"คุณหญิงสุดารัตน์"ใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯ-ส.ก. เผยดีใจที่ได้สิทธิคืนมา เพราะคนกทม.เสียโอกาสไปถึง 8 ปี ย้ำ"ไทยสร้างไทย"ทำงานเต็มที่ ตั้งใจอยากเปลี่ยนกรุงเทพฯ ให้ดีขึ้น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

22 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย ได้เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ณ ลานจอดรถธนาคารไทยพาณิชย์ ซอยลาดพร้าว 10 ซึ่งเป็นหน่วยเลือกตั้งที่ 33 แขวงจอมพล เขตจตุจักร โดยได้เดินทางมาพร้อมกับ นายวิศาล กองเงิน ผู้สมัคร ส.ก. เขตจตุจักร พรรคไทยสร้างไทย

 

"คุณหญิงหน่อย"ลั่นไทยสร้างไทยทำงานเต็มที่อยากเห็นกรุงเทพฯ ดีกว่าเดิม  


โดยคุณหญิงสุดารัตน์ ได้กล่าวเชิญชวนให้ทุกคนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งกันให้มาก ซึ่งขณะนี้หลายเขตมีฝนตก และในช่วงบ่ายฝนอาจจะตกอีก พร้อมยืนยันว่าพรรคไทยสร้างไทยทำงานเต็มที่ อยากจะเห็นกรุงเทพฯ ดีขึ้นจริงๆ เพราะถึงแม้จะเป็นพรรคการเมืองใหม่ คนอาจจะไม่รู้จัก ยังสับสนอยู่ แต่มีความตั้งใจจริงที่จะดูแลคนกรุงเทพฯ

 

"เราจะได้หรือไม่ได้ เรายินดีจะให้ทั้งนโยบาย และ ส.ก.ของเราไปทำงานร่วมกับคนที่ได้เป็นผู้ว่าฯ กทม. แต่หากพรรคไทยสร้างไทยได้ ก็ยืนยันจะทำงานเต็มที่ เพราะต้องการเห็นกรุงเทพฯ เปลี่ยนแปลงจริงๆ ทั้งเรื่องการเดินทาง การขนส่งต่างๆ เรื่องคุณภาพชีวิต การจราจร และฝุ่นพิษ เรื่องน้ำท่วม ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องยาก ตลอดจนเรื่องเศรษฐกิจปากท้องในกรุงเทพฯ ที่เป็นเรื่องสำคัญ" คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าว

 

"คุณหญิงหน่อย"ลั่นไทยสร้างไทยทำงานเต็มที่อยากเห็นกรุงเทพฯ ดีกว่าเดิม

คุณหญิงสุดารัตน์ ยังกล่าวถึงความรู้สึกที่ได้เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ครั้งแรกในรอบเกือบ 10 ปี ว่า ส่วนตัวดีใจที่ได้สิทธิของคืนมา ดีใจที่คนกรุงเทพฯ จะได้เลือกคนที่ต้องการให้ไปบริหารกรุงเทพฯ ได้อย่างแท้จริง และเลือกทีม ส.ก. ที่มีคุณภาพ การเมืองอาจจะเปลี่ยน เพราะเวลาตั้ง 10 ปี ต้องมาดูคนที่มีฝีมือ ตั้งใจทำงานจริง มาเปลี่ยนกรุงเทพฯ จริงๆ

 

"คุณหญิงหน่อย"ลั่นไทยสร้างไทยทำงานเต็มที่อยากเห็นกรุงเทพฯ ดีกว่าเดิม

 

"เราเสียโอกาส เสียเวลาไปถึง 8 ปีแล้ว ที่มี ส.ก.จากการแต่งตั้ง และประชาชนแทบจะไม่มีโอกาสในการที่จะมีปากมีเสียง หรือมีใครมาฟังความทุกข์ของเราเลย" ประธานพรรคไทยสร้างไทย ระบุ 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด