รวบปู่เลี้ยงหื่น ลอบขืนใจหลานวัย 10 ขวบ เมืองชลบุรี
22 ส.ค. 2566

หนุ่มวัย 49 ปี หนีคดีก่อเหตุล่วงละเมิดหลานสาว วัย 10 ปี ภายในบ้านพัก ที่จ.ชลบุรี เมื่อปลายปีที่แล้ว ก่อนถตำรวจ ปคม.ติดตามจับกุมได้ในพื้นท่ จ.กำแพงเพชร
ข่าว
22 ส.ค. 2566

หนุ่มวัย 49 ปี หนีคดีก่อเหตุล่วงละเมิดหลานสาว วัย 10 ปี ภายในบ้านพัก ที่จ.ชลบุรี เมื่อปลายปีที่แล้ว ก่อนถตำรวจ ปคม.ติดตามจับกุมได้ในพื้นท่ จ.กำแพงเพชร
22 สิงหาคม 2566 ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค(บก.ปคม.) พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปคม. สั่งการ พ.ต.อ.ณัฐพงษ์ เกิดเอี่ยม ผกก.6 บก.ปคม. พ.ต.ท.ณัฐพร ช่วยนุกูล, พ.ต.ต.ชรัส มีล้ำ สว.กก.6 บก.ปคม. จับกุม นายพนม (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ได้ในพื้นที่ ม.9 ต.ลานดอกไม้ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี ที่ จ.710/2565 ลงวันที่ 6 ธันวาคม 2565
เนื่องจากเมื่อปี 2565 ขณะที่ นางซี (นามสมมุติ) นำ ด.ญ.จี (นามสมมติ) อายุ 10 ปี บุตรสาวที่เกิดจากสามีเก่า มาฝากให้ นายพนม ซึ่งเป็นพ่อของสามีใหม่ให้ช่วยดูแลในช่วงเวลาที่ออกไปทำงาน แต่นายพนมกลับฉวยโอกาสนี้ก่อเหตุข่มขืน ด.ญ.จี ทำเช่นนี้อยู่หลายครั้งจนกระทั่ง นางซี สังเกตุเห็นความผิดปกติของบุตรสาว จึงเค้นถามจนทราบความจริง ก่อนพากันเข้าแจ้งความ
เบื้องต้น นายพนม ให้การรับสารภาพ ตามข้อกล่าวหา “ข่มขืนโดยใช้กำลังประทุษร้าย, กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี, อนาจารเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ,พรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร" พร้อมนำตัวส่ง สภ.แสนสุข ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
ข่าวล่าสุด