
18 มกราคม 2568 เมื่อเวลา 02.00 น. เกิดเหตุดวลกันสนั่นหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในตัวอำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ตำรวจเร่งไล่ล่าผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี
เบื้องต้นทราบว่า มีผู้ถูกยิงทราบชื่อเพียงชื่อเล่น "บูร" อายุ 30 ปี เป็นหัวหน้าการ์ดของสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง อยู่บ้านโนนชมพู ตำบลเวียนเหนือ อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อเล่นว่าชื่อ "โจ้" อายุประมาณ 20 กว่าปี เป็นคนอำเภอกันทรลักษ์
ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะเกิดเหตุที่สถานบังเทิงได้มีฟรีคอนเสิร์ต หลังจากสถานบังเทิงปิดแล้ว หัวหน้าการ์ด ได้เข้าไปห้ามกลุ่มวัยรุ่นที่กำลังทะเลาะวิวาทกัน โดยผู้ก่อเหตุที่อยู่ในกลุ่มทะเลาะวิวาทนั้น ได้มีการใช้ขวดตีหัวหน้าการ์ด จนเกิดกานต่อสู้กัน
ต่อมา 1 ในกลุ่มวัยรุ่น ผู้ก่อเหตุได้ชักปืนขึ้นมาไล่ยิง นายบูร หัวหน้าการ์ด กระสุดหนึ่งนัดตัดขั้วหัวใจ เพื่อนพยายามช่วยปั๊มหัวใจ ก่อนจะรีบส่งโรงพยาบาล แต่นายบูร ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา
ขณะที่ ตำรวจ ได้เร่งล่าตัวผู้ก่อเหตุแล้วมาดำเนินคดี อย่างเร่งด่วนแล้ว
ในเวลาต่อมา เพจเฟซบุ๊ก "เจ๊มอย v+" ได้เปิดเผยหน้าตาของ นายโจ้ (นามสมมติ) มือลั่นไกสังหาร "นายบูร" การ์ดสถานบันเทิง พร้อมข้อความระบุว่า..
"คุณบูรณ์ หัวหน้าการ์ด เข้าไปห้ามกลุ่มวัยรุ่นที่กำลัง วิวาทกัน โดยผู้ก่อเหตุที่อยู่ในกลุ่มวิวาทนั้น ใช้ขวดตีหัวคุณบูรณ์แล้วก็สู้กัน คนก่อเหตุทรงคงอ่อนเลยชักอาวุธขึ้นมาไล่ส่องคุณบูรณ์ไป 2-3 นัด ตัดขั้วหัวใจ
เพื่อนๆ พยายามช่วยปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล แล้วก็รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา
ตอนนี้วัยรุ่นรายนี้ หลบหนี รีบมามอบตัว ยังงัยก็คง
ไปไม่รอด ใครพบเจอแจ้งตำรวจค่ะ อ.กันทรลักษณ์ จ.ศรีสะเกษ"