หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม นักพยากรณ์ชื่อดัง ส่งคำเตือนดังๆ ผ่านเพจเฟซบุ๊ก หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม ดูดวง ดวงชะตาฟรี ระบุว่า ช่วงนี้มี 4 ราศี ที่ต้องระวังคนใกล้ตัวจะพาซวย ไม่แน่ว่า เพื่อนรักอาจจะเป็นต้นตอสำคัญ คุณอาจจะโดนติฉินนินทาหรือถูกว่าร้ายลับหลังถูกใส่ความ ต้องอ่าน!!

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

 

นักพยากรณ์ชื่อดัง “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” เผยคำทำนายดีๆ อีกครั้ง ผ่านเพจเฟซบุ๊ก “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวง ดวงชะตาฟรี” ระบุว่า

..

4 ราศี ที่ต้องระวังคนใกล้ตัวจะพาซวย

ถ้าท่านมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจจะมาจากคนใกล้ตัว

คุณเองจะถูกติฉินนินทาหรือถูกว่าร้ายลับหลังถูกใส่ความ

และคุณอาจจะพบว่าเป็นเพื่อนรักของคุณเอง

และบางทีความลับของคุณที่คุณไม่อยากให้ใครรู้

แล้วความลับนั้นถูกเปิดเผยออกมา

หรืออยู่ดีๆ มีคนมาแขวะมาแซว

ซึ่งให้รู้ไว้เลยว่า..อาจจะเป็นเพราะ.. "คนใกล้ตัว"

 

 

 

4 ราศี ต้องระวัง เรื่องเดือดเนื้อร้อนใจจะมาจากคนใกล้ตัว คุณเองจะถูกติฉินนินทาหรือถูกว่าร้ายลับหลังถูกใส่ความ และคุณอาจจะพบว่าเป็นเพื่อนรักของคุณเอง ซึ่ง 4 ราศีนั้นคือ...

แต่ถ้าสิ่งเหล่านี้ยังไม่เกิด 4 ราศีนี้ ช่วงนี้ต้องอย่าไว้ใจใครมาก ไม่ว่าจะให้หยิบยืมเงิน การเซ็นสัญญากับคนใกล้ตัว เพราะอาจจะซวยได้ คนที่หักหลังคุณจะเป็นคนใกล้ตัวคุณมาก เพื่อนสนิท หรือคนที่รัก หรือคนที่คุณคาดไม่ถึง

"หมอกฤษณ์" เตือนดังๆ 4 ราศี ระวังถูกคนใกล้ตัวหักหลัง

ซึ่ง 4 ราศีนั้นประกอบไปด้วย ราศีเมษ, ราศีกรกฎ, ราศีตุลย์ และราศีมังกร ซึ่งถือว่าเป็นจตุสดัย 4 ราศีแม่ธาตุ

 

ชาวราศีเมษ-ตุลย์ ได้รับอิทธิพลจากดาวราหู ตามหลักโหราศาสตร์หมายความว่าลุ่มหลงมัวเมา เห็นผิดเป็นถูก เห็นถูกเป็นผิด หรืออาจจะถูกคนให้ร้ายลับหลัง ในสิ่งที่มองไม่เห็น และมองข้ามไป

 

ชาวราศีกรกฎ-มังก มีอิทธิพลของดาวเสาร์ หมายถึง ความเหนื่อยล้า ทุกข์ใจบอกใครไม่ได้ ช่วงนี้จะเบื่อหน่ายกับคนรอบตัว รู้สึกซึมเศร้าเดียวดายแม้จะมีเพื่อนเยอะ ที่สำคัญเมื่อประมวลผลแล้วทั้งเมษ, ตุลย์, กรกฎ และมังกร คุณต้องระวังความโชคร้าย ของคุณจะมาจากคนใกล้ชิดใกล้ตัว ความเสียใจ ความเดือดร้อนความเสียใจ ความทุกข์ใจเศร้าใจร้องไห้แบบคาดไม่ถึง จะเกิดจากคนใกล้ตัวทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นชาวราศีเมษ, กรกฎ, ตุลย์  และมังกร ช่วงนี้ต้องระมัดระวัง อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนจะจนใจเอง 

 

"หมอกฤษณ์" เตือนดังๆ 4 ราศี ระวังถูกคนใกล้ตัวหักหลัง

ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 พ.ค. 2565 ที่ผ่านมา ทาง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดังของเมืองไทย ได้ทำนายดวงชะตาของผู้ที่อยู่ในชะตาราศีสุดปัง เผยถึง 5 ราศี มีเกณฑ์รวยกะทันหัน ซึ่งได้แก่ 5 ราศีสุดปัง ดังนี้


1. ผู้ที่เกิดราศีพฤษภ


2. ผู้ที่เกิดราศีกันย์ 

3. ผู้ที่เกิดราศีธนู 


4. ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ 


5. ผู้ที่เกิดราศีมีน

 

"หมอกฤษณ์" เตือนดังๆ 4 ราศี ระวังถูกคนใกล้ตัวหักหลัง