"ตั้ม ผู้ก่อการดี" ยูทูบเบอร์ บุกแจ้งความตำรวจ เอาผิด "ลุงพล" พร้อมพวก หลังไลฟ์สดการรื้อถอนองค์ปู่พญานาค แต่กลับถูกแย่งโทรศัพท์มือถือ และทำร้ายร่างกาย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

อยู่ดีๆ ก็กลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง สำหรับ “ลุงพล” ไชย์พล วิภา ผู้ต้องหาคดีการตายของ “น้องชมพู่” มีเหตุกระทบกระทั่ง “ยูทูบเบอร์” ชายหญิง 2 คน โดยมีการปัดโทรศัพท์มือถือ เนื่องจากมีการไลฟ์สด จุดที่กำลังรื้อถอนองค์ปู่พญานาค ข้างบ้านที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร

แจ้งเอาผิด "ลุงพล" พร้อมพวก ปมไลฟ์สดรื้อปู่พญานาค แต่กลับถูกทำร้าย

 

ล่าสุดวันนี้ (13 มิ.ย.) ยูทูบเบอร์ที่ชื่อ “ตั้ม ผู้ก่อการดี” เผยแพร่ภาพขณะเดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.กกตูม เพื่อดำเนินคดีกลุ่มคนที่เข้ามาทำร้ายแล้ว พร้อมเล่าเหตุการณ์ว่า เดินทางมาบ้านกกกอก เพื่อทำธุระหลายอย่าง ประกอบกับมีคนเช่ารถ และปกติเป็นคนตามข่าวอยู่แล้ว จึงเข้าไปถ่ายไลฟ์สดตามปกติ

แจ้งเอาผิด "ลุงพล" พร้อมพวก ปมไลฟ์สดรื้อปู่พญานาค แต่กลับถูกทำร้าย

โดยช่วงเกิดเหตุ กลุ่มคู่กรณีไม่ให้ถ่ายจุดรื้อถอน ทั้งที่มีฉากกั้นอยู่แล้ว จึงหันมุมกล้องหนีออก และจับภาพมาที่ใบหน้าของตัวเองแทน แต่อยู่ดีๆ มีการเข้ามายื้อแย่งโทรศัพท์ และตะลุมบอนกันขึ้น

 

เราไม่ได้อยู่หน้าบ้านใคร และการมาแย่งโทรศัพท์ ซึ่งเป็นทรัพย์สินของผม คุณถือวิสาสะอะไร ใครทำผิดกฎหมายก็ต่อว่ากัน ไม่ใช่มีแค่โทรศัพท์ผมคนเดียว เพราะมีโทรศัพท์ไอโฟนของผู้หญิงอีกคน ที่ถูกแย่งไปด้วย”

แจ้งเอาผิด "ลุงพล" พร้อมพวก ปมไลฟ์สดรื้อปู่พญานาค แต่กลับถูกทำร้าย

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด