บรรยากาศพิธีรดน้ำศพ “เอ็ดเวิร์ด วันซอร์” เป็นไปด้วยความโศกเศร้า เพื่อนและคนบันเทิงร่วมอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ที่วัดบัวขวัญพระอารามหลวง จ.นนทบุรี ได้มีพิธีรดน้ำศพ นายทุย เอ็ดเวิร์ด วันซอร์ นักร้องนำวงคาไลโดสโคป เจ้าของฉายา "ร็อด สจ๊วตเมืองไทย" วงดนตรีเฮฟวีเมทัลระดับตำนานของเมืองไทย  หลังป่วยจากโรคมะเร็งและได้เสียชีวิตลงในวัย 66 ปี โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความเศร้าโศก มีเพื่อนสนิทและคนในวงการบันเทิงประกอบด้วย ป้อม อัสนี โชติกุล , จิ้ม ชวนชื่น , เเฮ็ค ชวนชื่น , หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม , ต้อม หัวหน้าวงคาไลโดสโคป ทยอยมาร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก

เพื่อนและคนบันเทิงร่วมอาลัย “เอ็ดเวิร์ด วันซอร์" ครั้งสุดท้าย

 

นายอัสนี โชติกุล นักร้องวงร็อคชื่อดัง กล่าวว่า หลังจากที่ทราบข่าวว่าพี่ทุยเสียชีวิต รู้สึกตกใจมาก ก่อนหน้านี้พอจะทราบข่าวว่าพี่ทุยมีอาการป่วยและได้ทำการรักษาตัวอยู่ โดยส่วนตัวรู้จักกับพี่ทุยมาตั้งเเต่ยังเด็ก เคยเล่นดนตรีด้วยกัน ขอให้พี่ทุยหลับให้สบายไม่ต้องเจ็บปวดอีกต่อไปแล้ว วันนี้ก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของพี่ทุยด้วย

เพื่อนและคนบันเทิงร่วมอาลัย “เอ็ดเวิร์ด วันซอร์" ครั้งสุดท้าย

นายนพดล ทรงเเสง หรือ จิ้ม ชวนชื่น นักแสดงตลกชื่อดัง กล่าวว่า ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของพี่เอ็ดไว้ ณ ที่นี้ด้วย ต่อจากนี้จะปรึกษากับพี่ๆเพื่อนๆในวงการ ที่เคยร่วมงานกัน เกี่ยวกับการการทำกิจกรรมเพื่อรำลึก ไว้อาลัยและเชิดชูเกียรติเป็นครั้งสุดท้าย อยากทำตรงนั้นให้สมบูรณ์แบบที่สุด ตนรู้จักกับพี่ทุยนอกวงการประมาณ 20 ปี โดยมีน้องที่เรียนอัสสัมชัญพาไปรู้จัก โดยตนจะเรียกว่าพี่เอ็ดมาโดยตลอด ถ้าพูดถึงพี่เอ็ด เป็นคนที่น่ารัก ใจบุญและชอบทำบุญ ซึ่งจะชวนกันไปทำบุญกันเป็นประจำ และที่สำคัญพี่เอ็ดไม่เคยคิดร้ายกับใครจนถึงตอนนี้ สุดท้ายอยากจะฝากถึงความดีและความเป็นสุภาพบุรุษและคนที่น่ารักสำหรับพี่เอ็ดขอฝากเอาไว้ในใจของทุกท่านด้วย

เพื่อนและคนบันเทิงร่วมอาลัย “เอ็ดเวิร์ด วันซอร์" ครั้งสุดท้าย     

ทั้งนี้จะมีกำหนดสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 5 คืน ตั้งเเต่คืนวันเสาร์ที่ 25 มิ.ย.ไปจนถึงวันคืนพุธที่ 29 มิ.ย.ฌาปนกิจวันพฤหัสบดีที่ 30 มิ.ย.เวลา 16.00 น.

เพื่อนและคนบันเทิงร่วมอาลัย “เอ็ดเวิร์ด วันซอร์" ครั้งสุดท้าย

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด