svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

ไม่อยากทำให้เจ็บ 'เด่นคุณ' ยอมรับบอกเลิก 'แกรนด์' รู้สึกแปลกๆในฐานะเพื่อน

22 พฤษภาคม 2566
เกาะติดข่าวสาร >> NationTV
logoline

“เด่นคุณ งามเนตร” ออกมา เปิดใจครั้งแรกหลังมีข่าวลือว่าเลิกกับแฟนสาว แกรนด์ กรณ์ภัสสร มาถึง 3 เดือนแล้ว งานนี้เจ้าตัวตอบแบบแมนว่าตนเองเป็นคนบอกเลิกเองเพราะไม่อยากให้เจ็บอีก พร้อมบอกอีกว่ารู้สึกแปลกๆถ้าต้องคุยกันสถานะเพื่อน พร้อมแจงปมดราม่าอยากแต่งงานแล้ว

หลังจากเพจดัง ออกมาหย่อนคำใบ้ให้ชาวเน็ต ได้หาเดากันว่า 'คู่รักเสียงดี' เลิกเงียบนั้นเป็นใครหนอ? ตอนนี้ไม่ต้องเดาแล้วว่าคู่ไหนในวงการบันเทิง ซึ่งคู่นี้เพิ่งเลิกกันไปหมาดๆ 3 ที่แล้ว คือคู่ของ “แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า” หรือ “แกรนด์ เดอะสตาร์” กับ “เด่นคุณ งามเนตร” พระเอกช่อง 3 นั่นเองจ้า ล่าสุดฝ่ายชายได้ออกมาเปิดใจสัมภาษณ์ ในงานปิดตัวภาพยนตร์ไทยสไตล์คอมิคส์ เรื่อง ‘KITTY THE KILLER’ อีหนูอันตราย  โดย“เด่นคุณ งามเนตร” ออกมายอมรับแบบแมนๆว่าตนเองเป็นคนลดความสัมพันธ์ “แกรนด์ เดอะสตาร์” จริงแต่ตอนนี้ มูฟออนเป็นวงกลม ด้านฝ่ายหญิงบอกทำถูกแล้วที่ขอแยกทาง

 

ไม่อยากทำให้เจ็บ \'เด่นคุณ\' ยอมรับบอกเลิก \'แกรนด์\' รู้สึกแปลกๆในฐานะเพื่อน

 

ตอนนี้เลิกกับ “แกรนด์” แล้วจริงไหม?

“ก็ตามข่าวแหละครับ คือไม่คุ้นกับการสัมภาษณ์เรื่องแบบนี้ ขอโทษด้วยถ้าพูดอะไรผิดๆ ขาดๆ ก็จริงครับตามข่าว เราตัดสินใจลดความสัมพันธ์มา 3 เดือนแล้วครับ ประมาณช่วงหลังวันวาเลนไทน์ ก็คุยกันครับ คือ จริงๆ ผมเป็นคนตั้งคำถามก่อน ว่าในเมื่อสิ่งต่างๆ เราปรับจูนเข้าหากันไม่ได้ เราก็ลองห่างกันอีกดูไหม เพราะเราเคยห่างกันแล้วครั้งหนึ่ง ประมาณเดือนหนึ่ง สุดท้ายมันก็ขาดกันไม่ได้ตอนนั้น ก็ต้องกลับมาเจอกัน กลับมาคบกันเหมือนเดิม ทุกอย่างก็ดีขึ้น แต่วันหนึ่งก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม”

 

 

คือมันไปต่อไม่ไหว เลยตัดสินใจบอกเลิกก่อนใช่ไหม?

-ก็อะไรประมาณนั้นครับ แต่ถ้าถามว่าอยากทำแบบนั้นไหม คงไม่ได้อยากทำหรอก  ตามข่าวบอกว่าอยากแต่งงานแล้ว ก็เลยแยกทางกัน แต่จริงๆ มันเป็นเรื่องที่ว่า ผมเคยเห็นเขาพูดในโซเชียลเกี่ยวกับเรื่องอะไรแบบนี้ ผมก็เลยถามเขาหลายๆ ครั้ง ซึ่งผมมองว่าเขาก็ค่อนข้างที่จะมั่นใจในการตอบคำถามนี้มากๆ ว่าเขาไม่อยากมีครอบครัวหรือมีลูก แต่ผมไม่ได้อยากมีครอบครัวเร็วๆ นี้ มันเป็นเรื่องของอนาคตมาก ก็เพียงแต่ผมไม่เข้าใจ ในเรื่องของการไม่อยากมีครอบครัว

 

มุมมองเรื่องการมีครอบครัวไม่เหมือนกัน?

