svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

"ไบร์ท วชิรวิชญ์" กับแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก เนรมิตปาร์ตี้สุดโฮมมี่

อบอุ่นประทับใจไปกับทุกโมเมนต์ เข้ากับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปลายปี สำหรับ "BRIGHT'S HOME PARTY BRIGHT THE FIRST FAN MEETING Presented by Lazada" แฟนมีตเดี่ยวครั้งแรกของ "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" โดย "Cloud9 Entertainment"

"ไบร์ท วชิรวิชญ์" เปิดบ้านต้อนรับแฟน ๆ ในปาร์ตี้สุดโฮมมี่ เต็มอิ่มไปด้วยเสียงดนตรีกับเหล่าดีเจ พร้อมหลากหลายกิจกรรมที่จัดเต็มทุกความบันเทิง  ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

บรรยากาศคึกคักตั้งแต่ออกสตาร์ท งานนี้ "ไบร์ท" ขอเวลคัมแฟน ๆ ประเดิมเพลงแรกด้วยเพลง "คั่นกู" ต้อนรับทุกคน และอีกหลากหลายบทเพลงที่อยากร้องให้ฟัง ไม่ว่าจะเป็นเพลง "Bad Me" และเพลงใหม่ที่เพิ่งทำเสร็จ "Long Run" ที่ไบร์ทตั้งใจนำมาให้แฟน ๆ ได้ฟังเป็นครั้งแรกในงานแฟนมีตครั้งนี้ โดยเพลง Long Run เป็นเพลงที่เกี่ยวกับชีวิตและการเดินทางของไบร์ทที่อยากให้ทุกคนเดินทางไปด้วยกัน

 

ไบร์ท วชิรวิชญ์ กับแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก เนรมิตปาร์ตี้สุดโฮมมี่ ไบร์ท วชิรวิชญ์ กับแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก เนรมิตปาร์ตี้สุดโฮมมี่

"ไบร์ท วชิรวิชญ์" กล่าวว่า “ผมอยากมอบเพลงนี้ให้กับแฟน ๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังรู้สึกเหนื่อย รู้สึกท้อ รู้สึกว่าชีวิตมันยาก รู้สึกว่าสิ่งที่เรากำลังทำอยู่มันมีคนที่ไม่เข้าใจหรือเจออุปสรรคมากมาย ขอให้เพลงนี้เป็นกำลังใจให้คุณ เวลาที่ฟังเพลงนี้ ขอให้คิดว่าผมเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะครับ ผมตั้งใจทำเพลงนี้มาเพื่อสิ่งนั้น”

จากนั้นมาซึ้งกันต่อด้วยเพลง "ดาวหางฮัลเลย์", เพลง "Home" เพลงโรแมนติกความหมายดี ฟิลลิ่งเวลาที่อยู่กับคนที่รักเหมือนเราได้กลับบ้าน ต่อด้วยเพลง "Lover Boy" จากนั้นไบร์ทขอเปิดตัวแนะนำวงครอบครัว ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้อยากเป็นศิลปิน โดยเพลง "Wonderful Tonight" เป็นเพลงที่เคยเล่นด้วยกันมาตั้งแต่สมัยเด็ก แถมด้วย "รักแรกพบ" อีกหนึ่งเพลงที่ชื่นชอบเป็นพิเศษ 

 

ไบร์ท วชิรวิชญ์ กับแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก เนรมิตปาร์ตี้สุดโฮมมี่

ไบร์ท วชิรวิชญ์ กับแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก เนรมิตปาร์ตี้สุดโฮมมี่

ต่อเนื่องกันด้วยเพลง "พูดไม่คิด" ที่พี่ชายอย่าง "กอล์ฟ F.HERO" กระโดดขึ้นเวทีมาร่วมฟีทเจอริ่ง และจังหวะที่ทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดกันหนักมาก เมื่อเปิดตัว "กลัฟ คณาวุฒิ" ในมุมห้องนอน กับเพลง "Sad Movie" เรียกว่าเอนเนอจี้ยังไม่มีหมด ไบร์ทชวนทุกคนมาโยกกันต่อ ในเมดเล่ย์เพลงสนุก ๆ ในเพลง "ยับ", "Don't Let Me Down", "จำเก่ง", "จำเลยรัก", "The Rapper", "SUPER SAIYAN", "Mirror Mirror", "Gummy Yummy", "WHY YOU SO SERIOUS" (Remix), "คนไทยบินได้", "ยันเช้า" (Remix), "ธาตุทองซาวด์" ปิดท้ายด้วยเพลงที่ทำให้ ไบร์ทได้รู้จักกับทุกคนมากขึ้น ในเพลง "ใกล้", "เข้ากันดี", "ระหว่างทาง" 

เป็นแฟนมีตติ้งที่ทำให้แฟน ๆ  เต็มอิ่มจุใจ ได้สัมผัสถึงตัวตนของไบร์ทอย่างใกล้ชิดสุด ๆ โดยมีเพื่อน ๆ ในวงการ ไม่ว่าจะเป็น "ต่อ ธนภพ", "เเอลลี่", "เจนนี่ ปาหนัน" เเละ "นานิ" มาให้กำลังใจแบบติดขอบเวที

 

ไบร์ท วชิรวิชญ์ กับแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก เนรมิตปาร์ตี้สุดโฮมมี่ ไบร์ท วชิรวิชญ์ กับแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก เนรมิตปาร์ตี้สุดโฮมมี่ ไบร์ท วชิรวิชญ์ กับแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก เนรมิตปาร์ตี้สุดโฮมมี่

ไบร์ท วชิรวิชญ์ กับแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก เนรมิตปาร์ตี้สุดโฮมมี่