svasdssvasds
เนชั่นทีวี

อาชญากรรม

“สุชาติ” ยืนยันไม่เคยคบหาสมาคม “บังมัด คลองตัน” แจงแค่ถูกถ่ายรูปด้วย

“สุชาติ” ยืนยันไม่เคยคบหาสมาคม “บังมัด” ผู้ต้องหาคดีเว็บไซต์การพนัน เงินหมุนเวียนกว่า 4,000 ล้าน ย้ำไม่เคยเอี่ยวกระทำผิด – แจงแค่ถูกถ่ายรูปด้วย

นายสุชาติ ชมกลิ่น สส.บัญชีรายชื่อ พรรครวมไทยสร้างชาติ และรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ชี้แจงถึงกรณีที่ปรากฏภาพตนเอง ร่วมกับ “บังมัด คลองตัน” ผู้ต้องหาคดีเว็บไซต์การพนัน เงินหมุนเวียนกว่า 4,000 ล้าน โดยยืนยันว่า ตนเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้จักกับบังมัดเป็นการส่วนตัว 

“สุชาติ” ยืนยันไม่เคยคบหาสมาคม “บังมัด คลองตัน” แจงแค่ถูกถ่ายรูปด้วย
นายสุชาติ ยังชี้แจงด้วยว่า ที่ปรากฏรูปถ่ายกับบังมัดนั้น เป็นเพราะตนเองเป็นนักการเมือง ใครมาหาหรือถ่ายรูปด้วย ถือเป็นเรื่องปกติ ไม่สามารถปฏิเสธการถ่ายรูปได้ 

นายสุชาติ ยังย้ำด้วยว่า ตนเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำผิดของบังมัด และไม่ได้รู้จักบังมัดเป็นการส่วนตัว หรือแม้แต่เบอร์โทรศัพท์ของบังมัด ตนเองก็ไม่มี บ้านบังมัด ตนเองก็ไม่รู้จัก ไม่เคยคบหาสมาคมด้วย