ผู้ตายเป็นชอบกินเหล้า ชาวบ้านผวาจี้ตร.เร่งจับคนร้าย
ชาวบ้านที่อยู่ข้างเเคมป์ เล่าว่า ไม่ได้ยินเสียงเหตุการณ์ใดๆทั้งสิ้น ไม่ได้ออกมาดู มารู้อีกทีตอนพบศพ ส่วนใหญ่ถ้าอยู่บ้านก็จะเดินมาคุยกันทุกวัน คุยเรื่องสัพเพเหระ ลุงหมายเป็นคนไม่ค่อยพูด ส่วนใหญ่เเกจะอยู่คนเดียว เเละเป็นคนกินเหล้า จิบทั้งวัน ถ้าเมาก็ไม่ยุ่งกับใคร เเละแถวบ้านลุงก็ไม่เคยเห็นมีใครมามั่วสุม รวมทั้งวัยรุ่น หากตำรวจรู้ตัวเเล้วก็อยากให้จำตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว
ขณะที่เจ้าของบ้านอีกหลังหนึ่ง บ้านของเธออยู่ติดกับห้องเเคมคนงานที่เกิดไฟไหม้ บอกว่า ช่วงตี3 กำลังนอนหลับอยู่ได้กลิ่นควันไฟเข้ามา รีบออกมาดู เเต่ก่อนหน้าไฟไหม้ ไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย วันไฟไหม้ ก็ยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น มารู้อีกทีตอนเจอศพทิ้งที่ริมคลองจึงตกใจ ยอมรับว่ากลัวล้านเปอร์เซ็นต์ กลัวมากๆ กลัวจนขาสั่นไปหมด อยากให้จับตัวคนก่อเหตุให้ได้ มิเช่นนั้นก็ไม่สบายใจ เพราะก็ไม่รู้ว่าคนร้ายเป็นกลุ่มไหน
สำหรับศพของผู้เสียชีวิต ภรรยาได้นำกลับมาทำพิธีที่วัดสลักทอง หมู่ 8 อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ขณะนี้รอผลนิติเวชเเละผลการตรวจดีเอ็นเอ ที่พฐ.ได้เก็บดีเอ็นเอจากคนใกล้ชิด เเละคนที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุไปตรวจสอบแล้ว