ความโชคร้ายบนถนนซ้ำซาก ท่อเหล็กร้อยสายไฟใต้สะพานลอย ร่วงใส่รถยนต์ขณะกำลังสัญจร บนถนนนราธิวาส โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

5 สิงหาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงาน กลางดึกวานนี้(4 ส.ค.) ร.ต.ท.ระพิพงศ์ จินดาศรี รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งอุบัติเหตุบนถนนนราธิวาสฝั่งมุ่งหน้า แยก ถนนจันทน์ - นราธิวาส แขวง ทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ความโชคร้ายบนถนนซ้ำซาก ท่อเหล็กร้อยสายไฟใต้สะพานลอย ร่วงใส่รถยนต์

 

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลน รวมเลนรถบัส BRT อยู่หน้าปากซอยนราธิวาส 7 และมีสะพานลอยคนข้าม พบท่อเหล็กร้อยสายไฟยาวกว่า 5 เมตร ที่ติดตั้งไว้ใต้สะพานลอย ตกลงมาพาดระหว่างเลนรถเมล์ BRT และเลนขวาสุดของช่องจราจรปกติ ส่งผลให้รถเบนซ์สีดำ หมายเลขทะเบียน 2ขน515 กรุงเทพมหานคร ของประชาชนที่สัญจรได้รับความเสียหาย มีรอยถลอกที่ฝากกระโปรงหน้าเป็นทางยาว โดยคนขับอยู่ในอาการตกใจเล็กน้อย แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะเดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ไว้เป็นหลักฐานที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ

 

ความโชคร้ายบนถนนซ้ำซาก ท่อเหล็กร้อยสายไฟใต้สะพานลอย ร่วงใส่รถยนต์

สำหรับท่อดังกล่าว เป็นท่อเหล็กร้อยสายไฟที่ถูกยึดไว้ใต้สะพานลอย มีเส้นผ่าศูนย์กลางท่อประมาณ 5 เซ็นติเมตร ภายในมีสายไฟถูกร้อยไว้ โดยติดตั้งไว้ตามแนวยาวของสะพานลอย มีทั้งหมดสองด้าน คาดว่าสาเหตุมาจากเหล็กที่ยึดตัวท่อกับปูนสะพานหลุด จึงทำให้หล่นลงมา ส่วนอีกด้านท่อเหล็กยังคงยึดติดกับใต้สะพานตามปกติ

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงของเหตุการณ์นี้ และจะประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อเยียวยาค่าเสียหายต่อไป

 

ความโชคร้ายบนถนนซ้ำซาก ท่อเหล็กร้อยสายไฟใต้สะพานลอย ร่วงใส่รถยนต์

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด