อย่ามัวผิดหวัง งวดใหม่มาแล้ว สลากดิจิทัลประจำงวดวันที่ 1 ก.ค. เริ่มจำหน่ายวันนี้ งวดที่ผ่านมาแอปฯ เป๋าตัง มีผู้ที่โชคดีถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 รางวัล ย้ำ ต้องไปรับที่กองสลากเท่านั้น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

17 มิถุนายน 2565 นายลวรณ แสงสนิท ประธานกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล เปิดเผยว่า การจำหน่ายสลากดิจิทัลในงวด 1 กรกฎาคม 2565 จะวางจำหน่ายผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” ตั้งแต่ 6 โมงเช้า ของวันที่ 17 มิถุนายน โดยมีสลากให้เลือกซื้อจำนวน 5.17 ล้านใบเหมือนเดิม

 

อย่ามัวเสียใจ สลากดิจิทัลงวดใหม่ขายแล้ว งวด 16 มิ.ย. ถูกรางวัลที่ 1 ถึง 5 ใบ

อย่ามัวเสียใจ สลากดิจิทัลงวดใหม่ขายแล้ว งวด 16 มิ.ย. ถูกรางวัลที่ 1 ถึง 5 ใบ

 

หลังเปิดจำหน่ายสลากดิจิทัลงวดแรกวันที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา พบว่า ภาพรวมเป็นไปด้วยดี ในส่วนของผู้ถูกรางวัลจะมีการแจ้งเตือนไปในแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” และมีผู้โชคดีได้ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 รางวัล ทว่าผู้ถูกรางวัลที่ 1 ต้องไปขึ้นรางวัลที่สำนักงานสลากฯ เท่านั้น

สำหรับผู้ซื้อสลากดิจิทัลแล้วถูกรางวัล ระบบจะแจ้งเตือนไปที่แอพพลิเคชั่นเป๋าตัง โดยผู้ถูกรางวัลสามารถเลือกรับรางวัลได้ 2 ช่องทาง (คลิกอ่านรายละเอียดที่นี่)คือ 

1.เลือกรับโดยการโอนเงิน ซึ่งจะโอนเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทยที่ผูกไว้กับแอปพลิเคชันเป๋าตัง ภายใน 12 ชั่วโมง เพื่อความสะดวกของผู้ซื้อ วิธีนี้จะเสียค่าธรรมเนียม 1% และค่าภาษีอากรแสตมป์ 0.5%

 

2. สามารถมารับเงินรางวัลที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล สนามบินน้ำ โดยจะต้องจองวัน เวลา ที่เข้ามารับเงินรางวัล เพื่อให้สำนักงานจัดเตรียมสลากแบบใบตัวจริง เพื่อส่งคืนให้แก่ผู้ซื้อ เพื่อเข้าสู่กระบวนการขึ้นเงินรางวัล โดยวิธีนี้จะเสียเฉพาะค่าภาษีอากรแสตมป์ 0.5%

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด