22 มีนาคม 2561 ที่บริเวณหน้าศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ อาคารกระทรวงยุติธรรม นายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ หรือ ทนายรณรงค์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พาผู้เสียหายจำนวน 4 ราย มูลค่าความเสียหายรวมกว่า 15 ล้านบาท จากกรณีถูกคู่สามี-ภรรยาคู่หนึ่ง มาชักชวนให้ร่วมลงทุน ตัดเย็บชุดชั้นในชายของกรมราชทัณฑ์ 1,800,000 ตัว แบ่งเป็นเสื้อกรมราชทัณฑ์ เสื้อสถานพินิจ อย่างละกว่า 1 ล้านตัว และเสื้อของสโมสรตำรวจ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ 3 แสนตัว
ทนายรณรงค์ ระบุพฤติกรรมคนร้ายว่า เป็นสามีภรรยา ได้ชักชวนนักลงทุนให้ลงทุน เพื่อจะได้ผลกำไร เมื่อร่วมลงทุนจะได้ผลประกอบการจากการลงทุน 200 เปอร์เซ็นต์ โดยจะมีเงินปันผลให้ผู้ร่วมลงทุน 30 เปอร์เซ็นต์ เมื่อผู้ร่วมลงทุนหลงเชื่อร่วมลงทุนไป ก็เริ่มเงียบหาย
"วันนี้พาผู้เสียหายมาที่กระทรวงยุติธรรม เพื่อให้ปลัดกระทรวงยุติธรรม ช่วยตรวจสอบว่ากรมราชทัณฑ์มีการจัดซื้อจัดจ้างตัดเย็บเสื้อผ้าตามจำนวนที่ระบุจริงหรือไม่ และมีการจัดซื้อจัดจ้างกับผู้ชักชวนร่วมลงทุนรายนี้หรือไม่"
นอกจากนี้ขอฝากไปยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติว่า ทางสโมสรตำรวจ ได้มีการจัดซื้อ-จัดจ้าง เสื้อตำรวจ 3 แสนตัวจริงหรือไม่