ต่อให้เป็นคนที่รักครอบครัวขนาดนี้แต่มันก็มีในบางช่วงของชีวิตเคยขึ้นเสียงใส่คุณพ่อคุณแม่เหมือนกัน
อาร์ต พศุตม์ : คุณแม่กำลังนั่งอยู่หน้ากระทะ กระเทียมกระเด็นหมดเลยแล้วผมก็พูดว่าต้องรอให้ตายก่อนหรือยังไงถึงจะหยุดได้ ถ้าเกิดโอเคน็อคล้มฟาดปังเสียไปพี่คิดว่าผมจะทรมานกี่ปี อย่าดื้ออย่าทำงานหนักขอร้องดูแลสุขภาพร่างกายให้ดีๆออกกำลังกายเยอะๆเหมือนเดิมขอบคุณครับ
อาร์ตเป็นคนพูดเองว่าที่บ้านจะไม่มีทางได้เห็นหรอกมุมเหน็ดเหนื่อยว่าเราเป็นอย่างไร เราเคยแสดงความอ่อนแอให้คนที่เรารักได้เห็นบ้างหรือเปล่า
อาร์ต พศุตม์ : ไม่มีเหมือนกันครับ ไม่มีใครเห็นมุมเหนื่อยของผมเลยสักคนตั้งแต่ที่เราอยู่ด้วยกันมา 6 ปี เคยบ่นเหนื่อยครั้งเดียวไม่อยากแสดงความอ่อนแอให้ใครเห็นเลย
แล้วอาร์ตอยากที่จะมีลูกไหม
อาร์ต พศุตม์ : ไม่น่าจะมีลูกแล้วสมมติความเกิดมาเป็นเด็กผู้หญิงผมคงเป็นตาแก่ที่ไม่มีความสุขเป็นห่วงเพราะเราทำเขาไว้เยอะด้วยครับ กลัวกรรมเราเคยเห็นมุมดาร์กของสังคมที่แบบโดนข่มขืนถ้าเกิดลูกเราโดนเราคงเป็นตาแก่ที่ติดคุกคงตายกันหมด ถ้าเกิดมีลูกผู้ชายมาแบบกระทืบลูกเราเราคงออกไป
แต่นี่คือความคิดในสิ่งที่ยังไม่ได้เกิดขึ้น
อาร์ต พศุตม์ : ใช่ครับ มันเป็นความกลัว ความหลอน
ที่มารายการ Club Friday Show