-ใช่ๆ ผมเข้าใจแค่ว่า คนเราจะมีครอบครัว ผมยังไม่เข้าใจเรื่องการไม่มีครอบครัว การไม่มีครอบครัวจริงๆ มันเป็นยังไงผมยังไม่เคยเห็น หรืออาจจะเคยเห็นแต่ไม่เก็ต 

 

ไม่อยากทำให้เจ็บ \'เด่นคุณ\' ยอมรับบอกเลิก \'แกรนด์\' รู้สึกแปลกๆในฐานะเพื่อน

เคยคุยกันเรื่องนี้ไหม

-เคยคุยครับ ก่อนหน้านี้จะเป็นการพยายามที่จะเข้าใจกันมากกว่า ส่วนใหญ่เวลามีปัญหา เราก็จะปล่อยผ่านมาโดยตลอด เพราะเรารู้สึกว่าเรามีความสุขที่อยู่ด้วยกัน จนลืมมองเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนที่จะทำให้เข้ากันไม่ได้ เราจะมองข้ามไปตลอด

 

ปัญหาคือเรื่องมุมมองของการแต่งงานอย่างเดียว หรือมีอย่างอื่นอีก?


-คือปัญหาเรื่องการแต่งงาน มันเหมือนเรื่องที่ผมสร้างขึ้นมา เพื่อที่จะไม่ได้กลับไปคบกัน เพราะถ้าไม่มีเรื่องนั้น ผมกลับไปง้อตั้งแต่วันนั้นแล้ว

 

 

ทำไมไม่คุยกันตรงๆ คิดทบทวนมาดีแล้วใช่ไหมถึงพูดไป?


-คุยๆ พูดอยู่ว่ามันไม่ใช่เร็วๆ นี้ แต่เขามั่นใจมากว่าเขาจะใช้ชีวิตแบบนี้ แต่มันไม่ใช่เรื่องใหญ่เลยนะ เพราะมันเป็นเรื่องอนาคต เรื่องไกลมาก ดีไม่ดีในอนาคตผมอาจจะไม่อยากมีครอบครัวก็ได้ใครจะไปรู้ ก็เป็นเรื่องความเป็นตัวเองของเขาและของเรา ถ้าพูดแรงๆ ก็คือความเป็นตัวเองของผมไปทำร้ายเขาด้วย 

 

 

ไม่อยากทำให้เจ็บ \'เด่นคุณ\' ยอมรับบอกเลิก \'แกรนด์\' รู้สึกแปลกๆในฐานะเพื่อน

 

ครั้งที่แล้วยังมีคำว่าขาดเขาไม่ได้ครั้งนี้ยังมีคำนั้นเข้ามาในความรู้สึกอยู่ไหม ?
-ตอนนี้ยังไม่มีความรู้สึกนั้นเพราะผมยังโทรหาเขาอยู่ เมื่อเช้าก็โทรหามีข่าวก็โทรหา ถ่ายละครกลับมาเจอเรื่องดีไม่ดีก็โทรหาเขา เล่า ให้เขาฟังเหมือนเดิมและเขาก็ยังคอยสอนคอยเตือนผมเหมือนเมื่อก่อนตัวผมเอง มูฟออนแต่เพื่อนที่ผมไปถ่ายละครด้วยเขาบอกว่าผมยังไม่มูฟออน 

 

จะไม่กลับไปเป็นแฟนกันแล้วใช่ไหม?


- ณ ปัจจุบันนี้นะครับ คิดอย่างนั้น ส่วนอนาคตทุกอย่างเป็นไปได้หมด  ความรู้จะง้อก่อนหน้านั้นมีแต่รู้สึกว่ามันก็จะมีอะไรเข้ามาขัดตลอด คือเราก็ไปทำให้เขาเสียใจอีก ไปทำให้เขารู้สึกแย่อีกกับตัวผม ที่เลิกกัน เพราะหวังดีกับเขาไม่อยากทำให้เขาเจ็บอีก 

 

แกรนด์ว่าไงบ้าง?


-วันที่ผมรู้สึกดีขึ้นผมโทรไปนอยด์กับเขา เขาบอกว่าไม่เป็นไรผมทำถูกแล้ว ที่ขอแยกทางกับเขา เขาบอกว่าเขาจะมีคิดถึง แต่ว่าเขาก็อยู่ได้ ผมก็เหมือนกัน สุดท้ายเราก็โทรหากัน แก้ปัญหาความคิดถึง 

 

 

ไม่อยากทำให้เจ็บ \'เด่นคุณ\' ยอมรับบอกเลิก \'แกรนด์\' รู้สึกแปลกๆในฐานะเพื่อน

 

 

ไม่อยากทำให้เจ็บ \'เด่นคุณ\' ยอมรับบอกเลิก \'แกรนด์\' รู้สึกแปลกๆในฐานะเพื่อน

 

ไม่อยากทำให้เจ็บ \'เด่นคุณ\' ยอมรับบอกเลิก \'แกรนด์\' รู้สึกแปลกๆในฐานะเพื่อน

 

 

logoline