svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

"มะปราง อลิสา" ยินดีหาก "โอบ" มีรักใหม่ ตอบชัดสถานะกับหนุ่มนักแข่ง

16 พฤศจิกายน 2566
เกาะติดข่าวสาร >> Nation Story
logoline

มะปราง อลิสา พร้อมควีนออฟแดนซ์ของเมืองไทย คริสติน่าและหนุ่ม ลี ฐานัฐพ์ มาร่วมแชร์ประสบการณ์ด้านประกันภัย งานนี้เจอมะปรางทั้งทีก็เปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น ลั่น!ยินดีหาก "โอบ" มีรักใหม่ ตอบชัดสถานะกับหนุ่มนักแข่ง                                    

                                                                 

“ทิพยประกันภัย” ฉลองครบรอบ 72 ปีตอกย้ำความเป็นตัวจริง “TIP FOR REAL” ดึง ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ และ มะปราง-อลิสา ขุนแขวง ตัวแทนคนรุ่นใหม่ซึ่งเป็น THE REAL USER ตัวจริงที่ให้ความสำคัญกับการทำประกันภัยมาร่วมแชร์ประสบการณ์ด้านประกันภัยสุดประทับใจ จัดเต็มไฮไลท์สุดพิเศษในการเฉลิมฉลองความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่จาก คริสติน่า อากีล่าร์ ในงาน “ทิพยประกันภัย ครบรอบ 72 ปี” โดยงานนี้เหล่าคนดังได้ออกมาแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับความสำคัญของการดูแลตัวเองเพิ่มขึ้นโดยใช้ประกันภัย 

 

\"มะปราง อลิสา\" ยินดีหาก \"โอบ\" มีรักใหม่ ตอบชัดสถานะกับหนุ่มนักแข่ง

 

อีกหนึ่งสาวที่แฟนๆหลายคนอยากจะรู้ว่าสรึปแล้วตอนนี้โสดไม่โสดงานนี้ได้เจอดาราสาว “มะปราง อลิสา ขุนแขวง” ก็มาพูดคุยกันหน่อยเพราะว่าหลังเลิกรากับ “โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์” มีข่าวลือหนาหูว่ากุ๊กกิ๊กกับหนุ่มนักแข่งรถ งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาตอบชัดว่า 

“ตอนนี้ยังไม่ได้มีใครเข้ามาแบบเป็นตัวเป็นตน เป็นแบบเราใช้ชีวิตมากกว่า ไม่ค่อยมีเวลาให้ใครเข้ามาขนาดนั้น แล้วก็ไม่ค่อยมีใครเข้ามาบอกด้วยว่าคนนี้อยากคุยนะ ทุกคนปล่อยหนูชิลมาก เหมือนกับว่าทุกคนอยากให้หนูได้ใช้ชีวิตเรื่อยๆ แล้วช่วงนี้ก็มีแข่งขับรถด้วย หนูว่าเพื่อนก็อยากให้เราโสด เพื่อนคงอยากให้หนูพักแป๊บหนึ่ง มีคุยได้ แต่ถ้ามะปรางจะมีเป็นตัวเป็นตนเธอต้องมีสติ และให้ตกตะกอนกับตัวเองไปเรื่อยๆ ก่อนดีกว่า

 

\"มะปราง อลิสา\" ยินดีหาก \"โอบ\" มีรักใหม่ ตอบชัดสถานะกับหนุ่มนักแข่งทำไมเพื่อนถึงอยากให้เรามีสติก่อนที่จะมีแฟน

ปีนี้เพิ่งผ่านหลายๆ เหตุการณ์มา ก็อยากให้เราได้ลองโสด ทำความรู้จักหลายๆ คน ดูว่าเราชอบอะไรไม่ชอบอะไร แต่ถ้าเกิดวันนึงชัดเจนขึ้นมา ก็จะได้เห็นกันค่ะ โสดมันก็ดีค่ะ แต่ตอนนี้ใกล้เทศกาลแล้วมันก็เริ่มเหงา ปกติเราก็ไม่เคยเหงาเนอะช่วงเทศกาล แต่ตอนนี้มันใกล้เทศกาล แล้วก็เหงานิดหนึ่ง แต่ตอนนี้ก็มีเพื่อนค่ะ

 

