาน
- #ถ้าเป็นเราได้เงิน 2 ล้านแล้วจะใช้เงิน 2 ล้านนี้ให้มีความสุขที่สุด ลงทุนทำธุรกิจเล็กๆไม่มีผู้ชายอยู่ได้ แต่ถ้าไม่มีเงินอยู่ไม่ได้ ผู้ชายที่ไม่ชัดเจนกับเราจะเอามาไว้ทำพันธุ์ทำไม ไม่โทษผู้ชายของตัวเองเลยจะเล่นงานแต่ฝ่ายหญิงทั้งๆที่เขาก็เป็นฝ่ายถูกโดนกระทำเหมือนกัน
- #ทั้งชีวิตนี้จะหาได้ไหมเงิน 2 ล้าน นอกจากถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่
ในอีก 2 ชั่วโมงต่อมา นายห้างประจักษ์ชัย โพสต์อีกครั้งว่า “#ไม่อย่างเดียว อะไรก็ไม่ค่ะ ไม่ค่ะ หนูไม่เคยเรียกร้อง มีเเต่ฝ่ายโน้นเขาเสนอมา...ฉะนั้นฟ้องเพิ่มอีก ค่าหมั่นไส้ เป็น 100 ล้าน”
โดยมีคอมเมนต์เห็นด้วยจำนวนมาก อาทิ
- จัดไปค่ะพ่อ
- จัดไปเลยค่ะ มันน่าโดนจริงๆ
- สาวโมมันทอแxxxx
- จัดไปค่ะนายห้าง