ไม่เคยปิด แต่ต้องพิจารณามากกว่าเดิมส่วน หนุ่มนักแข่งรถแค่เพื่อน โสดจีบได้

“เพื่อนค่ะ เป็นอย่างที่ทุกคนทราบดี ถามว่าแบบนี้พอได้ไหม มันคนละพาร์ตกัน เขาอาจที่จะอยู่กับเราได้ตอนที่ช่วงเราแข่งรถ แต่ชีวิตหลักของเรา เราทำงานในวงการบันเทิง เราก็ไม่รู้ว่าพอกลับมาทำงานแล้วมันจะเป็นยังไง ยังไม่อยากให้ตีกรอบว่ามันต้องมาลงเอยกัน ขอทำความรู้จักแบบนี้ไปก่อน ตอนนี้โสดจีบได้ แต่ไม่ค่อยมีใครมาจีบค่ะ”

 

\"มะปราง อลิสา\" ยินดีหาก \"โอบ\" มีรักใหม่ ตอบชัดสถานะกับหนุ่มนักแข่งเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้  

“เรายังทำงานด้วยกันได้จริงๆ แล้วตั้งแต่ต้นปีเราก็ยังทำงานด้วยกันตลอด หลายชิ้น เป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ ตอนนี้ไม่ได้คุยค่ะ ถ้าเกิดว่าไม่ได้เจอกันที่ทำงาน นอกเหนือจากเรื่องงานเราก็ไม่ได้คุยกันค่ะ แต่เห็นกันในโซเชียลมากกว่า เรามูฟออนค่ะ อะไรที่จบแล้วเราก็ทิ้งไว้ ให้เป็นอดีตเป็นความทรงจำที่ดีๆ ไป”เห็นข่าว " โอบ โอบนิธิ กับ ปราง กัญญ์ณรัณ" บ้างไหม

“ไม่ได้แซวค่ะ แต่เห็นข่าวบ้างค่ะ ส่วนที่คนแซวว่าโอบก็ยังวนเวียนอยู่คนชื่อปราง มันคงเป็นความบังเอิญมั้งค่ะ”

 

\"มะปราง อลิสา\" ยินดีหาก \"โอบ\" มีรักใหม่ ตอบชัดสถานะกับหนุ่มนักแข่ง

 

 

\"มะปราง อลิสา\" ยินดีหาก \"โอบ\" มีรักใหม่ ตอบชัดสถานะกับหนุ่มนักแข่ง

 

ทั้งนี้ภายในงาน ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ และ มะปราง-อลิสา ขุนแขวง ตัวแทนคนรุ่นใหม่ซึ่งเป็น THE REAL USER ตัวจริงที่ให้ความสำคัญกับการทำประกันภัยมาร่วมแชร์ประสบการณ์ด้านประกันภัยสุดประทับใจเริ่มต้นกับสาว มะปราง-อลิสา ขุนแขวง เผยว่า “ปรางเป็นสาวนักแข่งที่ขับรถเองทุกครั้งที่ออกจากบ้าน ปรางคิดว่าอุบัติเหตุบนท้องถนนไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่ถ้าเกิดขึ้นแล้วก็อยากได้คนที่ดูแลเราได้เป็นอย่างดี เพื่อทำให้เรารู้สึกปลอดภัย อุ่นใจ และไม่ต้องกังวล และที่สำคัญต้องรู้ใจเราด้วย  หากเกิดอุบัติเหตุ นอกจากจะดูแลรถยนต์แล้ว หากเสียโฉม  ดูแลค่าศัลยกรรมด้วย 

 

\"มะปราง อลิสา\" ยินดีหาก \"โอบ\" มีรักใหม่ ตอบชัดสถานะกับหนุ่มนักแข่ง

 

ส่วนหนุ่ม ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ เล่าถึงประสบการณ์ว่า  "TIP SMART ASSIST" ทีมสำรวจภัยยุคดิจิทัล ของทิพยประกันภัย ที่จะคอยช่วยเหลือในยามที่เราประสบเหตุฉุกเฉิน หรือต้องการความช่วยเหลือ เช่น ประสบอุบัติเหตุรถชน รถเสีย ทีมมาหาเราแบบรวดเร็วทันใจเลยครับ ทำให้เราไม่ต้องรอนาน 

 

\"มะปราง อลิสา\" ยินดีหาก \"โอบ\" มีรักใหม่ ตอบชัดสถานะกับหนุ่มนักแข่ง

 

 

\"มะปราง อลิสา\" ยินดีหาก \"โอบ\" มีรักใหม่ ตอบชัดสถานะกับหนุ่มนักแข่ง

 

 

 

 

logoline